สวย ย้อนวัยได้ง่ายๆ ด้วย AU DELÀ BEAUTY
สวัสดีค่ะทุกคน กลับมาเจอกับเจนอีกแล้วนะคะ เวลานี่มันผ่านไปไวมากเลยจริงๆ ค่ะ เผลอแป๊บเดียวเจนก็อายุ 30 แล้ว ถึงจะเข้าเลข 3 แต่เจนก็ยังมั่นใจว่าหน้าเจนยังเด็กอยู่นะ 5555 ไม่ใช่อะไรค่ะ เพราะเจนดูแลผิวตัวเองอยู่ตลอดเวลา แถมยังมีตัวช่วยอย่าง 2 ผลิตภัณฑ์จาก Au Delà Beauty ที่เจนลองใช้แล้วรู้สึกว่าช่วยลดเลือนริ้วรอยต่างๆ ได้จริง บล็อกนี้เจนเลยขอหยิบไอเท็มนี้มารีวิวกันหน่อย พร้อมบอกเคล็ดลับการดูแลผิวที่เจนทำแล้วได้ผลมาฝากค่ะ จะเป็นยังไงนั้น มาดูกันเลย

อย่างที่เรารู้กันค่ะ ว่าพออายุมากขึ้น ปัญหาผิวก็เข้ามาเยอะมากกก อย่างเจนเองทั้งเรื่องของริ้วรอยต่างๆ ที่เริ่มลึกและเห็นชัดขึ้น ผิวที่ดูไม่สม่ำเสมอ ไม่เรียบเนียน รวมไปถึงผิวดูหมองๆ ไม่สดใส คือเวลาถ่ายรูปเนี่ยมันเห็นได้ชัดเลยจริงๆ ค่ะ ซึ่งแน่นอนว่าพอมีปัญหาเราก็ต้องแก้เนอะ เจนเลยหาผลิตภัณฑ์ตระกูล Anti Aging มาใช้ค่ะ โดยไอเท็มที่เจนใช้อยู่ตอนนี้ก็คือ  2 ผลิตภัณฑ์จาก Au Delà Beauty ค่ะ


Au Delà Anti-Wrinkle Gold Serum (โอ เดอล่า แอนตี้ริงเคิล โกลด์ เซรั่ม)
ขนาด 15 มล. ราคา 1,390 บาท 

มาเริ่มกันที่ตัวแรกค่ะ กับเซรั่มลดริ้วรอยสูตรเข้มข้น ตัวนี้เค้ามีส่วนผสมของทองคำบริสุทธิ์ที่อนุภาคระดับนาโน หรือ Colloidal Gold พร้อมมีสารสกัดจากเปลือกของต้นไม้ยักษ์ (Sequoia Tree) และ เกล็ดทองคำ (Gold Leaf) ที่ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนโดยธรรมชาติของผิว ทำให้เส้นริ้วรอยและรอยเหี่ยวย่นต่างๆ ตื้นขึ้น และเรียบเนียนขึ้น พวกร่องแก้ม รอยเหี่ยวต่างๆ ก็จะลดลง แถมช่วยให้ผิวชุ่มชื่น กระชับและดูสดใสด้วยค่ะ 


เนื้อเซรั่มของเค้าจะเป็นเซรั่มสีใส มีเกล็ดทองคำบริสุทธิ์ผสมอยู่ เกลี่ยไปแล้วก็จะเนียนไปกับผิว ซึมไว ไม่เหนอะ ไม่มันเยิ้มค่ะ


วิธีใช้ เจนจะบีบเซรั่มมาที่มือก่อน 2-3 ปั๊ม แล้วก็ใช้นิ้ววอร์มเนื้อเซรั่มให้เหลวๆ และให้ทองแตกตัว แล้วก็ทาที่หน้าและคอให้ทั่วค่ะ จากนั้นก็นวดค่ะ โดยเจนจะใช้มือนวดจากคางไปตามแนวกรามให้ยกกระชับค่ะ จากนั้นก็มานวดตรงหน้าผาก คือนวดจากคิ้วขึ้นไปด้านบนหน้าผาก แค่นี้ก็ช่วยให้ผิวเนียนเรียบ นุ่มลื่น พร้อมช่วยลบเลือนริ้วรอยแล้วค่ะ


