ไอเท็มใหม่จาก NARS ที่ช่วยให้ผิวเป๊ะ Nars Primer Started It และ Soft Matte Complete Concealer

สวัสดีค่ะสาวๆ วันนี้เจนมีไอเท็มใหม่มาแนะนำกันอีกแล้ว ซึ่งบล็อกนี้ขอบอกว่าเหมาะกับสาวที่อยากผิวเป๊ะมากค่ะ เพราะสิ่งที่เจนรีวิวนั่นก็คือ Nars Primer Started It ทั้ง 3 สูตร และ Soft Matte Complete Concealer คอนซีลเลอร์ใหม่ของเค้ากันค่ะ


เริ่มกันที่ Nars Primer Started It ทั้ง 3 สูตรใหม่ของเค้าที่ทำออกมาเพื่อเพิ่มความเป๊ะให้กับผิว ลดข้อบกพร่องต่างๆ ของผิวได้เนียนสมบูรณ์แบบ


แต่ละสูตรก็จะมีความพิเศษที่ต่างกันไปค่ะ 

Pore & Shine Control Primer
สูตรควบคุมความมันพร้อมกระชับรูขุมขน เหมาะสำหรับสาวผิวมันที่อยากจะล็อกผิวให้เป๊ะอย่างยาวนานตลอดวัน เนื้อครีมจะเป็นสีขาว ไม่หนา เกลี่ยง่ายค่ะ พอเกลี่ยไปปุ๊บจะช่วยให้ผิวเนียนขึ้นอย่างเห็นได้ชัดพร้อมช่วยให้ผิวแมตต์ ไม่มัน ไม่เยิ้ม สามารถทารองพื้นต่อได้เนียนค่ะSmooth & Protect SPF50/PA++++
สูตรนี้เหมาะสำหรับสาวผิวแห้งที่อยากจะปรับผิวหน้าให้เนียน ลดเลือนริ้วรอย กระชับรูขุมขนอย่างเป็นธรรมชาติค่ะ พร้อมช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ และมีกันแดด SPF50/PA++++ ด้วย
เนื้อตัวนี้จะเป็นสีครีมๆ นิดนึงค่ะ เกลี่ยง่ายไม่แพ้กัน พอเกลี่ยไปปุ๊บช่วยให้ผิวหน้าดูเนียน ไม่แมตต์มาก ไม่มัน ไม่เหนอะ จับไปแล้วผิวลื่น เรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติค่ะRadiance Primer SPF35/PA+++
ตัวสุดท้ายสำหรับสาวๆ ที่อยากผิวฉ่ำ กระจ่างใส เพราะเป็นสูตรที่ช่วยให้ผิวดูมีชีวิตชีวา สดใส glow อย่างเป็นธรรมชาติโดยที่ไม่มัน เพราะเค้าเป็นสูตร Oil free พร้อมช่วยบำรุงผิวไปในตัว และมีกันแดด SPF35/PA+++ ด้วยค่ะ เนื้อจะเป็นสีชมพูวาวๆ ค่ะ เกลี่ยง่ายอีกเหมือนกัน พอเกลี่ยแล้วก็ซึมเข้าผิวเลยค่ะ โดยตัวนี้ทาแล้วจะช่วยปรับผิวให้ดูสว่าง กระจ่างใสขึ้นเลยค่ะ แล้วผิวก็จะดูฉ่ำๆ เล็กร้อย แต่ไม่เหนอะ ไม่มัน ทารองพื้นต่อแล้วไม่เป็นคราบค่ะไอเท็มตัวต่อไปก็ช่วยให้ผิวเป๊ะเหมือนกันค่ะ กับ Soft Matte Complete Concealer คอนซีลเลอร์ครีมเนื้อแมตต์ที่ไม่มีน้ำมัน ช่วยปกปิดได้ดี โดยที่ไม่เป็นคราบ ไม่เหนอะผิว เพราะเค้ามีเทคโนโลยี Optimal Diffusion Powder ที่จะทำงานเหมือนเม็ดแป้ง ช่วยกระจายแสงและปิดรอยต่างๆ ได้เนียน ติดทน ไม่หลุดง่าย พร้อมมีส่วนผสมเพพไทด์ที่ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื่นในตัวด้วยค่ะ


ความจริงเค้าจะมี 9 สี ด้วยค่ะ แต่ที่เจนรีวิวจะมี 3 สีค่ะ


สี Vanilla เฉดสีโทนชมพูอ่อน
สี Macadamia เฉดสีกลางประกายส้มพีช 
สี Honey เฉดสีส้มพีชอ่อน -กลาง


เจนใช้สี Macadamia มาผิดรอยคล้ำใต้ตา สามารถปิดได้ดีเลยค่ะ ไม่เป็นคราบ รอยคล้ำและรอยแดงหายไปเลย


สำหรับรอยสิวก็สามาถปกปิดได้ดีเหมือนกันค่ะ จากสิวที่แดงๆ คอนซีลเลอร์สามารถกลบได้มิด โดยที่ไม่ทำให้เป็นคราบเลยค่ะ

ใครที่สนใจก็ไปลองเล่นที่เคาน์เตอร์ Nars ทุกสาขาเลยนะคะ สำหรับ Primer จะวางขายแล้วค่ะ ในราคาหลอดละ 1,350 บาทค่ะ ส่วนคอนซีลเลอร์ต้องอีกนิด เพราะจะวางขายในเดือนกุมภาพันธ์ ในราคาตลับละ  1,320 บาทค่ะ แล้วเจอกันใหม่บล็อกหน้านะคะ

Share this:

CONVERSATION

0 ความคิดเห็น:

Post a Comment