สปาสไตล์ป่าในเมืองที่ SO SPA - SO Sofitel Bangkok


สวัสดีค่ะ บล็อกวันนี้เจนจะชวนทุกคนมาทำสปาสไตล์ป่าในเมืองที่ SO SPA อยู่ชั้น 11 ของโรงแรม #sosofitelbangkok เพราะถ้าเรามองออกไปนอกหน้าต่างก็คือวิวสวนลุมที่เขียวขจีเหมือนป่าในเมืองที่แท้จริง มาถึงเปลี่ยนรองเท้าจิบชาเลือกครอสสปา และสามารถเน้นได้ว่าเราอยากได้หนักเบาหรือนวดตรงไหนเป็นพิเศษ


ที่ดีงามคือผลิตภัณฑ์สปาของที่นี่เป็นแบรนด์ YTSARA ที่ใช้ส่วนผสมธรรมชาติทั้งหมด


นี่คือวิวจากสปาเป็นอะไรที่สบายตามากๆ


ในห้องจะมีโซนเตียงนวด 2 เตียง และ อ่างอาบน้ำริมกระจก รวมไปถึงห้องอาบน้ำด้วย


ใครที่อยากมาพักผ่อนกับแฟนหรือสามีที่นี่ก็รองรับลูกค้าเป็นคู่นะคะ


SO SPA ใช้การนวดแบบไทยโดยเป็นการบำบัดเพื่อเพิ่มพลังให้ร่างกาย ยึดตามหลักธาตุทั้ง 5 ดิน น้ำ ไม่ โลหะ และไฟ ค่ะ เจนลองครอสใหม่ล่าสุดของเค้าเลยคือ ม่อฮ่อม เริ่มต้นด้วยการนวดน้ ามันที่สะท้อนถึงธาตุน้ า ตามด้วยการใช้ลูกประคบร้อน ที่มีสมุนไพรหลากหลายชนิด โดยความร้อนเป็นตัวแทนของธาตุไฟ ส่วนสมุนไพรจากลูกประคบเป็นตัวแทนของธาตุดิน


จากนั้นเธอราพิสต์จึงใช้ไม้สำหรับ “ตอกเส้น” เพื่อเป็นพลังงานตัวแทนของธาตุไม้ ส่งแรงสั่นสะเทือนเบาๆ ด้วยการทุบจากการ “ตอกเส้น” จะช่วยผ่อนคลายความเมื่อยล้าบริเวณกล้ามเนื้อไปทั่วร่างกายให้กับเรา


เจนบอกได้เลยว่าทั้งหมด 90 นาทีที่ได้ทำสปาไปรู้สึกฟินและสบายตัวมากๆ ช่วงท้ายก็คือหลับไปเลยอย่างไม่รู้ตัว ใครที่อยากจะหลบหนีจากความวุ่นวายในเมือง มาอยู่กับความสงบของธรรมชาติ เสมือนได้อยู่ท่ามกลางป่าจริงๆ เจนว่าที่นี่ตอบโจทย์อย่างมากเลยค่ะ 

โพสต์ที่แชร์โดย JANE SRIWILAIRIT (@janenipa) เมื่อ


วิวจากห้องสปามองลงไปเป็นสระว่ายน้ำของโรงแรม


ใครที่สนใจก็สามารถมาใช้บริการที่ So Spa อยู่ที่ Sofitel So Bangkok Hotel ชั น 11
โทรศัพท์: 0 2624 0000
เว็บไซต์: www.sofitel-so-bangkok.com
เปิดให้บริการเวลา: 10.00 - 22.00 น.

Share this:

CONVERSATION

0 ความคิดเห็น:

Post a Comment