เพิ่มผิวชุ่มชื่น สุขภาพดี ด้วย Lamer The Revitalizing Hydrating Serum

สวัสดีค่ะสาวๆ วันนี้เจนมีไอเท็มแสนเลอค่ามาแนะนำทุกคนอีกแล้ว ยิ่งใครที่กำลังมองหาสกินแคร์ที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น สุขภาพดียิ่งห้ามพลาดค่ะ เพราะผลิตภัณฑ์ที่เจนจะมารีวิววันนี้ เจนได้ทดลองใช้มาครบ 1 เดือนพอดี นั้นคือ La mer The Revitalizing Hydrating Serum เซรั่มที่จะช่วยให้ผิวชุ่มชื่น มีชีวิตชีวาค่ะ


The Revitalizing Hydrating Serum หรือเซรั่มขวดสีเขียวนี้เป็นสกินแคร์ที่ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้กับผิว ด้วยส่วนผสมจากท้องทะเลสูตรพิเศษของลาแมร์หลายชนิดเลย ไม่ว่าจะเป็น น้ำสกัดเข้มข้น Miracle Broth™ ที่ช่วยส่งเสริมกระบวนการเสริมสร้างผิวใหม่ตามธรรมชาติ ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้ดูสุขภาพดี ชุ่มชื่น มีชีวิตชีวา

Deep Hydration Ferment ส่วนผสมพิเศษที่พัฒนาขึ้นจากสาหร่ายสีเขียว สาหร่ายสีน้ำตาลและสาหร่ายสีแดง ที่จะช่วยฟื้นบำรุง ผิว สามารถซึมเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็วให้ผิวดูเปล่งประกาย และชุ่มชื้น  สามารถดูดซับความชุ่มชื้นและคงอยู่ได้ยาวนาน จึงช่วยให้ดูเปล่งประกาย ชุ่มชื่นขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ผิวดูเรียบเนียนและดูอ่อนเยาว์ขึ้น

Youth Activating Ferment อีกหนึ่งส่วนผสมจากท้องทะเลที่ได้รับการพัฒนาให้มีประสิทธิภาพสูง ช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวได้อย่างรวดเร็ว ให้ผิวแลดูมีชีวิตชีวา ช่วยให้ผิวอ่อนเยาว์ให้ ลดความหมองคล้ำลงไป ช่วยให้ผิวดูเปล่งประกายสดใส

จากส่วนผสมทั้งหมดนี้ก็จะช่วยให้ผิวของเราชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง มีชีวิตชีวา กระจ่างใส รวมไปถึงช่วยลดเลือนริ้วรอยต่างๆ ได้ค่ะ โดยเฉพาะๆ ผู้หญิงที่ทำงานหนักอย่างเราที่มีเวลาดูแลตัวเองน้อย กินกาแฟมาก เจอกับมลภาวะที่ทำให้ผิวเสีย หมองคล้ำ ตัวนี้ยิ่งสามารถช่วยฟื้นฟูผิวได้ดีเลยค่ะ 


เรื่องความเลอค่าของแพ็กเกจเค้าก็ไม่ต้องพูดถึงค่ะ เค้าจะเป็นขวดแก้วสีเขียว เป็นหัวปั๊มที่ทำให้กะปริมาณเซรั่มได้พอดี


เนื้อเซรั่มสีขาวๆ ข้นๆ ค่ะ แต่ค่อนข้างเกลี่ยง่าย เกลี่ยไปไม่นานก็ซึมซาบเข้าสู่ผิวจนหมด ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่มัน สามารถที่จะทาครีมหรือใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงต่างๆต่อได้เลย


เจนที่ใช้ตัวนี้ก่อนจากทาครีม โดยเจนก็จะปั๊มเซรั่มลงให้ทั่วฝ่ามือ และค่อยๆ นวดลงไปให้ทั่วใบหน้าและลำคอ ก่อนจะลงตามด้วย La Mer The Moisturizing Soft Lotion ค่ะ ความรู้สึกตอนใช้คือรู้สึกว่าผิวสดชื่น เหมือนได้เติมน้ำหรืออาหารให้ผิวเลย รู้สึกว่าผิวค่อนข้างเย็นสบาย และได้รับการบำรุงอย่างแท้จริงค่ะ 

เจนใช้ตอนกลางคืนแล้วตื่นมาคือผิวนุ่มขึ้นเลย ยิ่งใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องยิ่งรู้สึกว่าผิวดูสุขภาพดี ผิวเนียนละเอียดขึ้น ดูนุ่มชุ่มชื่นไม่แห้งกร้าน ผิวดูเปล่งปลั่ง ไม่หมองคล้ำค่ะ ขนาดวันที่เจอกับมลภาวะเยอะๆ ผิวก็ไม่ค่อยระคายเคืองค่ะ ผิวดูแข็งแรงและยังเนียนนุ่มเหมือนเดิม ยิ่งถ้าช่วงไหนที่เจนดูแลตัวเองดื่มน้ำเยอะ พักผ่อนเพียงพอ ผิวยิ่งดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะ 


อย่างที่บอกค่ะว่าใครที่กำลังหาสกินแคร์ดีๆ ที่จะช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น สุขภาพดีได้อย่างแท้จริง เจนว่าตัวนี้ตอบโจทย์มากๆ ถึงราคาเค้าจะค่อนข้างสูง แต่พอมาเจอกับผลลัพธ์แล้ว เจนว่าคุ้มค่ามากเลยค่ะ

ใครที่สนใจก็สามารถไปทดลองกันได้ที่ลาแมร์ทุกสาขานะคะ สำหรับตัวนี้สนนราคาอยู่ที่ขนาด 30 ml. ราคา 8,500 บาทค่ะ  วันนี้เจนขอตัวไปก่อนแล้ว เจอกันใหม่บล็อกหน้านะคะ

Share this:

CONVERSATION

0 ความคิดเห็น:

Post a Comment