ไอเท็มใหม่จาก NARS ที่ช่วยให้ผิวเป๊ะ Nars Primer Started It และ Soft Matte Complete Concealer

สวัสดีค่ะสาวๆ วันนี้เจนมีไอเท็มใหม่มาแนะนำกันอีกแล้ว ซึ่งบล็อกนี้ขอบอกว่าเหมาะกับสาวที่อยากผิวเป๊ะมากค่ะ เพราะสิ่งที่เจนรีวิวนั่นก็คือ Nars Primer Started It ทั้ง 3 สูตร และ Soft Matte Complete Concealer คอนซีลเลอร์ใหม่ของเค้ากันค่ะ


เริ่มกันที่ Nars Primer Started It ทั้ง 3 สูตรใหม่ของเค้าที่ทำออกมาเพื่อเพิ่มความเป๊ะให้กับผิว ลดข้อบกพร่องต่างๆ ของผิวได้เนียนสมบูรณ์แบบ


แต่ละสูตรก็จะมีความพิเศษที่ต่างกันไปค่ะ 

Pore & Shine Control Primer
สูตรควบคุมความมันพร้อมกระชับรูขุมขน เหมาะสำหรับสาวผิวมันที่อยากจะล็อกผิวให้เป๊ะอย่างยาวนานตลอดวัน เนื้อครีมจะเป็นสีขาว ไม่หนา เกลี่ยง่ายค่ะ พอเกลี่ยไปปุ๊บจะช่วยให้ผิวเนียนขึ้นอย่างเห็นได้ชัดพร้อมช่วยให้ผิวแมตต์ ไม่มัน ไม่เยิ้ม สามารถทารองพื้นต่อได้เนียนค่ะ



Smooth & Protect SPF50/PA++++
สูตรนี้เหมาะสำหรับสาวผิวแห้งที่อยากจะปรับผิวหน้าให้เนียน ลดเลือนริ้วรอย กระชับรูขุมขนอย่างเป็นธรรมชาติค่ะ พร้อมช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ และมีกันแดด SPF50/PA++++ ด้วย
เนื้อตัวนี้จะเป็นสีครีมๆ นิดนึงค่ะ เกลี่ยง่ายไม่แพ้กัน พอเกลี่ยไปปุ๊บช่วยให้ผิวหน้าดูเนียน ไม่แมตต์มาก ไม่มัน ไม่เหนอะ จับไปแล้วผิวลื่น เรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติค่ะ



Radiance Primer SPF35/PA+++
ตัวสุดท้ายสำหรับสาวๆ ที่อยากผิวฉ่ำ กระจ่างใส เพราะเป็นสูตรที่ช่วยให้ผิวดูมีชีวิตชีวา สดใส glow อย่างเป็นธรรมชาติโดยที่ไม่มัน เพราะเค้าเป็นสูตร Oil free พร้อมช่วยบำรุงผิวไปในตัว และมีกันแดด SPF35/PA+++ ด้วยค่ะ เนื้อจะเป็นสีชมพูวาวๆ ค่ะ เกลี่ยง่ายอีกเหมือนกัน พอเกลี่ยแล้วก็ซึมเข้าผิวเลยค่ะ โดยตัวนี้ทาแล้วจะช่วยปรับผิวให้ดูสว่าง กระจ่างใสขึ้นเลยค่ะ แล้วผิวก็จะดูฉ่ำๆ เล็กร้อย แต่ไม่เหนอะ ไม่มัน ทารองพื้นต่อแล้วไม่เป็นคราบค่ะ



ไอเท็มตัวต่อไปก็ช่วยให้ผิวเป๊ะเหมือนกันค่ะ กับ Soft Matte Complete Concealer คอนซีลเลอร์ครีมเนื้อแมตต์ที่ไม่มีน้ำมัน ช่วยปกปิดได้ดี โดยที่ไม่เป็นคราบ ไม่เหนอะผิว เพราะเค้ามีเทคโนโลยี Optimal Diffusion Powder ที่จะทำงานเหมือนเม็ดแป้ง ช่วยกระจายแสงและปิดรอยต่างๆ ได้เนียน ติดทน ไม่หลุดง่าย พร้อมมีส่วนผสมเพพไทด์ที่ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื่นในตัวด้วยค่ะ


ความจริงเค้าจะมี 9 สี ด้วยค่ะ แต่ที่เจนรีวิวจะมี 3 สีค่ะ


สี Vanilla เฉดสีโทนชมพูอ่อน
สี Macadamia เฉดสีกลางประกายส้มพีช 
สี Honey เฉดสีส้มพีชอ่อน -กลาง


เจนใช้สี Macadamia มาผิดรอยคล้ำใต้ตา สามารถปิดได้ดีเลยค่ะ ไม่เป็นคราบ รอยคล้ำและรอยแดงหายไปเลย


สำหรับรอยสิวก็สามาถปกปิดได้ดีเหมือนกันค่ะ จากสิวที่แดงๆ คอนซีลเลอร์สามารถกลบได้มิด โดยที่ไม่ทำให้เป็นคราบเลยค่ะ

ใครที่สนใจก็ไปลองเล่นที่เคาน์เตอร์ Nars ทุกสาขาเลยนะคะ สำหรับ Primer จะวางขายแล้วค่ะ ในราคาหลอดละ 1,350 บาทค่ะ ส่วนคอนซีลเลอร์ต้องอีกนิด เพราะจะวางขายในเดือนกุมภาพันธ์ ในราคาตลับละ  1,320 บาทค่ะ แล้วเจอกันใหม่บล็อกหน้านะคะ

Share this:

CONVERSATION

0 ความคิดเห็น:

Post a Comment