สลีปปิ้งมาส์กกู้ผิว Garnier Ageless White Night Concentrated Sleeping Essence

สวัสดีค่ะสาวๆ ได้กลับมาอยู่ไทยซักทีค่ะ หลังจากที่ไปเที่ยวเกาหลีมาตั้งนาน นานจนเพื่อนๆแซวว่าจะย้ายไปอยู่ที่นั่นหรือเปล่า ตอนนี้เจนกลับมาแล้วค่ะ แต่!! กลับมาอยู่ไทยนี่ก็เหนื่อยไม่แพ้เที่ยวเลย เหนื่อยกว่าอีกด้วยซ้ำเพราะเป็นเวลาทำงานชดใช้กรรมหนะสิ ทำให้ชีวิตเจนตอนนี้ยุ่งมากค่ะ นอนดึก นอนไม่พอ จนโทรมมากๆ ริ้วรอยถามหา ผิวหมองคล้ำ ตาโหลไปเลย แถมยิ่งกลับมาจากเกาหลี นั่งเครื่องนานๆ อากาศเปลี่ยนก็ยิ่งทำให้ผิวยิ่งพังสุดๆ ทำให้เจนต้องไปหาตัวช่วยมากู้ชีวิต กู้ผิวเจนหน่อย ซึ่งไอเท็มนั้นก็คือสลีปปิ้งมาส์กที่เจนเอามารีวิวให้ทุกคนดูวันนี้ค่ะ


Garnier Ageless White Night Concentrated Sleeping Essence การ์นิเย่ เอจเลสไวท์ ไนท์ สลีปปิ้งเอสเซ้นส์สูตรเข้มข้น หรือที่เจนขอเรียกว่าสลีปปิ้งมาส์กกู้ผิว เค้าเป็นสลีปปิ้งมาส์กที่ใช้ทาก่อนนอนแบบที่ไม่ต้องล้าง ทาแล้วเข้านอนได้เลย ซึ่งเหมาะกับเจนตอนนี้มากๆ ที่เวลาน้อยเหลือเกิน


คุณสมบัติของตัวนี้ก็ค่อนข้างตอบโจทย์เจนมากๆค่ะ เพราะเค้าอุดมไปด้วย 10 สารสกัดเข้มข้มทรงประสิทธิภาพที่จะมาช่วยกู้ผิวเราให้ดีขึ้นมา ทั้งน้ำมันสกัดจากดอกลาเวนเดอร์ตัวเด็ด ที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ช่วยซ่อมแซมคอลลาเจนใต้ผิว ช่วยเสริมสร้างความยืดหยุ่นและกระชับผิว ทำให้ผิวดูเฟิร์มขึ้น! แถมยังช่วยผลัดเซลล์ผิวอีกด้วย และที่สำคัญเลยคือกลิ่นของเค้าที่หอมมาก ผ่อนคลาย รู้สึกสบายๆ  ช่วยให้หลับง่ายค่ะ  และที่สำคัญตื่นมาแล้วรู้สึกสดชื่น แถมหน้าก็ยังดูใสหายโทรม เหมือนเรามาส์กหน้าทั้งคืนเลยค่ะ

นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากเมล็ดองุ่นที่ช่วยปกป้องผิวจากความหมองคล้ำ , น้ำมันสกัดเมล็ดโจโจ้บาที่บำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก , อะดีโนซีนสารสู้ริ้วรอย , ไฮยาลูโรนิก เอสเซนส์ ที่ช่วยให้ผิวเต่งตึง ดูอ่อนเยาว์ , วิตามิน บี3 และซีจีที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ,สารสกัดจาก Ruscusที่ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนเลือดให้ผิวอมชมพู สุขภาพดี , สารสกัดของ Albizia ที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระจากความเหนื่อยล้า และ ER 195 ที่ช่วยเร่งการผลัดเซลล์ผิวให้ผิวนุ่ม กระจ่างใสจากภายในแบบที่เรียกได้ว่าดูแลกันครบทุกปัญหาผิวที่เจนเจอเลย แบบนี้แหละเจนเลยให้ชื่อเค้าว่า สลีปปิ้งมาส์กกู้ผิวไง
  

เนื้อของตัวนี้จะเป็นเจลใสๆ แต่ว่าเข้มข้นมากค่ะ เวลาใช้เจนชอบเอาไปแช่ไว้ในตู้เย็นค่ะ เวลาหยิบมาใช้แต่ละทีจะได้เพิ่มความสดชื่น เย็นสบาย รู้สึกดีสู้กับความเหนื่อยล้าจากการปั่นงาน


