Faris Perfect Sun Protection Lotion SPF50 PA+++ กันแดดจากญี่ปุ่นที่เหมาะกับคนไทย

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เจนมีกันแดดใหม่มารีวิวกันค่ะ ซึ่งกันแดดตัวนี้ไม่ธรรมดานะคะ เพราะเค้าเป็นกันแดดจากญี่ปุ่นที่เหมาะกับคนไทยมากๆ เลยค่ะ แถมเหมาะกับที่แต่งหน้าเป็นประจำด้วยนะคะ กับ Faris Perfect Sun Protection Lotion SPF50 PA+++ ค่ะ


อย่างที่หลายคนรู้กันค่ะว่า Faris เค้าเป็นผลิตภัณฑ์นำเข้าจากญี่ปุ่น 100% แบบว่า Made in Japan ดังนั้นเรื่องคุณภาพเนี่ย ไม่ต้องกังวลเลย เพราะดีแน่นอนค่ะ แต่หลายคนอจจะกังวลว่าเอ๊ะ แล้วมันจะเข้ากับบ้านเราเหรอ เรื่องนี้ก้ไม่ใช่ปัญหาค่ะทุกคน เพราะจากที่เจนหาข้อมูลมาเนี่ย Faris Perfect Sun Protection Lotion SPF50 PA+++  ตัวนี้เค้าเหมาะกับคนไทยอย่างเรามากๆ เพราะเค้าเป็นโลชั่นกันแดดสูตรผสมรองพื้นที่กันน้ำ กันเหงื่อ ดังนั้นติดทนแน่นอนค่ะ ไม่ว่าจะแดดร้อนหรือสงกรานต์ก็เอาอยู่ค่ะ  เรื่องการกันแดดของเค้าก็มีคุณสมบัติที่ดี เพราะมี SPF 50 PA +++ 


แถมตัวนี้ยังมีคุณสมบัติพิเศษคือเป็นสูตรผสมรองพื้น หรือเป็นเนื้อสีเบสที่ช่วยปรับผิวให้เนียน กระจ่างใส พร้อมช่วยให้เครื่องสำอางติดทนนานมากขึ้นด้วยนะ


เนื้อของตัวนี้จะค่อนข้างเหลว แล้วก็เป็นสีเนื้อๆ เหมือนรองพื้นเลย ไม่มีกลิ่น ทาไปแล้วสามารถซึมเข้าสู่ผิวได้เลย โดยที่ไม่ทำให้เหนอะหนะเลยค่ะ


พอครีมซึมหมดแล้วจะเห็นเลยค่ะว่าช่วยปรับผิวของเราให้ดูกระจ่างใสขึ้น เนียนขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่หนา ไม่เป็นคราบค่ะ


เจนใช้ตัวนี้ในทุกๆ เช้าเลยค่ะ ถ้าเป็นวันธรรมดาที่ไม่ได้แต่งหน้าหนามาก เจนก็จะใช้ตัวนี้ตัวเดียวเลยค่ะ ลงให้ทั่วใบหน้า แล้วก็แต่งหน้าต่อเลย ก็จะให้ลุคเบาๆ ใสๆ หน้าดูเรียบเนียนสวยค่ะ

ส่วนถ้าเป็นวันที่ต้องแต่งหน้าแน่นๆ เจนก็จะแต่งหน้าต่อเลยค่ะ ซึ่งสามารถลงรองพื้นต่อเลย โดยที่ไม่ทำให้เป็นคราบ ไม่เป็นขุย หรือหนักหน้าค่ะ


ตั้งแต่ใช้ตัวนี้มาแล้ว เจนรู้สึกชอบนะคะ เพราะเค้าช่วยปกปองผิวของเจนจากความหมองคล้ำโดยที่ไม่เหนียวเหนอะ ไม่มัน แถมไม่แห้งเป็นขุยเลยด้วย แถมยังกันน้ำ กันเหงื่อ เวลาเจอเหงื่อ แค่ซับๆ หน้าก็ยังเนียน ไม่เยิ้ม ไม่ละลาย เรียกได้ว่าติดทนนานเลยค่ะ แถมยังเป็นเบสสำหรับวันเบาๆ ไม่ต้องให้เรามาแต่งหน้าหนักๆ ทุกวันด้วยเพราะเจนว่าประสิทธิภาพการปกปิดเค้าก็พอๆ กับรองพื้นเลยนะ สามารถปรับสีผิวได้เนียน สวย ปิดรอยเล็กๆ ได้โอเคเลย นอกจากนี้ราคาของเค้าก็คุ้มค่านะคะ แค่ 2,400 เยน หรือ 490 บาทเองค่ะ


 ใครที่กำลังมองหากันแดดที่ติดทนสำหรับหน้าร้อนหรือสงกรานต์นี้ เจนแนะนำให้ลองตัวนี้เลยค่ะ น่าจะตอบโจทย์ทุกคนอยู่นะคะ แล้วยังมีกันแดดแบบทาตัวอีกชิ้นที่น่าสนใจเช่นกันค่ะ ทากันแดดที่หน้าแล้วก็อย่าลืมทาที่ตัวด้วยนะคะ สามารถติดต่อ Faris by Naris ได้ทาง
ขอบคุณทุกคนที่ติดตามจนจบแล้วเจอกันใหม่บล็อกหน้านะคะ สวัสดีค่าาาา

Share this:

CONVERSATION

0 ความคิดเห็น:

Post a Comment