BiJo อิ่มง่ายๆ แบบสบายท้องทุกที่ทุกเวลา

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เจนมีเคล็ดลับสำหรับคนที่อยากจะดูแลรูปร่างและสุขภาพมาบอกกันอีกแล้วค่ะ ซึ่งเคล็ดลับนี้เป็นสิ่งที่เจนเอามาใช้บ่อยเวลาไปต่างประเทศหรือกลับมาด้วยนะ อย่างทริปเกาหลีนี้ก็เหมือนกันค่ะ เพราะเวลาเราไปเที่ยวเราก็มักจะทานเยอะจนเผละ การที่มีตัวนี้ก็สามารถช่วยลดปัญหาตรงนี้ไปได้เลยค่ะ 


เคล็ดลับของเจนในวันนี้ก็คือ BiJo หรือเครื่องดื่มชงที่มีสารอาหารมากมาย ไม่ว่าจะเป็นโปรตีน, High Fiber Diet หรือใยอาหารที่สูงช่วยให้ร่างกายดึงไขมันส่วนเกินมาใช้งานได้ พร้อมมีคาร์โบไฮเดรตในปริมาณที่เพียงพอต่อความต้องการของร่างกายในแต่ละมื้อ หรือเรียกง่ายๆ ว่าได้สารอาหารเหมือนกับเราทานข้าวเลย อิ่มอยู่ท้อง ได้สารอาหารครบแต่พลังงานน้อยกว่ามาก แค่ 210 แคลอรี่เอง แถมไขมันก็น้อยกว่าด้วยค่ะ


 
วิธีทานตัวนี้ก็ง่ายมากๆ ค่ะ แค่เท BiJo ลงในขวดน้ำเปล่าหรือแก้วน้ำ จากนั้นก็คนหรือเชคให้เข้ากัน 3 นาที แค่นี้ก็สามารถดื่มได้แล้วค่ะ


รสของตัวนี้จะเป็นรสช็อกโกแลตค่ะ ซึ่งเป็นช็อกโกแลตที่อร่อยมาก เหมือนโกโก้ชงที่เราทานกันทั่วไปเลย กินง่ายมากกก แต่เจนก็ชอบเอามาประยุกต์ค่ะ คือทำเป็น BiJo ซีเรียลเฉาก๋วยนมสด เพื่อเพิ่มความอร่อย

 

อุปกรณ์ก็มีนิดเดียวเองค่ะ
- Bijo 1 ซอง
- นมสดชนิดพร่องมันเนยจะได้ไม่เป็นการเพิ่มไขมันเข้าไปในร่างกาย
- ซีเรียล
- เฉาก๋วย


 เจนจะชง BiJo กับน้ำเปล่าค่ะ คนให้ละลาย 3 นาทีเหมือนเดิม ก่อนจะเติมน้ำแข็งเพื่อให้กลายเป็นช็อกโกแลตเย็นค่ะ หลังจากนั้นก็จะใส่นมสดเข้าไปนิดนึง เพื่อเพิ่มความหอมมัน และใส่ซีเรียลเข้าไปเพื่อให้อยู่ท้องมากขึ้นจ้า ก่อนจะใส่เฉาก๋วย หรือวุ้นมะพร้าว เพิ่มความอร่อยและสนุกในการรับประทานยิ่งขึ้นค่าา 

 

นอกจากเมนูที่เจนแนะนำแล้ว เจนมีทริคในการทานตัวนี้ด้วยค่ะ คือช่วงไหนที่รู้สึกว่าตัวเองเผละมากๆ เจนก็จะทานตัวนี้ทั้งเช้าและเย็นเลย แต่ถ้าไม่รู้สึกว่าเผละมาก แต่อยากจะควบคุมน้ำหนัก ก็จะทานตอนเย็นค่า ทานควบคู่กับพวกสลัดผัก สลับวันกันไปค่ะ 


เจนชอบตัวนี้นะคะ เพราะทานง่าย อร่อย อยู่ท้อง ไม่โหยตอนกลางคืน แถมพกพาสะดวก หยิบซองไปแล้วชงกับอะไรก็ได้ด้วย ใครที่สนใจก็สามารถหาซื้อได้ในราคากล่องละ 980 บาทมี 15 ซอง แถมมีโปรโมชั่นซื้อ 3 กล่อง แถมฟรีแก้วเชคจาก BiJo ด้วยนะ

ดูรายละเอียดได้ที่ช่องทางจัดจำหน่ายเลยค่ะ
•website : www.bijodrink.com
•Line : @bijo
•Instagram : bijodrink
•Facebook : fb.com/bijodrink
•Phone : 084 874 0888


ดื่ม BiJo แล้วก็อย่าลืมทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพและออกกำลังกายด้วยนะคะ จะได้แข็งแรงและสวยเป๊ะค่า วันนี้เจนไปก่อนแล้ว สวัสดีค่าา

Share this:

CONVERSATION

0 ความคิดเห็น:

Post a Comment