แชร์วิธีดูแลสุขภาพง่ายๆ สำหรับคนเมืองที่ไม่มีเวลา

จะว่าไปชีวิตคนเมืองก็ลำบากเนอะ งานก็เยอะ รถก็ติด เวลานอนก็น้อย เรื่องการดูแลสุขภาพ เน้นอาหารการกินเนี่ย ถ้าจะต้องมาควบคุมกันทุกวันมันลำบากมากๆ ดังนั้นเจนเลยต้องหาตัวช่วยที่มาดูแลสุขภาพของเจนทั้งเรื่องผิวแล้วก็การขับถ่าย รวมไปถึงเรื่องการควบคุมน้ำหนักด้วยนะคะ
  

ซึ่งสิ่งที่เจนเลือกใช้แล้วได้ผลดีมากจริงๆ นั่นก็คือ Urban Nature หรืออาหารเสริม Superfood Detox ที่ช่วยดีท็อกซ์ล้างสารพิษให้กับร่างกาย พร้อมช่วยบำรุงผิวให้สุขภาพดี ด้วยส่วนผสม Superfood เกรดพรีเมี่ยมจากธรรมชาติมากมาย

ทั้ง - Blueberry Extract ที่ช่วยบำรุงผิว ลดริ้วรอยก่อนวัย
- Strawberry Powder ที่มีวิตามิน C สูง ช่วยบำรุงผิว
- Broccoli Powder ช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันของร่างกาย
- Cranberry Extract ที่มีวิตามิน C สูง
- Kiwi Fruit Powder ช่วยขับของเสีย

และส่วนผสมอื่นๆ อีกมากมายที่ช่วยบำรุงร่างกายของเรา โดยที่ไม่มีสารเคมี ดังนั้นจึงมั่นใจได้เลยว่าปลอดภัย 100% ค่ะสำหรับ Urban Nature กล่องนี้จะเป็นอาหารเสริมแบบชงค่ะ ในกล่องนึงจะมี 5 ซอง ทานวันละ 1 ซอง ในช่วงที่ท้องว่างอย่าง ก่อนอาหารมื้อเย็นหรือก่อนนอนค่ะ เพราะเป็นช่วงที่ร่างกายดูดซึมวิตามินได้ดีที่สุด ซึ่งเจนก็จะทานก่อนนอนทุกวันเลย โดยจะชงในน้ำเย็นหรือน้ำอุณหภูมิห้องค่ะ

 

วิธีการกินของเจน เจนจะทานติดต่อกัน 5 วันแรกตามที่ทางแบรนด์แนะนำมาค่ะ หลังจากนั้นก็จะทานสัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง เพื่อล้างสารพิษและดูแลสุขภาพในระยะยาว

เจนลองทานตัวนี้มาตามที่บอกเลยค่ะ โชคดีมากๆ ที่ตัวนี้ทานง่ายมาก เพราะเป็นรสมิกซ์เบอร์รี่ที่หอม รสหวานอมเปรี้ยวกำลังดี แถมยังชอบตรงไฟเบอร์วุ้นๆ ด้วยนะคะ เพิ่มความอร่อยในการกินมากๆ


หลังจากที่ทานติดต่อก่อน สิ่งแรกที่เจนรู้สึกได้เลยคือเจนถ่ายดีขึ้นมากกกกก วันแรกๆ ที่กินคือเข้าห้องน้ำไปประมาณ 2-3 รอบเลยค่ะ แต่ไม่ได้ท้องเสีย หรือมีอาการมวนท้องเลยนะ คือขับถ่ายดีได้ตามปกติเลย ซึ่งทางแบรนด์บอกว่าใครที่เป็นแบบเจน ไม่ต้องตกใจค่ะ มันจะขึ้นอยู่กับสุขภาพของลำไส้ของคนที่ต่างกัน ใครที่ถ่ายยากก็อาจจะไม่เข้าห้องน้ำเยอะเท่าเจนค่ะ แต่พอกินไปซัก 2-3 วัน ร่างกายก็จะค่อยๆ ปรับสภาพไปเองค่ะ


อย่างเจนเองที่ทานไปประมาณ 3 วัน ก็เริ่มเข้าที่ กลับมาเป็นปกติเลยค่ะ ซึ่งการที่เราถ่ายได้ดี ทำให้ร่างกายของเจนโอเคขึ้นเลยนะคะ ไม่อึดอัดท้อง ไม่แน่นท้อง  ร่างกายดูสดใส สุขภาพดี กระปรี้กระเปร่าขึ้นเลยค่ะ จากที่ร่างกายดูเหนื่อยล้า โทรมๆ จากการนอนไม่พอ ทำงานเยอะ รู้สึกได้เลยว่าร่างกายเจนสดชื่น สดใสขึ้น ไม่ป่วยง่าย คือดูสุขภาพดีขึ้นจริงๆ ค่ะ


ใครที่มีไลฟ์สไตล์แบบเจนที่ไม่ค่อยมีเวลา ปาร์ตี้เยอะ ทาน Junk Food หรือเป็นวิถีคนเมืองโดยแท้จริง แล้วอยากจะหาตัวช่วยที่ช่วยให้สุขภาพดีจากภายใน เจนว่า Urban Nature ก็เป็นตัวเลือกที่ดีเลยนะคะ และสำหรับราคาของเค้าจะอยู่ที่กล่องละ 750 บาท มี 5 ซองค่ะ บล็อกหน้าถ้ามีอะไรดีๆ เจนจะเอามาแนะนำกันอีกนะคะ

Share this:

CONVERSATION

0 ความคิดเห็น:

Post a Comment