ล็อคผิวให้ดูเด็กตลอดเวลากับ Collagen by Watsons Youth Lock

ไม่ต้องสงสัยกันนะคะ ว่าทำไมช่วงนี้เจนถึงรีวิวไอเท็ม Anti-Aging กันบ่อยๆ เพราะอายุมันมากขึ้นไงคะ เจนเลยหันมาใส่ใจเรื่องผิวมากเป็นพิเศษ เพราะเจนอยากจะล็อคผิวอ่อนเยาว์ให้อยู่กับเจนไปนานๆ นี่แหละค่ะ


เหมือนไอเท็มวันนี้ที่เจนเอามารีวิวกันค่ะ กับ Collagen by Watsons Youth Lock กลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยต่างๆ ด้วยส่วนผสมของ Age Lock Complex และ Korean lasted Liquid Crystal Technology ที่มีทั้ง ไตรคอลลาเจนที่ช่วยดูแลผิวให้เต่งตึง ดูเด็ก, ไตรเปปไทด์ที่ช่วยเข้าฟื้นบำรุงผิวให้ดูยืดหยุ่น, ดีพีเอชพีหรือสารสกัดออร์แกนิกจากธรรมชาติที่ช่วยให้ผิวกระชับ, 3D ไฮโดรคอนเซปที่ช่วยคงสมดุลน้ำหล่อเลี้ยงผิวให้ผิวนุ่ม และอะดีโนซีนหรือสารสกัดที่ได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาประเทศเกาหลีว่าช่วยให้ริ้วรอยต่างๆ ดูจางลงไป

นอกจากส่วนผสมที่พิเศษแล้ว ผลิตภัณฑ์นี้ยังผลิตที่เกาหลีพร้อมได้ผ่านการทดสอบมาแล้วว่าไม่ระคายเคืองต่อผิวค่ะ ดังนั้นสาวๆ ที่ผิวแพ้ง่ายไม่ต้องกังวลเลย สำหรับ Collagen by Watsons Youth Lock จะมีไอเท็มทั้งหมด 6 ตัวเลยค่ะ แต่ตัวที่เจนชอบมากที่สุดก็จะเป็น
  


Collagen by Watsons Youth Lock Intensive Serum  
เซรั่มสูตรเข้มข้นที่เนื้อบางเบามากค่ะ เกลี่ยไปแล้วก็ซึมเข้าผิวเลย ไม่เหนียวเหนอะหนะ แถมยังช่วยให้ผิวนุ่มขึ้นด้วยค่ะ


เจนจะทาเซรั่มเช้า-เย็นเลย เพราะชอบเนื้อของเค้าที่ซึมไว ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ดูกระชับขึ้น คือรู้สึกเลยว่าตัวนี้เป็นพระเอกจริงๆ ค่ะ เพราะใช้ปุ๊บสดชื่นปั๊บ ผิวดูเปล่งปลั่ง กระชับขึ้นจริงๆ ค่ะ

 


Collagen by Watsons Youth Lock Eye Concentrate 
อายครีมที่ช่วยดูแลผิวรอบดวงตาให้กระชับ ลดเลือนริ้วรอยต่างๆ ซึ่งเจนลองแล้วรู้สึกว่าตาดูสดใส ไม่ดูอิดโรยค่ะ
 


Collagen by Watsons Youth Lock Essence
โลชั่นสูตรน้ำที่ใช้เตรียมผิวให้พร้อมกับการบำรุง ให้ผิวสดใส เปล่งปลั่งค่ะ วิธีใช้เจนจะใช้เทใส่สำลีแล้วเช็ดผิวหลังจากล้างหน้าตอนกลางวันและกลางคืนค่ะ

 


Collagen by Watsons Youth Day Lotion 
ตัวนี้คล้ายๆกับกันแดดค่ะ เพราะเหมือนโลชั่นกันแดดที่มีค่า SPF 30 เพื่อป้องกันผิวจากแสง UV ให้ผิวกระจ่างใส ซึ่งใช้แล้วไม่มัน ไม่เหนอะเลยค่ะ ซึมง่ายมากก ใช้แล้วไม่เป็นคราบเลยจ้า

 

Collagen by Watsons Youth Supreme Cream 
เป็น Night Cream เนื้อเข้มข้นที่เจนใช้ทาตอนกลางคืนเป็นขั้นตอนสุดท้ายค่ะ เนื้อครีมจะเป็นครีมเข้มข้นแต่ไม่เยิ้ม ไม่เหนอะนะ ทาแล้วเกลี่ยง่าย ตื่นขึ้นมาก็ชุ่มชื่น สดใสค่ะ

 


Collagen by Watsons Youth Sleeping Mask 
ปิดท้ายด้วยเจลมาส์กหน้าตอนกลางคืนค่ะ เจนจะใช้ตัวนี้อาทิตย์ละ 1-2 ครั้ง ก็คือใช้แทนไนท์ครีมเลย ทาตัวนี้ไปแล้วก็นอนได้เลย ตื่นมาหน้าก็จะนุ่ม ผิวฟู กระชับมากๆ

 

ขั้นตอนการใช้ก็จะมีดังนี้ค่ะ
เช้า : Eye Concentrate > Lock Essence  > Intensive Serum > Day Lotion
กลางคืน : Eye Concentrate > Lock Essence  > Intensive Serum > Supreme Cream หรือ Sleeping Mask


จากที่เจนใช้ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดนี้ติดต่อกันมา 2 อาทิตย์นะคะ เจนรู้สึกว่าผิวของเจนดูกระชับขึ้น เปล่งปลั่งขึ้น คือจากผิวที่ดูอิดโรย เหี่ยวโทรม กลับดูสดใสขึ้น กระจ่างใสขึ้น ริ้วรอยต่างๆ ก็เริ่มจางลงไปเล็กน้อย เหมือนได้ล็อกผิวเด็กอยู่ตลอดค่ะ


ใครที่อยากจะล็อกผิวให้เด็กอยู่ตลอด ก็ลองไปหาซื้อกันได้ที่วัตสันทุกสาขาเลยค่ะ

Share this:

CONVERSATION

1 ความคิดเห็น:

  1. I think this is an informative post and it is very beneficial and knowledgeable. Therefore, I would like to thank you for the endeavors that you have made in writing this article. All the content is absolutely well-researched. Thanks... تجربتي مع الكلوروفيل

    ReplyDelete