เลิกซื้อวิตามินมาทานเองเพราะ Vita Boost สามารถจัดวิตามินส่วนบุคคลให้ตรงกับความต้องการของร่างกายเราได้แล้ว

“อโรคยา ปรมาลาภา” ความไม่มีโรคคือลาภอันประเสริฐ เป็นประโยคที่เราคุ้นชินมาตั้งเเต่ยังเด็ก เเต่รู้สึกว่ามันไกลตัว เพราะคนเราจะไม่รู้สึกถ้าเรายังไม่เป็น ยิ่งช่วงวัยรุ่นใครจะมาสนใจ ใช้ชีวิตสุดเหวี่ยงเเบบ “Live fast ,Die Young”  เเต่ยุคสมัยเปลี่ยน เเนวคิดเรื่อง  “Eat Clean ,Live Well” ทำให้คนลุกขึนนมาสนใจเรื่องการดูเเลสุขภาพกันมากขึน การกินอย่างถูกหลัก โภชนาการ ออกกำลังกายเป็นประจำ กลายการเป็นสร้างมูลค่า ให้ชีวิต 


 เเต่การดูเเลสุขภาพไม่เพียงเเค่กินดี อยู่ดีเท่านั้น เจนยังรู้มาอีกว่า ร่างกายคนเราต้องการวิตามิน เกลือเเร่ จำนวนมากในชีวิตประจำวัน ต้องคำนึงถึงการกินผัก สีอะไร ผลไม้ชนิดไหนบ้างในเเต่ละวัน เฝ้าสังเกตเเละคิดเองว่าตัวเองนั้นขาดวิตามินอะไร จึงเสริมชนิดนั้นๆด้วยการซื้อมารับประทานเอง อันไหนดี ใครว่าดีก็ทำตาม ขาดจริงหรือไม่ เป็นเพียงการคาดคะเน เพราะบางครั้งก็ไม่รู้สึกถึงความเปลี่ยนเเปลงอะไร ร่างกายก็ ยังคงเหนื่อยล้าเหมือนเดิม จนเจนได้มารู้จัก “Vita Boost” จากเพื่อนของเจน ว่าเป็นบริการตรวจวัดเเละจัดวิตามินตามความต้อง  การของร่างกายเเต่ละบุคคล ”Customize” บริการนี้จะมาตรวจวัดเเละจัดส่งวิตามินให้ถึงบ้าน


ขั้นตอนของการใช้บริการก็ไม่ยากอย่างที่คิด เพียงเข้าไปที่ http://www.vitaboost.me เเล้วเลือกโปรเเกรมเสริมสุขภาพ มีทั้งโปรเเกรมดูเเลเรื่องน้ำหนักตัว เเละเรื่องผิวพรรณ ซึงเเน่นอนเจนก็ต้องเลือก
โปรกเเกรมดูเเลผิวพรรณ เเละมีทั้งหมด 3เเพกเกจ Premium Gold เเละ Platinum เจนเลือกเเบบPlatinum ตรวจวิตามิน 14 ชนิด ตรวจเลือด 22 รายการ ถ้าไม่เเน่ใจสามารถโทรสอบถามรายละเอียดได้ที่ 02-381-7691 พอเรากดเลือกเเพกเกจเเละกรอกรายละเอียด จะได้รับ email ยืนยันวันเจาะเลือด คุณพยาบาลจะเดินทางมาเจาะ เลือดให้ถึงที่บ้าน ต้องรอผล 3-7วัน เมื่อตรวจเรียบร้อย ผลเลือดจะถูกจัดวางในรูปเเบบตารางเเสดงค่า เเละส่งมาทางอีเมล์ของเรา ค่าวิตามิน เเละผลต่างๆจะถูกเเทนค่าด้วยสี สีเขียวหมายถึงเกณท์ดี สีเหลืองหมายถึงปานกลาง สีเเดงหมายถึงไม่ดี นั้นหมายถึงมากไปหรือน้อยไปนั้นเอง 

