[REVIEW] ผิวใส ไร้สิว ด้วยเซรั่มน้ำลายผึ้ง PROPOLIS

สวัสดีค่ะสาวๆ เจนพึ่งกลับมาจากเกาหลีหมาดๆ
ต้องบอกว่าตอนนี้ที่เกาหลีอากาศหนาวมากก แต่ที่ไทยยังเป็นปลายฝนต้นหนาวอยู่

หลายๆคนคงกังวลว่า สภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลง จะทำให้ผิวของเราอ่อนแอไปด้วย
ใช่ค่ะ เพราะอากาศแห้งลงแบบนี้ ผิวจะสูญเสียความชุ่มชื้น ซึ่งเป็นเสมือนเกราะกำปังที่ดีของผิว ทำให้ผิวอ่อนแอ และเกิดปัญหาต่างๆตามมาได้ โดยเฉพาะ “สิว!!”

 

แต่หมดห่วงไปได้เลย เพราะวันนี้เจนมีเซรั่มน้ำลายผึ้ง PROPOLIS ที่จะช่วยให้ผิวแข็งแรงมารีวิวให้ชมกันค่ะ

เซรั่มน้ำลายผึ้ง PROPOLIS เป็นเซรั่มบำรุงผิวหน้า ซึ่งมีสารสกัด “โพรพอลิส” คือสารสกัดที่ได้จากรังผึ้ง ประกอบด้วยสารฟลาโวนอยด์ และน้ำลายจากผึ้งงาน(ฟลาโวนอยด์, พรอพอลิส) มีคุณสมบัติในการปกป้องดูแลผิวบอบบางแพ้ง่าย เก็บรักษาความชุ่มชื้น รวมถึงกระตุ้นให้ผิวมีความยืดหยุ่นสูงขึ้น

เป็นสินค้าเกาหลีแท้ ปลอดภัย 100%
แพคเกจขวดแก้ว โชว์ความใส เคลียร์ ความบริสุทธิ์ของเนื้อเซรั่ม
ฝาเป็นหลอดสูญญากาศ เพื่อดูดเนื้อเซรั่มได้ในปริมาณที่พอเหมาะในการใช้

 

มีทั้งหมด 4 สูตร แต่เจนขอรีวิวสูตรที่เหมาะกับสภาพผิว คือเซรั่มน้ำลายผึ้งหยดทอง สูตรอ่อนโยน และ เซรั่มน้ำลายผึ้งหยดฟ้า สูตรสิวค่ะ


เซรั่มน้ำลายผึ้งหยดทอง สูตรอ่อนโยน
เหมาะสำหรับผิวบอบบาง แพ้ง่าย ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการละคายเคือง สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว ช่วยลดการอักเสบของผิวหน้า คงความชุ่มชื้นให้ผิวอิ่มน้ำ เรียบเนียน และช่วยกระชับรูขุมขน ยิ่งใช้ต่อเนื่องผิวจะแข็งแรงขึ้น

 
เนื้อเซรั่มสีทองใส
สัมผัสบางเบาไม่หนักหน้า และซึมซาบอย่างรวดเร็ว
มี 2 ขนาด 15 ml. 450 บาท / 30 ml. 850 บาท


 

เซรั่มน้ำลายผึ้งหยดฟ้า สูตรสิว
เซรั่มลดการอักเสบของสิว ยั้บยั้งการก่อตัวของเชื้อแบคทีเรีย ที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว สามารถรักษาได้ทั้งสิวผด สิวอักเสบ และสิวอุดตัน ทำให้รอยแดงบริเวณสิวยุบลง และลดการเกิดสิวใหม่ พร้อมวิตามินเพื่อผิวสวยใสอย่างเป็นธรรมชาติ ใช้ตัวนี้แล้ว สิวแห้ง แต่หน้าไม่แห้งนะคะ


เนื้อเซรั่มสีฟ้าใส
สัมผัสบางเบาไม่หนักหน้า และซึมซาบอย่างรวดเร็วสามารถใช้หลังจากลงเซรั่มหยดทองได้ทันที

มี 2 ขนาด 15 ml. 550 บาท / 30 ml. 1050 บาท

เซรั่มทั้ง 2 สามารถใช้ ทาทั่วใบหน้าหลังทำความสะอาดผิวได้ทั้งเช้าและก่อนนอนค่ะ

 

หลังจากที่เจนได้ลองใช้เซรั่มทั้งสองตัวนี้ติดต่อกันเป็นระยะเวลา 2 อาทิตย์แล้ว ผลลัพธ์ที่ได้คือเรื่องความผิวที่ชุ่มชื้นขึ้นอย่างเห็นได้ชัด และเรื่องของผิวแข็งแรงค่ะ ส่วนเรื่องสิวช่วยได้เล็กน้อยเพราะเจนไม่ได้มีสิวเยอะนัก แต่จะมีผื่นแพ้ตามหน้าผากต่างๆ เจนใช้สูตรสีฟ้าตรงช่วงหน้าผากทำสิวผดลดลงไป ส่วนผลรวมๆที่ชอบก็คือ ผิวอิ่มขึ้น เรียบเนียนทำให้เวลาแต่งหน้าแล้วเครื่องสำอางเกาะผิวดี และไม่มีปัญหากับเมคอัพ ไม่ทำให้เมคอัพเยิ้มระหว่างวันค่ะ สรุปแล้วเป็นไอเท็มที่อยากแนะนำให้ทุกคนต้องมี ใครที่สนใจสามารถสอบถามเพิ่มเติมและสั่งซื้อได้ที่ www.facebook.com/propolisofficial

Share this:

CONVERSATION

0 ความคิดเห็น:

Post a Comment