How to แต่งหน้ารับตรุษจีนที่ใช้แค่ลิปสติกเท่านั้น

สวัสดีค่ะสาวๆ ช่วงนี้ก็ใกล้เทศกาลตรัษจีนกันแล้ว เจนมีไอเท็มที่เหมาะกับช่วงนี้มาแนะนำกัน ความจริงใช้ได้ทุกเทศกาลเลยเหมือนกัน แต่ช่วงปีใหม่จีนสีแดง-ทองแบบนี้ เจนว่าเหมาะค่ะ กับ L’Oreal Paris Color Riche Collection Star 24K Gold (ลอรีอัล ปารีส คัลเลอร์ ริช คอลเลคชั่น สตาร์ 24เค โกลด์)


เชื่อว่าหลายคนต้องคุ้นเคยกับ L’Oreal Paris Color Riche Collection กันมาบ้างแล้ว แต่คอลเลคชั่นนี้พิเศษมากๆ ค่ะ กับ Star 24K Gold สุดหรู ที่เค้าผสมพิกเม้นท์ทองคำ 24K โกลด์เข้าไปในลิปทุกเฉดสี เพื่อให้มีประกายเมทัลลิคทองที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งบอกเลยว่าเค้าเป็น Limited Edition มากๆ หมดแล้วหมดเลย! พิเศษสุดๆ

คอลเลคชั่นนี้จะมีด้วยกัน 6 สีค่ะ โดยแต่ละเฉดสีจะมีต้นแบบเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของลอรีอัล ปารีส เมคอัพ ดีไซน์เนอร์ ระดับโลกถึง 5 คน  ทั้งชมพู่ อารยา, อีวา ลองโกเรีย, บาบาร่า พาลวิน, ไอศวรรยา ราย และ โซนัม คาปูร์ค่ะ มาเริ่มดูกันเลยดีกว่า


สีของแต่ละสีแน่นและสวยไม่แพ้คอลเลคชั่นอื่นๆ ค่ะ เม็ดสีแน่น สวย เนื้อของเค้าจะวาวๆ เล็กน้อย ไม่แมทเกินไป ตาไปสวยได้ลุคที่สวย ไม่แห้งไป ไม่ตกร่องค่ะ สีสวยกำลังดีเลย ติดทน แน่นค่ะ  โดยทั้ง 6 สีของเค้าก็สวยมากจริงๆ

สีทอง Le Gold นี้ เป็นสีทองเมทัลลิคที่สวยมาก สีชัด เก๋ๆ เหมาะกับการไปปาร์ตี้
สี Nude Gold ของ บาบาร่า พาลวิน สีชมพูสวย ดูแพง 
สี Rose Gold จากโซนัม คาปูร์  ที่ให้ลุคหวานๆ
สี Coral Gold ของชมพู่ อารยาที่เป็นสีส้มประกายสวยๆ 
สี Rouge Gold จาก ไอศวรรยา ราย กับสีแดง เซ็กซี่
สี Mocha Gold จาก อีวา ลองโกเรีย สีแดงอมน้ำตาลที่ช่วยให้สวย ดูเท่ห์


ด้วยความ Limited ของเค้าวันนี้เจนจึงขอนำลิปมาแต่งหน้าค่ะ ซึ่งไม่ได้แต่งหน้าธรรมดาแต่จะนำมาใช้มากกว่าการทาเพิ่มสีสันให้ริมฝีปาก เพราะเจนจะใช้ลิปมาแต่งหน้าทั้งหน้าในลุคสีแดง-ทอง รับตรุษจีน มาดูกันเลยค่ะ

ขั้นแรกต้องเตรียมผิวก่อนค่ะ เจนจะใช้ L’oreal True Match Cushion ลงให้ทั่วใบหน้า


ตามมาด้วยการเขียนคิ้วด้วย L’oreal Brow Artist Genius Kit


มาเริ่มแต่งตากันค่ะ เจนจะใช้ลิปมาเป็นอายแชโดว์ค่ะ โดยใช้สี Mocha Gold มาทาให้ทั่วเปลือกตาแล้วเบลนด์ให้เข้ากัน ก่อนจะใช้ สีทอง Le Gold มาทาบริเวณกลางตา เพื่อให้ตาเป็นประกาย และใช้ สีทอง Le Gold เหมือนเดิม ทาบริเวณขอบตาล่าง เพื่อให้ตาดูมีมิติค่ะ ต่อด้วยการกรีดอายไลเนอร์และใช้แปรงหัวแบนวาดหางตาออกมาให้ดูเฉี่ยว ก่อนจะปัดมาสคาร่าเป็นขั้นตอนสุดท้ายค่ะ


