พิสูจน์ครีมกันแดด 2 สูตรใหม่จาก SENKA

สวัสดีค่ะทุกคน เจนกลับมาแล้วค่ะ มาพร้อมกับไอเท็มใหม่ของ SENKA ที่เพิ่งออกมาสดๆ ร้อนๆ เลยค่ะ คือถ้าพูดถึง SENKA สาวๆ ก็น่าจะนึกถึงวิปโฟมล้างหน้ายอดฮิตอย่าง SENKA Perfect Whip ที่มาพร้อมฟองโฟมละเอียดนุ่ม ทำความสะอาดล้ำลึก ที่ครองแชมป์อันดับ 1 จากญี่ปุ่นถึง 8 ปีซ้อน หรือเหล่าคลีนซิ่งใช่ไหมคะ ตอนนี้ต้องจำเพิ่มกันแล้วค่ะ เพราะเค้ามีผลิตภัณฑ์กันแดดใหม่ ที่ออกมาให้ทุกคนได้ลองใช้กันถึง 2 สูตรเลย


SENKA Perfect UV Gel SPF50+ PA++++ และ SENKA Perfect UV Milk SPF50+ PA++++ เป็นกันแดด 2 สูตรที่ฮิตมากในญี่ปุ่นตอนนี้ค่ะ โดยทั้งคู่มีส่วนผสมบำรุงผิวของ Natural Silk Essence Complex จากรังไหมสีขาวหรือ White cocoons (ไวท์โคคูน) ซึ่งเป็นส่วนผสมที่แพง ส่วนมากจะอยู่ในผลิตภัณฑ์เคาน์เตอร์แบรนด์ที่แพงๆ ค่ะ แต่ SENKA เค้าก็เลือกเอามาใส่ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการบำรุงให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น พร้อมมี Double Hyaluronic Acids ที่ช่วยคงความชุ่มชื่นในผิวด้วยค่า

นอกจากนี้ทั้ง 2 สูตรยังมี SPF50+ PA++++  ที่ช่วยปกป้องผิวได้จาก UV ต่างๆ ถือเป็นค่าการปกป้องที่สูงสุดในท้องตลาดตอนนี้ พร้อมปราศจากน้ำหอม และผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังมาเรียบร้อย ดังนั้นไว้ใจได้ว่าสามาถช่วยบำรุงและปกป้องผิวจากแสงแดดได้อย่างปลอดภัย ห่างไกล ฝ้า กระ ผิวหมองคล้ำ หรือผิวไหม้ค่ะ แถมสามารถใช้ได้ทั้งกับผิวหน้าและผิวกายด้วยนะ


อย่างที่บอกว่าเค้ามี 2 สูตรให้เลือกกันค่ะ 

SENKA Perfect UV Gel SPF50+ PA++++ 
สูตรเจล ฉลากสีน้ำเงิน ตัวนี้จะเป็นเนื้อเจล ให้ความรู้สึกสดชื่น สบายผิว  เกลี่ยไปแล้วซึมซาบไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ
แต่จะให้ความรู้สึกชุ่มชื่น และเนียนนุ่ม เหมือนทาโลชั่นเลยค่ะSENKA Perfect UV Milk SPF50+ PA++++
ส่วนอีกสูตรจะเป็นสูตรน้ำนมค่ะ ฉลากจะเป็นสีส้ม เนื้อบางเบา ไม่เหนอะหนะ ช่วยกันแดดได้ดีไม่แพ้กันเลย แต่ตัวนี้จะเหมาะกับสาวๆ ที่ต้องทำกิจกรรมกลางแจ้งเยอะๆ ค่ะ  เพราะเป็น Water Resistant แถมยังสามารถใช้เป็นเมคอัพเบสช่วยให้ผิวหน้าเนียนเรียบและเมคอัพติดทนได้ด้วยนะเนื้อ 2 ตัวนี้ต่างกันเลยค่ะ แต่การซึมซาบดีทั้งคู่เลย
ตัวเจลก็จะดูข้นกว่านิดนึงแต่เมื่อเกลี่ยแล้วก็จะซึมซาบหมด ไม่มันเลย
ส่วนเนื้อน้ำนม ยิ่งซึมซาบไวค่ะ เกลี่ยปุ๊บ แห้งปั๊บ ไม่มัน ไม่เหนอะทั้งคู่เลย