มาดูผลเกณท์ดีกันก่อน Zinc ,CoenzymeQ10 ทั้งสองตัวนี้เจนมีอยู่ในระดับที่ดีมาก เเต่คิดว่าขาดมาตลอด ถ้าไม่ตรวจก็จะไม่รู้เลยว่ามีดีมากอยู่เเล้ว เพราะถ้าหาซื้อมารับประทานเอง ก็จะทำให้มากเกินไป ไม่ดีเกณท์ปานกลาง เช่น คอเลสเตอรอล มีความเสียงที่จะเกิดโรคหัวใจเเละโรคหลอดเลือดได้ ขนาดเจนคิดว่าตัวเอง ผอม เรื่องคอเรสเตอรอลน่าจะไม่มีเเต่ก็อยู่ในเกณท์ควรระวัง เพราะอาจะเป็นเรื่องของการกินจุกกินจิกของเจนกับอาหารเเละขนมที่มีไขมันไม่อิ่มตัว เขาจึงจัด Omega3 เพื่อให้คอเรสเตอรอลของเจนอยู่ในเกณท์ที่ดีขึน ควบคู่ไปกับการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ สุดท้ายเกณท์อันตราย เช่นวิตามิน D เป็นวิามินที่หลายๆคนขาดเพราะการออกมารับเเดดดีเพื่อสร้างวิตามิน Dนั้นทำได้ยาก ต้องเป็นช่วง 9-10โมงเช้าเท่านั้น ต้องยอมรับเลยคะ ว่าเจน ตื่นสาย เพราะชอบทำงานถึงดึก ช่วงเวลาสร้างวิตามิน ดี จึงไม่มี เขาก็จะมีวิตามินดีเสริมให้เจนด้วยในสัปดาห์ถัดมา วิตามินก็ถูกจัดส่งถึงบ้านพร้อมสมุดพกสุขภาพ ที่เเสดงค่าเหมือนกับตารางที่เขาส่งมาทางอีเมล์กล่อง เเละซองวิตามินจะมีชื่อของเจนอยู่ วิตามินนี้ถูกทำขึนเพื่อเจนโดยเฉพาะ 1 กล่อง สำหรับ 1 เดือน เเละใบประกอบที่บอกวิตามินต่างๆที่จะได้รับ ซึง ซองสีขาวสำหรับมื้อเช้า จำนวน 30 ซอง สีน้ำเงินมื้อเย็น จำนวน 30 ซอง ทุกซองถูกจัดไว้สำหรับ 1 ครั้ง มีวิตามินต่างๆตามที่เราต้องการ ง่ายๆเเค่ฉีกซอง เเละกินพร้อมมื้อาหาร เช้าเเละเย็นเท่านั้นหลังจากที่ได้รับวิตามิน จากVitaBoost  รู้สึกร่างกายสดชื่นขึ้น ไม่รู้สึกล้าเหมือนเดือนก่อนๆ ผิวเเลดูสดใสขึ้นด้วยเมื่อเจนรู้สึกดีก็ไม่ลืมที่จะเเบ่งปันประสบการณ์ดีๆนี้ให้คนรักของเจน ซึงพี่วี เป็นคนที่ออกกำลังกายใส่ใจสุขภาพอยู่เเล้ว เขารักในการวิ่ง วิ่งเกือบทุกวัน เจนจึงอยากให้ VitaBoost เติมเต็มความต้องการเขามากยิ่งขึ้น ใส่สมรรถภาพเขาที่ดียิ่งขึ้น  เเละผลตรวจพี่วีออกมาก็ยังมี ทั้งดีเเละไม่ดี เเละที่น่าเป็นห่วงก็คือ ค่า CRP สูง ที่เเสดงถึงอาการอักเสบภายในร่างกาย จึงเฝ้าระวัง จึงต้องตรวจทุก 4-6 เดือน เเละกินเเตงกวาวันละ 2 ครั้งเพื่อลดอาการอักเสบจากภายในด้วยวิธีธรรมชาติ หรือได้รับวิตามินที่ทาง VitaBoost จัดให้ควบคู่กันไปคนเรามักพูดเสมอว่า “ไม่ตรวจก็ไม่เป็น” เเต่เจนว่าตรวจก่อนจะสายนะคะ เพราะร่างกายของเรานั้นสำคัญกับเราถ้า เราไม่ดูเเลเเล้วใครจะดูเเล การดูเเลรักษาเสียเเต่เนิ่นๆนั้นดีกว่าเสียเงินมหาศาลเพื่อรักษาในภายภาคหน้านะคะ เเล้วยิ่งมีบริการ VitaBoost ยิ่งทำให้การดูเเลสุขภาพง่ายขึน ไม่ต้องวุ่นวายวิ่งเข้าโรงพยาบาลอีกต่อไป เเละไม่เพียงให้ ViataBoost ดูเเลเรา เรายังส่งความห่วงใยนี้ให้คนที่เรารักเพื่อให้เขาเหล่านั้นอยู่กับเราไปนานๆ

Share this:

CONVERSATION

0 ความคิดเห็น:

Post a Comment