กู้ผิวให้ไบร์ทหลังเที่ยวด้วย luminesce

สวัสดีค่ะ ทุกคน อย่างที่ทุกคนรู้เน้อะว่าช่วงที่ผ่านมาเจนเที่ยวเยอะมากๆ เลยค่ะ ทั้งต่างประเทศและทะเลบ้านเราที่แดดแรงมากๆ ทำให้ผิวของเจนเนี่ย ทั้งแห้ง ทั้งคล้ำเสียอย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะ เจนจึงต้องดูแลผิวให้กลับมาขาวเนียนได้อย่างเป็นธรรมชาติค่ะ ซึ่งไอเท็มที่เจนใช้ก็ต้องเป็นไอเท็มที่คุณภาพดี และเห็นผลจริงด้วย เหมือนกับเหล่า luminesce นี้ ที่เจนใช้แล้วประทับใจมากก ช่วยกู้ผิวได้จริงๆ จนต้องมาเขียนบล็อกบอกทุกคนกันค่า


luminesce เป็นผลิตภัณฑ์ระดับ Hi-End ที่มีไอเท็มโด่งดังอยู่หลายตัวค่ะ โดยเค้าจะช่วยดูแลผิวได้หลายปัญหาเลย ทั้งเรื่องความกระจ่างใสและริ้วรอยค่ะ ไอเท็มดังๆ ของเค้าก็จะมี 3 ตัวด้วยกันคือ


luminesce Cellular Rejuvenation Serum
ราคา 5,190 บาท

 

เซรั่มที่ขายดีที่สุดของเค้าค่ะ ช่วยในการผลัดเซลล์ผิวใหม่ พร้อมช่วยฟื้นฟูผิวให้ดูอ่อนเยาว์ กระชับด้วย เทคโนโลยีสูตรเฉพาะของเค้า  ที่ช่วยดูแลผิวในเรื่องของความอ่อนเยาว์โดยเฉพาะ ทำให้ผิวกระชับ ริ้วรอยต่างๆ ก็ลดเลือนลงค่ะ  เจนชอบความรู้สึกตอนทาเซรั่มตัวนี้มากๆ ค่ะ เนื้อเจลของเซรั่มค่อยๆ ซึมลงสู่ผิว ทำให้รู้สึกถึงความกระชับและความชุ่มชื้นแต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ 


Instantly Ageless
กล่องละ 50 ซอง  ราคา: 2,695 บาท


ตัวนี้ก็ดังไม่แพ้กันค่ะ เชื่อว่าหลายคนน่าจะเคยเห็นกันบ้างแล้ว นับว่าเป็นวิทยาการใหม่ของการลดริ้วรอยและถุงใต้ตาเลยก็ว่าได้ ไม่ต้องไปทำ Botox ให้เจ็บตัวอีกต่อไป โดยเค้าจะช่วยยกกระชับ และลดเลือนริ้วรอยต่างๆ ให้ดูจางลงไปในเวลาเพียง 2 นาที โดยเฉพาะถุงใต้ตาที่หลายคนน่าจะเคยเห็นค่ะ ว่าทาแล้ว ริ้วรอยต่างๆ ก็ค่อยๆ ตื้นขึ้นๆ ถุงใต้ตาก็จะค่อยๆ ลดลงไป แต่บอกไว้ก่อนนะคะ ผลลัพธ์ของผลิตภัณฑ์ไม่ถาวรนะคะ จะอยู่ได้ประมาณ 6 - 9 ชม. เหมาะสำหรับใช้ในโอกาสพิเศษหรือถ้าใครชอบก็สามาถใช้เป็นประจำทุกวันก่อนแต่งหน้าได้เลยค่ะ และสามารถใช้ในระหว่างวันได้อีกด้วยนะคะ แอบบอกนิดนะคะ จริงๆ แล้วในผลิตภัณฑ์ตัวนี้ก็มีส่วนผสมที่ช่วยดูแลเรื่องปัญหาริ้วรอยด้วย ถ้าใช้เป็นประจำทุกวันก็จะช่วยลดริ้วรอยได้ดีทีเดียวค่ะ  และผลิตภัณฑ์อีกตัวนึงเป็นตัวที่เจนชอบที่สุดค่ะ เพราะเค้าช่วยกู้ผิวให้เจนได้ดีเลย 

luminesce Flawless Skin Brightener
ราคา 5,136 บาท


เจนชอบตัวนี้เพราะเค้าช่วยตอบโจทย์หลายๆ อย่างเลยค่ะ โดยเฉพาะการลดจุดด่างดำ ที่สามารถเห็นผลได้ทันใจมากๆ เพราะเค้าค้นคว้าวิจัยมาโดยทีมผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังมาเป็นอย่างดีค่ะ  พร้อมกับส่วนผสมที่อัดแน่นมาเพื่อดูแลปัญหาเรื่องผิวหมองคล้ำ และจุดด่างดำโดยตรง เมื่อใช้เป็นประจำก็จะรู้สึกได้ว่าผิวกระจ่างใสขึ้น อันนี้เจนอยากให้พิสูจน์ด้วยตัวเองค่ะ และไม่ต้องกังวลเรื่องความปลอดภัยนะคะ ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ไม่มีสารเคมีที่ทำให้ผิวระคายเคือง แห้งลอก และมั่นใจได้ว่าไม่มีสารไฮโดรควิโนน และไม่ระคายเคืองต่อแสงแดดแน่นอนค่ะ 


เนื้อของตัวนี้จะเป็นเจลสีขาวมุกค่ะ ซึมซาบไว ทาไปแล้วจะเห็นเลยว่าซึมไวมากกก ทาแล้วสบายผิวค่ะ ไม่มัน ไม่เหนอะ คือรู้สึกว่าผิวชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง 

 

เจนใช้ตัวนี้ทุกวัน เช้าเย็นเลยค่ะ หลังจากมาจากเที่ยวก็หยิบมาใช้เลย โดยเจนใช้แล้วก็สามารถลงกันแดดแล้วแต่งหน้าต่อโดยที่ไม่มัน ไม่เยิ้ม ไม่เป็นคราบเลยค่ะ ใช้ชีวิตได้ตามปกติเลย

 


เจนชอบตัวนี้นะ สังเกตุได้จากสีผิวของเจนที่ตอนแรกมันไม่สม่ำเสมอก็กลับมาเนียนเท่ากัน ดูกระจ่างใสขึ้นอีก พวกจุดด่างดำก็ดูจางลงไปเลยค่ะ เห็นได้ชัดเลยเวลาแต่งหน้าเพราะเราไม่ต้องโบกคอนซีลเลอร์เหมือนก่อน ถือว่าชอบเลยค่ะตัวนี้ เป็น Must Have ของเจนให้ตอนนี้เลยค่ะ


 ใครที่เพิ่งกลับจากเที่ยวเหมือนเจน ก็ลองหาตัวนี้มาใช้กันได้เลยค่า :)

Share this:

CONVERSATION

0 ความคิดเห็น:

Post a Comment