เจนได้ลองทากันแดดที่หน้าโดยใช้สูตรน้ำนมค่ะ เพราะสูตรนี้ช่วยให้ทารองพื้นและเครื่องสำอางง่ายขึ้น ติดทนขึ้นนั้นเอง เรียกง่ายๆว่าใช้แทนเมคอัพเบสไปได้เลย ทาแล้วก็สามารถแต่งหน้าต่อได้ไม่เป็นคราบ และไม่ทำให้เมคอัพดรอประหว่างวันด้วยและเจนใช้สูตรเจลมาทาที่ผิวตัวด้วยนะคะเพราะจริงๆแล้วทั้งสองสูตรสามารถใช้ได้ทั้งหน้าและผิวกายค่ะ หลังจากนั้นเจนก็ไปออกกำลังกายกันกลางแจ้งค่ะ ผ่านไปหลายชั่วโมง สิ่งที่เจนรู้สึกเลยคือเค้าไม่เหนอะนะ ไม่มัน ไม่เยิ้ม ช่วยคุมมัน และที่สำคัญคือกันน้ำ กันเหงื่อ ไม่แสบ ไม่ระคายเคืองผิวด้วย ดูจากรูปจะเห็นว่า ผิวดูไม่หมองคล้ำ ไม่แดงเลย

อีกอย่างนึงคือเค้าล้างออกง่ายค่ะ เจนล้างด้วยโฟมล้างหน้า กันแดดและสิ่งสกปรกก็ออกหมดแล้ว ไม่ทำให้เป็นสิวด้วย ความจริงเจนชอบทั้ง 2 ตัวนี้เลยค่ะ เอาเค้าไว้ใช้ในสถานการณ์ที่ต่างกัน อย่างตัวเจลก็เอาไว้ใช้ในวันสบายๆ อยากจะรีเฟรชผิวให้สดชื่น ชุ่มชื่น ส่วนน้ำนมก็เอาไว้ใช้ในวันที่ต้องออกแดดจัดๆ หรือมีกิจกรรมกลางแจ้งหรือกิจกรรมทางน้ำ เช่นว่ายน้ำ ไปเที่ยวทะเล เพราะทั้งคู่มีประสิทธิภาพในการกันแดดที่ดีเหมือนกัน ต่างกันแค่เนื้อแค่นั้นค่ะ ใครชอบเนื้อสัมผัสแบบไหนก็เลือกได้ตามใจเลย


ใครเหมาะกับตัวไหนก็ลองไปเลือกกันนะคะ ราคาก็ไม่แพงค่ะ สำหรับสูตรเจลจะอยู่ที่ 80 กรัม ราคา  390 บาท และสูตรน้ำนม 40 ml. ราคา 350 บาท คุ้มค่ามากกกก ใช้ได้นานด้วย แถมหาซื้อก็ง่ายค่ะ ที่ Watsons, Tsuruha, Boots, Matsumoto, Beauty Market, Tops, EVEANDBOY และ Home Fresh Mart
อย่าลืมนะคะ กันแดดสำคัญมาก ควรไปซื้อมาติดบ้านไว้ค่ะ เพราะเราต้องเผชิญกับรังสี UV ทุกวัน ถ้าไม่ปกป้องผิวจากแสงแดดอย่างสม่ำเสมอจะทำให้ผิวหมองคล้ำ แห้งกร้าน และเป็นต้นเหตุของริ้วรอยได้นะคะ

สำหรับใครที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมก็สามารถเข้าไปดูกันได้ที่ FB: SENKA THAILAND ค่ะ

Share this:

CONVERSATION

0 ความคิดเห็น:

Post a Comment