อายุมากขึ้น... แล้วไงคะ ในเมื่อเจนมีตัวช่วย!

เวลานี่ผ่านไปเร็วมากจริงๆ ค่ะ เผลอแป๊บเดียวก็กลางปี ใกล้จะวันเกิดเจนอีกแล้ว อายุต้องเพิ่มขึ้นแล้วสินะ แต่อายุมากขึ้น แล้วไงคะ เจนไม่แคร์เลย เพราะเจนมีตัวช่วยที่จะช่วยให้ผิวเจนดูเด็กจนคนดูไม่ออกเลยว่าอายุเท่าไหร่ กับ L’Oreal Revitalift Filler Sleeping Mask  สลีปปิ้งมาส์กที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยใช้ได้ทุกวัน จากแบรนด์ผู้เชี่ยวชาญด้านครีมลดเลือนริ้วรอยอันดับ 1 ของโลก ที่ช่วยให้ผิวที่ฝ่อดูฟูดูเอิบอิ่มอ่อนเยาว์ กลับมาเอิบอิ่มอ่อนเยาว์เพียงข้ามคืนจนรู้สึกได้

 

เจนว่าที่หลายคนไม่ชอบอายุมากขึ้น ความจริงไม่ได้กลัวตัวเลขหรอก แต่กลัวริ้วรอยต่างๆ ใช่มั้ยละ เจนเองก็เป็น เจนเจอกับปัญหาผิวฝ่อ เริ่มมีความหย่อยคล้อย ไม่อิ่มเอิบ ทำให้ผิวดูร่วงโรย ดูเหี่ยว ดูเหนื่อย หรือแก่ ไม่เปล่งปลั่งค่ะ ซึ่งสาเหตุที่ทำให้เกิดปัญหาพวกนี้ก็คือผิวเสียไฮยาลูรอนนิค เอซิดไป ซึ่งเป็นสารที่ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวตามธรรมชาติ ไฮยาลูรอนนิค เอซิดจะลดลงเมื่ออายุมากขึ้นจนเกิดปัญหาผิวฝ่อ ขาดความชุ่มชื่น จนส่งผลให้เกิดปัญหาผิวต่างๆ ตามมานี่แหละ

แต่ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เพราะเจนมีไอเท็มที่ใช้แล้วช่วยดูแลให้กลับมาเปล่งปลั่งเหมือนเดิมอย่าง L’Oreal Revitalift Filler Sleeping Mask สลีปปิ้งมาส์กที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยต่างๆ มีส่วนผสมของไฮยาลูรอนนิค เอซิด (HA) อนุภาคเล็กและเข้มข้น พร้อมเม็ดเอสเซ้นส์บีดส์ เม็ดเล็กๆ ที่แทรกอยู่ในเนื้อครีม สามารถตรงเข้าช่วยดันผิวฝ่อให้ฟูอวบอิ่มขึ้น จนผิวที่หย่อนคล้อยกลับดูกระชับขึ้น ริ้วรอยต่างๆ ก็หายไปค่ะ


เนื้อครีมจะเป็นสีม่วงขุ่นๆ เหมือนเป็นเจลค่ะ มีเม็ดบีดส์สีม่วงผสมอยู่ เจนชอบเนื้อมาก เพราะทาแล้วรู้สึกเย็นสบายเหมือนได้ผ่อนคลายจริงๆ ยิ่งแช่เย็นนะ ยิ่งทำให้รู้สึกสบายมากๆ พร้อมมีกลิ่นหอมที่ช่วยให้ผ่อนคลายด้วย และที่สำคัญซึมไว ไม่เลอะเทอะด้วยค่ะ

 

แต่ก่อนที่เจนจะใช้มาร์ก เจนจะใช้ L’oreal Paris Youth Code เอสเซ้นส์ตัวดังของเค้าลงก่อนทุกครั้งที่บำรุงเลยค่ะ ด้วยความที่ตัวนี้เค้าจะเป็นเหมือน Pre-Essence ที่ช่วยเปิดผิวให้พร้อมรับการบำรุง เจนเลยหยิบมาใช้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของมาส์กค่ะซึ่งผลที่ได้บอกเลยว่าเห็นผลจริงๆ ค่ะ


เจนจะทาตัวนี้ลงบนผิวเป็นขั้นตอนสุดท้ายค่ะ เจนจะลงเอสเซ้นส์ก่อน ก่อจะทา Eye Cream แล้วปิดท้ายด้วยมาส์กชุ่มๆ แล้วนอนเลย โดยเจนทาเป็นประจำทุกคืนแบบใช้เป็น Night Cream เลยค่ะ

 

 ซึ่งผลที่ได้บอกเลยว่าเห็นผลจริงๆ ค่ะ ใช้ตัวนี้ยิ่งช่วยทำให้ผิวสดชื่น สบาย รู้สึกได้บำรุงแบบเต็มที่ ผิวที่ดูอิดโรย เหี่ยวฝ่อเหมือนได้รับน้ำให้กลับมาสดใส แข็งแรง อิ่มเอิบได้จริงๆ


เจนใช้ทั้ง 2 ตัวนี้ควบคู่กันและติดต่อกันมา 2 อาทิตย์แล้วค่ะ หลังจากมาส์กผิวของเจนนุ่มฟูขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะ คือใช้แล้วผิวที่ดูอิดโรยกลับดูตื่น และสดชื่นมากค่ะ คือแค่คืนเดียวก็เห็นผล รู้เลยว่าผิวดูกระชับขึ้น จากที่ดูเหนื่อยๆ อิดโรย เหี่ยวๆ กลับดูอิ่มเอิบ ดูเปล่งปลั่งขึ้น จับไปแล้วผิวนุ่มฟู เนียน แต่งหน้าก็ง่ายขึ้น ชุ่มชื่น สดใสขึ้น ดูไม่เหมือนคนที่อายุมากขึ้นเลยค่า 

 

อีกสิ่งนึงที่เจนชอบของเค้าก็คือในแพคใช้มีที่ตักครีม ช่วยลดการปนเปื้อนจากสิ่งสกปรกต่างๆ ทำให้เราสามารถใช้ครีมได้นานแบบไม่เสื่อมสภาพ คุ้มค่าดีค่ะ

ใครที่เจอปัญหาผิวฝ่อ ไม่อิ่มเอิบแบบเจน เจนว่าตัวนี้เห็นผลจริงค่ะ ราคาก็คุ้มค่า แค่ประปุกละ 999 บาท แต่ใช้ได้นานมาก ไม่เชื่อลองดูแล้วจะเข้าใจว่าทำไมเจนถึงไม่แคร์ว่า อายุมากขึ้น... แล้วไงคะ :)

Share this:

CONVERSATION

0 ความคิดเห็น:

Post a Comment