เวลาเจนใช้ เจนก็จะล้างหน้าให้สะอาด แล้วก็ลงตัวนี้เดี่ยวๆ ก่อนนอนเลยค่ะ ซึ่งตัวนี้ไม่เหนียวเหนอะ ซึมซาบเร็วและไวมากๆ ทาแล้วเจนสามารถนอนได้ทันที ไม่ต้องกังวลว่าจะเลอะหมอนจนหงุดหงิดเลย แถมเค้ายังมีกลิ่นหอมๆ ของลาเวนเดอร์ที่เจนชอบรู้สึกผ่อนคลายมาก ทำงานมาเหนื่อยๆ แล้วรู้สึกดีสุดๆ ค่ะ


 

จากที่เจนได้ลองใช้ตัวนี้แล้ว ครั้งแรกที่เจนใช้ เจนตกใจเลยจริงๆ ค่ะ เพราะปกติถ้าเรานอนน้อยผิวก็จะโทรม แห้งๆ ดูอิดโรย แต่พอใช้ สลีปปิ้งมาส์กกู้ผิว เอจเลสไวท์ ไนท์ สลีปปิ้ง เอสเซ้นส์ สูตรเข้มข้นแล้วผิวเจนดูนุ่มเด้ง ชุ่มชื้นขึ้น แบบว่าผิวมันอิ่มฟูขึ้นค่ะ รู้สึกว่าผิวกระชับขึ้น  ดูเต่งตึง คือดูไม่รู้ว่านอนไม่พอ  หน้าตาดูสดใสเหมือนนอนมาเต็มอิ่ม แต่หน้าแล้วติดทนดีนะคะ สามารถแต่งหน้าต่อโดยที่ไม่เป็นคราบเหมือนปกติ และไม่หมองคล้ำด้วย


ช่วงนี้เจนใช้ตัวนี้ทุกคืนก่อนนอนนะคะ ทาหนาๆแล้วเข้านอนเลยค่ะ ไม่ต้องล้างออก  คนไหนที่รู้สึกว่าตัวเองทำงานหนัก ผิวดูโทรมก็เอามาโบ๊ะๆผิวได้เลยค่ะ โดยเจนแนะนำให้ใช้ควบคู่กับ การ์นิเย่ เอจเลส ไวท์ ซิตี้ รีนิว สูตรกลางวัน Garnier Ageless White City Renew SPF30/PA+++ ในทุกๆเช้านะคะ  เพราะเค้าบอกว่าใช้คู่กันจะมีประสิทธิภาพที่ดีที่สุด เจนก็เลยใช้ครบเซ็ตทั้งสูตรกลางวันและสูตรกลางคืนเลยค่ะ  ซึ่งหลังจากที่ลองใช้ติดต่อกันมาเกือบเดือน เจนรู้สึกได้ถึงความเปลี่ยนไปจริงๆ จากปกติที่นอนไม่พอ ช่วงนั้นผิวเจนก็จะโทรม อิดโรยจนเพื่อนทัก แต่พอมาลองใช้อย่างต่อเนื่องหลายคนก็เริ่มดูไม่ออกค่ะ เพราะผิวของเจนดูชุ่มชื่น ขาวกระจ่างใส ไม่หมองคล้ำ ไม่อิดโรย หน้าดูไบรท์ขึ้น พวกริ้วรอยต่างๆ ก็ดูจางๆ ลงไป ผิวดูกระชับ เต่งตึงขึ้นจนรู้สึกได้จริงๆ เห็นมั้ยคะ ที่เจนบอกว่าเขาเป็น สลีปปิ้งมาส์กกู้ผิว นี่คือเรื่องจริง


สาวๆ คนไหนที่มีปัญหาแบบเจนคือนอนน้อย ไม่มีเวลาพักผ่อนจนทำให้หน้าโทรม หรือสาวๆที่ผิวแห้งมากๆ เจนแนะนำ สลีปปิ้งมาส์กกู้ผิว การ์นิเย่ เอจเลส ไวท์ ไนท์ สลีปปิ้ง เอสเซ้นส์ สูตรเข้มข้นนี้เลยค่ะ  อีกเรื่องสำคัญคือ ราคาสบายกระเป๋ามากค่ะประสิทธิภาพของเค้าไม่แพ้สลีปปิ้งมาส์กราคาแพงๆ เลยนะคะ คุ้มค่ามากๆ เหมาะสำหรับผู้หญิงภารกิจเยอะ โลดโผน แต่ไม่อยากมีริ้วรอยและไม่อยากผิวดูโทรมหมองคล้ำแบบเราค่ะ


แล้วเจอกันใหม่บล็อกหน้านะคะ วันนี้เจนต้องขอตัวไปทำงานก่อนแล้วค่ะ 
รายละเอียดเพิ่มเติมหาข้อมูลที่

Share this:

CONVERSATION

0 ความคิดเห็น:

Post a Comment