บำรุงผิวขาวกระจ่างใสได้ตลอด 24 ชม. ด้วย Lancome Blanc Expert Double Essence

สวัสดีค่ะทุกคน บล็อกนี้พิเศษมากๆ เพราะเจนไม่ได้มาคนเดียวค่า แต่เจนชวนน้องนุ๊กไอดอร์มารีวิวเซรั่มตัวท็อปที่เรา 2 คนปลื้มอยู่ตอนนี้กัน กับ Lancome Blanc Expert Double Essence


ต้องเล่าก่อนค่ะว่าเรา 2 คน ไลฟ์สไตล์ใกล้ๆ กัน เราก็เลยจะไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อย ไอเท็มหรือสิ่งต่างๆ ก็จะชอบเหมือนกันค่ะ เวลาไปเที่ยวไหนก็จะไปด้วยกัน แน่นอนว่าเราก็ต้องเจอกับมลภาวะมากมายในเมืองกรุง ทั้งแสงแดด มลภาวะ ฝุ่น ควันต่างๆ จนผิวเราคล้ำเสีย จุดด่างดำก็มา แต่บ่นไปก็เท่านั้นค่ะ  เพราะเราไปหลบพระอาทิตย์ไม่ได้ ดังนั้นเราจึงต้องบำรุงผิวของเราให้แข็งแรง พร้อมลดปัญหาต่างๆ ตลอด 24 ชม. โดยเฉพาะกลางคืนค่ะ เพราะเป็นช่วงที่เราเจอมลภาวะน้อยที่สุด เราจึงต้องเร่งบำรุงผิวให้ได้แบบเต็มที่ค่ะ

 

หลายคนชอบคิดว่าการซื้อเซรั่มขวดเดียวก็สามารถใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืนแต่ความจริงมันไม่เพียงพอนะ เพราะอย่างที่บอกว่าเราต้องบำรุงกลางคืนให้หนักๆ ดังนั้นเซรั่มที่เราใช้ก็ต้องเข้มข้นถึงจะบำรุงได้อย่างเต็มที่ค่ะ แต่ก็ใช่ว่าเราต้องไปเสียเงินซื้อเซรั่มหลายขวดนะคะ เพราะไอเท็มที่เจนจะเอามาแนะนำวันนี้เค้ามีแบบดับเบิ้ลที่มีทั้ง Day และ Night ในขวดเดียวกับ Lancome Blanc Expert Double EssenceLancome Blanc Expert Double Essence

เซรั่มตัวท็อปของลังโคมที่มีทั้ง Day และ Night Care อยู่ในขวดเดียวกัน พร้อมส่วนผสมที่บอกเลยว่าเป็นการรวมตัวของสุดยอดส่วนผสมสุดสะเทือนวงการไวท์เทนนิ่ง ทั้งสารสกัดจากกุหลาบลังโคม เฟรนช์แพลงตอน สาหร่ายสีแดง ควินัว วิตามินซีบริสุทธิ์ ที่ช่วยฟื้นฟู-ปลอบประโลมผิว พร้อมช่วยบำรุงให้ผิวกระจ่างใส ช่วยผลัดเซลล์ พร้อมช่วยบับยั้งการเกิดเมลานินต้นเหตุของความหมองคล้ำต่างๆ นอกจากนี้สามารถเข้าไปบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก โดยที่ไม่ทำให้ผิวระคายเคืองใดๆ เลย


ความพิเศษอีกอย่างนึงที่เจนชอบมากก็คือเค้าเป็นเซรั่มดับเบิ้ล หรือรวม Day Serum และ Night Serum  ไว้ในขวดเดียว แค่พลิกสลับกันใช้เท่านั้น 

 

เนื้อของตัว Day จะเป็นเอสเซนต์สีโรสเพิร์ลค่ะ คือจะออกขาว-ชมพูมุกๆ ไม่เข้มมาก ทาไปแล้วก็จะช่วยให้ผิวดูอมชมพู โกลว สุขภาพดีค่ะ

 

ส่วนเนื้อของตัว Night จะเป็นเซรั่มใสๆ เหลวกว่าค่ะ ซึมซาบง่าย ไม่เลอะหมอนจนหงุดหงิดแน่นอน ทาไปแล้วสบายผิวมากๆ ค่ะ


จากที่ลองใช้ทั้ง 2 ตัวต่อเนื่องกันมา เจนชอบในความสะดวกมากๆ เลยค่ะ เพราะมันแค่ขวดเดียวแต่ตอบโจทย์ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน พกไปไหนมาไหนก็ง่าย แถมเนื้อของเค้าดีทั้งคู่ ไม่เหนอะหนะ ไม่ทำให้หน้ามัน แต่ช่วยให้ผิวดูสุขภาพดี กระจ่างใสขึ้น จุดด่างดำต่างๆ ก็ดูจางลงไปด้วย เจนชอบมากๆ เลยค่ะ แนะนำเลยว่าเหมาะสำหรับหน้าร้อนนี้มากๆ เลย


สรุปแล้วเจนประทับใจตัวนี้มากเลยจริงๆ ค่ะ ส่วนน้องนุ๊กใช้แล้วจะเป็นยังไงนั้น ไปดูกันได้ที่บล็อกของน้องได้เลยย แต่รับรอบว่าต้องติดใจเหมือนเจนแน่ๆ ค่ะ เชื่อสิ 

Share this:

CONVERSATION

0 ความคิดเห็น:

Post a Comment