เปลี่ยนผมเสียเป็นผมสวยด้วยทรีทเม้นดูแลเส้นผมจาก Schwarzkopf Professional

สวัสดีค่ะ บล็อกนี้เจนส่งน้องดิวไปทำทรีทเม้นผมสวยที่ ASK ACADEMY ซึ่งเป็นทรีทเม้นดูแลเส้นผมของแบรนด์ Schwarzkopf Professional นั่นเองค่ะ เนื่องจากเส้นผมของน้องเพิ่งผ่านการทำสีมาไม่ถึง 7 วัน จึงแห้งเสียมามากเป็นพิเศษ คิดว่าส่งน้องไปบล็อกนี้นาจะเห็นได้ชัดเจนมากที่สุด 


เมื่อมาถึงที่ ASK ACADEMY ก็พูดคุยกับช่างผมชื่อพี่อู้ดค่ะ พี่อู้ดก็มาจับเส้นผมและบอกว่าเรามีผมเส้นเล็กและหนังศีรษะมัน ผ่านการทำสีมา จะทำทรีทเม้นเพื่อฟื้นฟูเส้นผมให้แข็งแรง นุ่ม และดูมีชีวิตชีวาขึ้น ก่อนจะทำทรีทเม้นเรามีรูป before ก่อนทำที่เห็นได้ชัดเลยว่า ผมแห้งเสียและชี้ฟูอย่างมาก


มาเริ่มที่ขั้นตอนแรกกันเลย สระผมเพื่อทำความสะอาดเส้นผมค่ะ จากนั้นเช็ดผมให้หมาด แล้วฉีดสเปรย์ที่จะช่วยให้โครงสร้างของเส้นผมแข็งแรง รอให้ซึมเข้าเส้นผมประมาณ15นาที แล้วแบ่งผมเป็นส่วนๆตอนแบ่งผมผมพันกันหนักมาก


เมื่อครบ15นาทีแล้ว ขั้นตอนต่อไปคือลงทรีทเม้นบำรุงเส้นผมเพื่อผมนุ่มลื่นดูมีชีวิตชีวา ซึ่ง2ตัวนี้จะต้องใช้ควบคู่กันและจะต้องใช้ติดต่อกันเรื่อยๆ


ลงทรีตเม้นเสร็จ รอให้ทรีทเม้นซึมเข้าเส้นผมประมาณ10-15นาที พอครบ15นาทีแล้ว ไปล้างผมกันนน


เป็นการสระผมที่สบายที่สุดในโลก สบายหัวมาก ต่อไปก็เช็ดผมให้หมาดเป่าและไดร์ให้เข้าทรงเสร็จแล้วผมสวยมาก นุ่มและเรียบลื่นมากๆ เส้นผมเรียงเส้นกันและเข้าทรงดูมีน้ำหนัก ปลื้มมมมมค่ะ


ก่อนกลับพี่อู้ดให้แชมพู ครีมนวดผม และเซรั่มสำหรับบำรุงเส้นผมมาให้ใช้ที่บ้านเพื่อดูแลเส้นผมอย่างต่อเนื่องอีกด้วยค่ะ เป็นผลิตภัณฑ์ Schwarzkopf Professional BC Bonacure Repair Rescue ซึ่งเหมาะกับผมแห้งเสียขาดการบำรุงต้องช่วยเหลืออย่างเร่งด่วนแบบดิวเลย ต้องขอบคุณทาง Schwarzkopf Professional มาที่ชวนดิวมาทำครั้งนี้ด้วยนะคะ หากสาวๆที่สนใจอยากจะทำทรีทเม้นผมสวยแบบนี้ก็สามารถเข้ารับบริการโดยผู้เชี่ยวชาญที่ซาลอนในเครือของ Schwarzkopf Professional ได้ทุกสาขานะคะ

Share this:

CONVERSATION

0 ความคิดเห็น:

Post a Comment