ล้างหน้าสะอาดแบบฟินๆ ด้วยวิปโฟมหนา แน่น นุ่ม BIFESTA FOAMING WHIP


สวัสดีค่ะสาวๆ บล็อกนี้เจนมีไอเท็มดีๆ มาบอกต่อกันอีกแล้วค่ะ แถมตัวนี้เป็นไอเท็มใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวแบบสดๆ ร้อนๆ กันเลยนะคะ กับ Bifesta foaming whip สูตร Moist ค่ะ


ช่วงปีที่แล้วหลายคนน่าจะได้ลองวิปโฟมล้างหน้าของ Bifesta ทั้ง 2 สูตรกันมาแล้วใช่มั้ยคะ เพราะตอนนั้นกระแสของเค้าฮือฮามากๆ เจนเชื่อว่าทุกคนต้องรู้จัก เจนเองก็มีโอกาสได้ลองเหมือนกันกับสูตร Sebum สีเขียวและ Bright up สีม่วง ซึ่งตอนนั้นเจนก็ชอบมากๆ เพราะวิปโฟมของเค้านุ่มมากกก และช่วยล้างหน้าให้สะอาดได้หมดจดจริงๆ ค่ะ


มาตอนนี้ Bifesta เค้าก็เอาใจคนผิวแห้ง โดยการนำสูตร Moist มาฝากกัน ซึ่งเจนดีใจมาก  ตอนก่อนสูตรนี้ที่ไทยจะยังไม่วางขายค่ะ หาได้ที่ญี่ปุ่นเท่านั้น แต่ว่าตอนนี้มีมาขายที่ไทยแล้วค่ะ เจนไปเจอที่ในโลตัสมา แอบเห็นเค้าเขียนเป็น Exclusive Product ขายที่ Tesco เท่านั้นด้วยนะคะ


ตัวนี้จะหน้าตาคล้ายกับ 2 ตัวเดิมเลยค่ะ แต่จะเป็นขวดสีชมพู สูตร Moist ที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื่นเป็นพิเศษ เพราะมี Moisturizer ถึง 2 เท่าจาก Collagen และ Hyaluronate ซึ่งเค้าบอกว่าตัวนี้เป็นสินค้าขายดีในญี่ปุ่นด้วยนะ  เพราะตอนนี้ที่นู่นเค้ากำลังนิยมใช้ผลิตภัณฑ์ที่มี CO2 หรือว่าก๊าซคาร์บอเนตอยู่ค่ะ ทั้งมาส์ก สกินแคร์ และ Facial wash อย่าง Bifesta foaming whip ก็มีส่วนผสมของ CO2 อยู่ค่ะ


สำหรับคุณสมบัติของ CO2 ก็ไม่ธรรมดาค่ะ เค้าจะช่วยกระตุ้นการหมุนเวียนใต้ผิว เมื่อนวดวิปโฟมไปทั่วผิวหน้า จะทำให้ผิวดูเปล่งปลั่ง อมชมพู ดูสุขภาพดี ความละเอียดของวิปโฟมจะช่วยคลีนรูขุมขนของเราได้อย่างล้ำลึก ทำความสะอาดสิ่งสกปรกไม่ให้อุดตัน โดยที่เราไม่รู้สึกระคายเคืองใดๆ เลยค่ะ เพราะเค้าจะเหมือนเป็นฟองอากาศนุ่มๆ  เข้าไปทำความสะอาดผิวเราอย่างอ่อนโยนแล้วก็รู้สึกสบายผิวมากค่ะ


หลังจากที่เจนได้ลองใช้ Bifesta foaming whip มาแล้ว สิ่งแรกที่เจนชอบมากก็คือ ฟองวิปโฟมของเค้าที่หนา แน่น นุ่มกว่าวิปโฟมที่เคยใช้มาทั้งหมด เวลาล้างหน้าแล้วไม่รู้สึกระคายเคืองเลย เพราะมือของเราแทบไม่ได้สัมผัสโดนหน้าเลยค่ะ ไม่มีอาการระคายเคือง หรือแสบยิบๆ เลย พอล้างเสร็จแล้วผิวดูสะอาด สดชื่นขึ้นเลย แถมผิวก็ไม่แห้งตึง มีแต่ความนุ่ม ชุ่มชื่น เนียน สบายผิวมากๆ ค่ะ อีกอย่างเลยคือความสะดวก เพราะเป็นวิปโฟมพร้อมใช้ ไม่ต้องเสียเวลาตีฟอง แค่กดปั๊มเดียว ได้วิปโฟมแน่นๆมาเต็มๆ


นอกจากนี้เจนยังรู้สึกว่าสามารถล้างหน้าได้สะอาดจริงๆ ค่ะ เพราะสิวของเจนลดลง ไม่มีสิวอุดตัน ผิวดูสบายและดูสว่าง อมชมพูขึ้นด้วยค่ะ


งานนี้สาวผิวแห้งห้ามพลาดเลยนะคะ ใครที่สนใจ Bifesta foaming whip สูตร Moist ขนาด 180 กรัม ในราคา 195 บาท หาซื้อได้ที่ Tesco Lotus ทุกสาขาค่ะ ยิ่งอากาศร้อนแบบนี้ เรายิ่งต้องล้างหน้าให้สะอาดนะคะ สิวจะได้ไม่มาทักทายค่ะ แล้วเจอกับเจนในบล็อกหน้านะคะ สวัสดีค่ะ

Share this:

CONVERSATION

0 ความคิดเห็น:

Post a Comment