สำหรับการทาบลัชออนเจนก็จะใช้ลิปสี สี Rose Gold มาทาแทนบลัชออนและเกลี่ยให้เข้ากัน ก็จะได้แก้มที่สวย ดูระเรื่อค่ะ


มาเพิ่มมิติให้กับใบหน้าด้วยการใช้ลิปสีทอง Le Gold มาใช้เป็น Hilighter โดยการทาที่โหนกแก้ม หน้าผาก สันจมูก และคางก่อนจะเกลี่ยให้เข้ากัน


ปิดท้ายด้วยการทาลิปที่ต้องไม่ธรรมดาค่ะ วันนี้เจนจะทาแบบ Ombre โดยเริ่มจากการทา สี Mocha Goldลงไปให้ทั่วริมฝีปาก เน้นเก็บขอบบริเวณด้านใน ก่อนจะใช้ สีทอง Le Gold ทาบริเวณด้านในปาก ไล่สีให้ดูมีมิติ ก็จะช่วยให้ลุคของเราเปล่งประกายมากยิ่งขึ้น


เสร็จแล้วค่ะ ไม่ยากเลยใช่มั้ย แถมไม่ต้องมีอุปกรณ์ให้ยุ่งยาก แค่มีลิปหลายๆ เฉด ก็สามารถสร้างลุคสวยๆ ออกมาได้แล้ว แต่ถ้าเกิดว่าใครอยากจะทาเดี่ยวๆ ก็ได้นะคะL’Oreal Paris Color Riche Collection Star 24K Gold สีทอง Le Gold 
เป็นสีทองเมทัลลิคที่สวยมาก สีชัด เก๋ๆ เหมาะกับการไปปาร์ตี้สุดๆ ใครที่อยากเพิ่มความเก๋ให้กับเมคอัพห้ามพลาด L’Oreal Paris Color Riche Collection Star 24K Gold สี Nude Gold 
จาก บาบาร่า พาลวิน สีชมพูสวย ดูแพง สาวไทยน่าจะชอบ ทาแล้วดูสุภาพ สวยค่ะL’Oreal Paris Color Riche Collection Star 24K Gold สี Coral Gold 
จาก ชมพู่ อารยาที่เป็นสีส้มประกายสวยๆ สดใส เข้ากับทุกสีผิว  ทาแล้วช่วยให้ผิวดูเด่นขึ้นเลยL’Oreal Paris Color Riche Collection Star 24K Gold สี Rose Gold 
จากโซนัม คาปูร์  ที่ให้ลุคหวานๆ แต่แฝงไปดูความหรูหรา ทาได้ทุกสีผิวL’Oreal Paris Color Riche Collection Star 24K Gold สี Rouge Gold 
จาก ไอศวรรยา ราย กับสีแดง เซ็กซี่ ขับผิวให้ดูสว่างขึ้น ทาแล้วเด่นสุดๆL’Oreal Paris Color Riche Collection Star 24K Gold สี Mocha Gold 
จาก อีวา ลองโกเรีย สีแดงอมน้ำตาลที่ช่วยให้สวย ดูเท่ห์ สีนี้กำลังเ้ข้าเทรนด์ช่วงนี้มากๆค่ะ


ใครที่อยากได้ลิปดีๆ สีสวย ที่สามารถเป็นได้หลายอย่างในแท่งเดียว เจนว่าตัวนี้ไม่ควรพลาดค่ะ แถมสี Le Gold ยังเป็น Limited Edition อีก แบบนี้ยิ่งห้ามพลาดเลยค่ะทุกคน ฟังแบบนี้แล้ว ต้องรีบไปซื้อค่ะ ราคาของเค้าก็ไม่แพงด้วย แท่งละ 399 บาทเท่านั้น มีขายที่ ซุปเปอร์มาร์เก็ต, ไฮเปอร์มาร์เก็ต และที่เคาน์เตอร์ของลอรีอัล ปารีส ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป หรือ ช้อปออนไลน์ได้ที่ http://bit.ly/2hFn8BX ค่ะ แล้วเจอกันใหม่บล็อกหน้านะคะSponsored by L'Oreal Paris
#LorealParis #ColorRiche #GoldObsession #24kGold

Share this:

CONVERSATION

0 ความคิดเห็น:

Post a Comment