BEAUTIFIX แค่ฉีดก็ซ่อมหน้าให้สวยจบได้ตลอดเวลา

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เจนมีไอเท็มที่บอกเลยว่าตื่นเต้นมากๆ จะเอามารีวิวให้สาวๆ ดูกันค่ะ สิ่งนั้นก็คือ BEAUTIFIX หรือว่าสเปรย์ซ่อมหน้าแบบ All in One ที่แค่ฉีดปุ๊บ ก็สวยจบครบในหนึ่งเดียวเพราะเค้าช่วยบำรุงผิวให้หน้าใส ไม่แก่ และชุ่มชื้นค่ะ


ความพิเศษของตัวนี้คือมีส่วนผสมของแร่ 3 กษัตริย์อย่าง 
-Nano Platinum ที่ช่วยลดการเกิดริ้วรอยต่างๆ พร้อมควบคุมการทำงานของผิว 
-Nano Gold หรือนาโนทองคำที่ช่วยเสริมการสร้างผิวใหม่ ให้ผิวเปล่งปลั่ง สดใส
-Nano Silver นาโนเงินที่ช่วยให้ผิวสดชื่นพร้อมมีสาร Anti-Oxidants


นอกจากนี้ยังมี Sodium Hyaluronate ที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นพร้อมลดริ้วรอยต่างๆ และวิตามินB3 ที่ช่วยลดจุดด่างดำ ฝ้า กระให้ผิวกระจ่างใสได้อย่างเป็นธรรมชาติค่ะ ซึ่งถ้าส่วนผสมให้มาขนาดนี้ ราคาน่าจะแพงเวอร์ แต่เจนคิดว่าเค้าจัดราคามาให้ถือว่าคุ้มค่ามาก 


ไม่ใช่แค่ส่วนผสมที่น่าสนใจเท่านั้นนะคะ แต่สเปรย์ตัวนี้ยังมีอนุภาคเล็ก ทำให้ช่วยบำรุงผิวเราได้อย่างเต็มที่เลยไม่ว่าจะเป็นการกระชับริ้วรอย เรียบเนียน ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง รวมไปถึงช่วยให้ผิวสะอาดและสดชื่นด้วยค่ะ


แพ็กเกจของตัวนี้จะเป็นกระป๋องค่ะ ใช้หยิบจับได้ถนัดมือเลย เจนชอบตรงหัวสเปรย์เค้าฉีดออกง่ายและกระจายได้ดี ไม่ออกมาเป็นหยดๆ หรือวงๆ สามารถกระจายได้ทั่วหน้า ให้หน้าสดชื่นกันแบบสุดๆ


วิธีใช้ก็ไม่มีอะไรมากค่ะ แค่ฉีดสเปรย์ให้ทั่วหน้าแค่นี้ก็ได้แล้ว โดยสามารถฉีดได้เลยแบบที่ไม่ต้องเขย่าขวดค่ะ ซึ่งสาวๆ จะฉีดกี่ครั้งก็ได้นะคะ แต่ทางแบรนด์แนะนำให้ฉีดวันละ 3-4 ครั้งค่ะ แต่เจนก็ฉีดเกินนะ โดยเจนชอบฉีดตอนหลังล้างหน้าทุกครั้ง ฉีดหลังแต่งหน้า หรือบางครั้งก็พกไปฉีดระหว่างวันด้วยค่ะ


จากที่เจนใช้ตัวนี้มาเจนรู้สึกเลยว่าผิวชุ่มชื้นขึ้น สดชื่นมากๆ จากผิวที่ดูแห้งอิดโรย กลับดูสว่าง สดใสขึ้น โดยจะเริ่มเห็นผลได้ชัดตอนที่ฉีดครบอาทิตย์ค่ะ เพราะผิวเจนนุ่มขึ้นอย่างรู้สึกได้ ผดผื่นต่างๆ ก็ลดลง ผิวที่แห้งกร้านก็ไม่มี สิวก็ไม่ขึ้น แถมสิวลดลงด้วยซ้ำ อาการแพ้ใดๆ ก็ไม่มีเลยด้วยค่ะ


ต้องยอมรับว่าตัวนี้เป็นสเปรย์ซ่อมหน้าจริงๆ ค่ะ เพราะสามารถจัดการผิวที่แห้งกร้านให้กลับมาชุ่มชื้น ผดผื่นและสิวต่างๆ ก็ลดลงไปได้เลยจริงๆ แถมยังช่วยให้หน้าดูเนียนกระชับด้วยค่ะ


ใครที่สนใจก็สามารถหาซื้อกันได้ในราคา 1,000 บาท ขนาด 50 ml. ค่ะ
วันนี้เจนต้องขอตัวไปก่อนแล้ว แล้วเจอกันใหม่บล็อกหน้านะคะ 

Share this:

CONVERSATION

0 ความคิดเห็น:

Post a Comment