มาส์กผิวให้สุขภาพดีได้ง่ายๆ ด้วย La Mer The Brilliance White Mask Ageless

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เจนจะมารีวิวไอเท็มใหม่จากแบรนด์โปรดของเจนอย่าง La Mer นั่นเองค่ะ ซึ่งไอเท็มวันนี้จะเป็นมาส์ก ที่เค้าบอกว่าช่วยให้ผิวกระจ่างใส อ่อนเยาว์ แลดูสุขภาพดีค่ะ


โดยไอเท็มนั้นก็คือ The Brilliance White Mask Ageless. หรือทรีทเมนท์ 2 ขั้นตอนที่ช่วยให้ผิวอ่อนนุ่มและเปล่งประกายกระจ่างใสค่ะ สำหรับเซ็ตนี้จะมีผลิตภัณฑ์ 2 ตัวให้ใช้คู่กันค่ะ


ชิ้นแรกจะเป็น   The Brilliance White Soothing Primer สำหรับการปลอบผระโลมและเตรียมผิวค่ะ
แน่นอนว่าผลิตภัณฑ์ของลาแมร์ก็ต้องมี Miracle Broth™ ที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น แต่ตัวนี้พิเศษกว่าเพราะมี The NEW Calming Ferment หรือส่วนผสมจากสาหร่ายที่ช่วยปลอดประโลมผิว ทำให้ผิวแข็งแรงและพร้อมรับการบำรุงต่างๆ ค่ะ 


เนื้อของตัวนี้จะเป็นเจลใสๆ ค่ะ เนื้อบางเบา ทาไปแล้วก็จะซึมซาบไวค่ะ ไม่เหนียวเหนอะ ไม่มันเลย


เตรียมผิวแล้วก็มาเริ่มบำรุงผิวกันค่ะ ด้วย The Brilliance White Gel Cream มาส์กเนื้อเจลที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใส มีชีวิตชีวาด้วย NEW Vital Brilliance Ferment ส่วนผสมจากท้องทะเลและมารีนเปปไทด์ ที่ช่วยลดเลือนสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอและความหมองคล้ำให้จางลง พร้อมช่วยให้ผิวชุ่มชื่นและลดริ้วรอยด้วยน้ำสกัดเข้มข้น Miracle Broth™ และ Lime Tea Concentrate ที่ช่วยปกป้องผิวจากปัจจัยภายนอกและปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอให้ผิวของเราเปล่งประกาย กระจ่างใสกันได้เต็มที่ค่ะ


ตัวนี้จะเป็นเจลครีมสีขาว ที่เบาสบายมากกกกกก ทาแล้วรู้สึกเย็นค่ะ ช่วยให้ผิวของเราได้สดชื่นสุดๆ เลย โดยเราจะมาส์กตัวนี้ไว้ 8 นาทีค่ะ พบครบเวลาก็นวดเบาๆ ให้ครีมซึมลงสู่ผิวแล้วก็ทาครีมบำรุงตัวอื่นๆ ต่อได้เลยโดยที่ไม่ต้องล้างออกค่ะ


เจนชอบตัวนี้มากๆ เลยค่ะ เพราะใช้แล้วสบายผิวมาก ใช้มาส์กก่อนนอนแล้วรู้สึกสบาย เหมือนได้ผ่อนคลายผิว แถมใช้แล้วผิวก็ดูกระจ่างใสขึ้น ชุ่มชื้น เนียนนุ่มอย่างเห็นได้ชัด สีผิวก็ดูสม่ำเสมอเรียบเนียนเหมือนได้ผิวใหม่ที่ถูกใจมากๆ เลยค่ะ


ใครที่อยากลองตัวนี้ก็สามารถไปลองกันได้ที่เคาน์เตอร์ลาแมร์ทุกสาขาเลยนะคะ สนนราคาอยู่ที่ 10,500 บาทค่า วันนี้เจนขอตัวไปมาส์กหน้าก่อนนะคะ แล้วเจอกันใหม่บล็อกหน้าค่ะ อย่าลืมติดตามกันด้วยนะคะ สวัสดีค่า

Share this:

CONVERSATION

0 ความคิดเห็น:

Post a Comment