หมดปัญหาลำไส้แปรปรวนด้วย Probac 7

ใครมีปัญหาเรื่องลำไส้แปรปรวนบ้างมั้ยคะ พวกอาการของลำไส้ ที่ทำงานผิดปกติทั้งท้องผูก ท้องเสีย เกิดอาการพวกนี้มั่วไปหมด ช่วงที่ผ่านมาเจนมีอาการพวกนี้บ่อยค่ะ น่าจะเพราะไปต่างประเทศมาด้วย ใช้ชีวิตหนักหน่วงด้วย จนเจนต้องหาตัวช่วยค่ะ  ซึ่งตัวช่วยที่เจนทานและได้ผลอย่างเห็นได้ชัดเลยก็คือ Probac 7 ค่ะ


Probac 7 จะเป็นอาหารเสริมพวกซินไบโอติก ที่ประกอบด้วย โปรไบโอติกแบคทีเรีย 6 สายพันธุ์ + พรีไบโอติก 1 ชนิดซึ่งดีมากๆ เพราะหลายตัวในท้องตลาดจะมีโปรไบโอติกแค่ 1-2 ชนิดเท่านั่นค่ะแถมยังมีจำนวนเชื้อมากกว่า 20,000 ล้าน CFU ต่อซองด้วย 

 โดยโปรไบโอติกจะเป็นแบคทีเรียที่อาศัยอยู่ในร่างกายเราค่ะ ซึ่งเค้ามีประโยชน์ต่อร่างกายเรานะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการช่วยย่อยอาหาร สร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกายเรา ส่วนพรีไบโอติกจะเป็นอาหารของแบคทีเรียที่ช่วยให้เค้ามีชีวิตและทำงานได้อย่างเต็มที่จ้า ซึ่งทุกอย่างของเค้าได้รับการรับรองจากหน่วยงานต่างๆ แล้วทั้งอย. GMP หรือโคเด็กซ์ (CODEX) ว่าได้มาตรฐาน


อธิบายง่ายๆ Probac 7 คือผลิตภัณฑ์ที่ช่วยสร้างสมดุลของระบบขับถ่ายที่ดี ไม่มาก-ไม่น้อยจนเกินไป พร้อมเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันต่างๆ ให้เราสุขภาพดี ซึ่งพอสุขภาพดี ผิวต่างๆ ก็จะดี ริ้วรอยก็จะมาช้าลง เหมือนการบำรุงจากภายในสู่ภายนอกนี่แหละค่ะ

นอกจากนี้เค้ายังช่วยเรื่องบรรเทาอาการท้องอืด ท้องผูกเรื้อรัง ท้องเสีย ลำไส้แปรปรวน ลำไส้อักเสบ ช่วยขับอุจจาระตกค้าง ลดการติดเชื้อต่างๆ ที่ช่องคลอด ลดสิวอักเสบเรื้อรัง ต่อมไขมันอักเสบ ผื่นแพ้ และลดอาการภูมิแพ้ต่างๆ ได้ด้วยนะคะ


เจนลองกินตัวนี้มา 1 กล่องค่ะ ในกล่องนึงจะมีทั้งหมด 30 ซอง ก้กินได้ประมาณ 1 เดือนค่ะ

วิธีกินก็จะมี 2 แบบเลยคือสามารถฉีกซองกรอกปากได้ง่ายๆ เลย หรือจะผสมน้ำดื่มก็ได้นะคะ เจนเองก็ทำ 2 แบบเลยค่ะ แล้วแต่ความสะดวก แต่ส่วนมากก็จะกรอกปากเลยนะเพราะเค้ารสชาติอร่อยค่ะ ทานง่ายมีรสส้ม เวลาผสมน้ำก็เหมือนทานน้ำส้มค่ะ 


ความจริงเจนมีอีก 1 เคล็ดลับด้วยก็คือเจนจะชอบเทใส่อาหารหรือขนมต่างๆ ค่ะ อย่างพวกสมูทตี้ เค้กอะไรแบบนี้ก็เทใส่ไปเลย เพิ่มความอร่อยแถมได้บำรุงด้วย ลองเอาวิธีนี้ไปใช้ได้นะคะ แต่! ห้ามเทใส่เครื่องดื่มร้อน หรือทานเครื่องดื่มร้อนๆ ตามไปเด็ดขาดนะคะ เดี๋ยวแบคทีเรียจะทำงานไม่ได้เต็มที่จ้า


 หลังจากที่เจนลองกินติดต่อกันมานะคะ เจนเริ่มเห็นผลตั้งแต่ช่วงอาทิตย์- 2 อาทิตย์เลยค่ะ คือระบบขับถ่ายของเจนดีขึ้น อาการท้องผูก ท้องเสียไม่ค่อยมีเลย ตื่นเช้ามาก็เข้าห้องน้ำได้ปกติ ไม่ปวดท้อง ไม่มีอาการแปลกปลอมใดๆ เลย คือระบบขับถ่ายดีขึ้นมากค่ะ

พอกินครบ 1 เดือนรู้สึกเลยว่าระบบลำไส้ดีมาก อาการปวดท้อง ท้องผูก ท้องเสียไม่มีให้เห็นเลยค่ะ แถมเรื่องผดผื่นต่างๆ ก็ไม่ค่อยมีด้วยค่ะ คือดูสุขภาพดีจากภายในขึ้นจริงๆ ค่ะ 


พูดไปก็เหมือนเจนจะเว่อร์นะคะ แต่เรื่องนี้คือเรื่องจริงที่เจนลองแล้วมาบอกต่อเลย สุขภาพของเจนดีขึ้นจริงๆ ค่ะ ขนาดช่วงนี้หยุดทานมาแป้บนึง  แต่ระบบการขับถ่ายของเจนก็ยังดี ไม่เละเทะเหมือนแต่ก่อนค่ะ จนเจนว่าเจนจะซื้อติดบ้านไว้ตลอดเลยค่ะ 

ใครที่มีอาการแบบที่เจนเล่ามาก็ลองสอบถามข้อมูลหรือสั่งซื้อ สั่งซื้อและสอบถามผลิตภัณฑ์ Probac7 ได้ค่ะ มี 2 ช่องทางเลยคือ
1. Call Center โทร. 02-634- 0225 (เวลาทำการ จ.-ศ. 9.00-17.00 น.)
2. สั่งทางไลน์ (Line) Line id: @interpharma
หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://bit.ly/Probac7


ยังไงก็ขอให้สาวๆ สุขภาพดีกันถ้วนหน้านะคะ แล้วเจอกันใหม่ค่าาา

Share this:

CONVERSATION

0 ความคิดเห็น:

Post a Comment