ตัวต่อไปเป็นตัวเด็ดเลยค่ะ 
Au Delà Diamond Perfect Lift (โอ เดอล่า ไดมอนด์ เพอร์เฟค ลิฟท์)
ขนาด 40 มล. ราคา 1,990 บาท


ตัวนี้เจนใช้บ่อยมากๆ เลยค่ะ เค้าเป็น สเปรย์ยกกระชับผิวหน้าที่เราสามารถฉีดบำรุงผิวได้ตลอดเวลาเลย ความพิเศษของตัวนี้คือส่วนผสมเค้านำเข้ามาจากฝรั่งเศสและสวิตเซอร์แลนด์เลยนะ ทั้งสารสกัดจากเปลือกของต้นไม้ยักษ์ (Sequoia Tree), Colloidal Gold , Allantoin,  Diamond Powder, สารสกัดจากว่านหางจระเข้ และสารสกัดจากกระบองเพชร ที่ช่วยยกกระชับผิว ทำให้หน้าของเราเป็น V Shape  ลดเลือนริ้วรอยต่างๆ กระชับรูขุมขน ช่วยให้ผิวกระจ่างใส อ่อนเยาว์ ชุ่มชื่น แถมยังช่วยลดการอักเสบของสิวด้วยค่า

วิธีใช้ก็ง่ายมากค่ะ เจนจะเขย่าขวดก่อน แล้วก็ฉีดให้ทั่วใบหน้าเลยค่ะ ซึ่งสเปรย์ของเค้าก็ซึมไวมากกกกก และที่สำคัญเลยคือสเปรย์ไปแล้ว 3 นาที จะเริ่มรู้สึกตึงๆ หน้า ดูแบบกระชับขึ้นจริงๆ ค่ะ ผิวดูกระชับแล้วเนียนขึ้น ช่วยคุมมันด้วย แต่งหน้าต่อง่ายขึ้นมากเลย แถมสามารถฉีดทับเมคอัพก็ได้  โดยปกติเจนก็จะสเปรย์วันละ 1-2 ครั้งค่ะ แต่ถ้าวันไหนเหนื่อยๆ ก็หยิบมาสเปรย์ตลอดเลย แล้วแต่อารมณ์ 5555


หลังจากที่ลองใช้ทั้ง 2 ตัวควบคู่กันแล้วเจนรู้สึกว่าผิวดูกระชับขึ้นเลยจริงๆ ค่ะ คือจากผิวที่ดูหมองๆ รูขุมขนกว้าง หย่อยคล้อย มันกลับดูสดใสขึ้น เรียบเนียนขึ้น แล้วก็ดูกระชับขึ้นค่ะ ริ้วรอยต่างๆ มันดูจางลงไปนิดนึง แต่ที่ชอบมากๆ คือเวลาแต่งหน้าแล้วมันแต่งง่ายขึ้นมาก ผิวดีขึ้นมากกกก ดูหน้าเด็กแบบไม่มีใครรู้ว่า 30 แล้ว 5555


ใครที่มีปัญหาเรื่องริ้วรอย เจนว่า 2 ตัวนี้น่าสนใจมากๆ นะคะ และเจนว่าเค้าค่อนข้างเหมาะกับผู้หญิงที่อายุ 25 ขึ้นไปนะ คือหลายคนอาจจะคิดว่ายังไม่มีริ้วรอยเลย แต่การกันไว้มันดีกว่าแก้เสมอค่า โดยเฉพาะสาวๆ ที่เข้าเลข 3 อย่างเรายิ่งควรเลยค่าาา แถมตอนนี้เค้ามีโปรด้วยนะ ตัว Gold Serum เหลือแค่ 990 บาทจาก 1,390 บาท และ ตัว Diamond Spray เหลือ 1,390 บาทจาก 1,990 บาทค่า  หาซื้อได้ที่ ช่องทางจัดจำหน่ายต่างๆ ได้เลย

Website : www.audela.com
LINE : @audela.official (มี @ ด้วย)

อยากหน้าเด็กก็ต้องบำรุงกันเยอะๆ นะคะ แล้วเจอกันใหม่บล็อกหน้าค่ะ สวัสดีค่ะ

Share this:

CONVERSATION

0 ความคิดเห็น:

Post a Comment