ผมสวยง่ายๆ ด้วย Tsubaki Oil Line สูตร Moisture Balance Care


มีหลายคนชอบถามว่าเจนดูแลผมยังไง ผมเจนที่ทั้งไดร์ทั้งทำสีถึงดูไม่เสียและไม่เละเทะมาก คำตอบง่ายๆเลยก็คือการบำรุงผมค่ะ โดยเจนจะบำรุงผมกันตั้งแต่การสระผมเลย ซึ่งเคล็ดลับของเจนก็คือการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ดีเหมือนกับไอเท็มที่เจนจะนำมารีวิววันนี้ Tsubaki Oil Line สูตร Moisture Balance Care


 Tsubaki Oil Line 
ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและบำรุงผมใหม่จากแบรนด์ญี่ปุ่นอย่าง Tsubaki ที่มีคุณสมบัติพิเศษตรงช่วยทำความสะอาดผมและหนังศีรษะได้ดีและอ่อนโยน  พร้อมช่วยล็อกความชุ่มชื่นของเส้นผมไว้ทำให้ผมนุ่มสลวย ไม่แห้งชี้ฟู ไม่พันกัน แต่จะให้ผมที่ดูมีวอลลุ่มสวย และที่สำคัญเลยคือไม่ทำให้ผมลีบแบน และไม่ทำให้เหนอะหรือมัน แม้สาวๆ ที่มีหนังศีรษะมันค่ะ ซึ่งผลิตภัณฑ์ของเค้าจะมี 2 ตัวด้วยกันคือ  Oil Shampoo และ Oil Conditioner สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผม โดยเฉพาะสาวๆ ที่ต้องการทำความสะอาดผมแบบสะอาดล้ำลึกพร้อมบำรุงผม และหนังศีรษะเป็นพิเศษค่ะ

  
ความพิเศษของทั้งแชมพูและครีมนวดนี้ก็คือเค้าจะมีส่วนผสมหลักๆอยู่ 3 อย่างด้วยกันคือ
-    Camelia Oil หรือน้ำมันสกัดจากดอกซึบากิบริสุทธ์ที่ช่วยทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึกถึงรูขุมขนบนหนังศีรษะ พร้อมบำรุงผมให้ชุ่มชื่น เงางาม
-    Plant - Derived Beauty Ingredients หรือส่วนผสมจากธรรมชาติต่างๆ ทั้งถั่วเหลือง ดอกคาโมมายล์ ที่ช่วยบำรุงผมแห้งให้สุขภาพดีขึ้น
-    Oil Nouveau Fragrance หรือกลิ่นหอมๆ จากดอกไม้หลายชนิดที่ช่วยให้เราสดชื่นระหว่างใช้ค่ะ

ความจริงผลิตภัณฑ์ของ Tsubaki Oil Line เค้ามี 2 สูตรด้วยกันค่ะ แต่ที่เจนใช้จะเป็นสูตร Moisture Balance Care สีชมพู ที่ช่วยมอบความชุ่มชื่นให้กับเส้นผม และหนังศีรษะ เหมาะกับทุกสภาพเส้นผมเลย

อย่างนึงที่ทำให้เจนชอบ Tsubaki มากๆ นั่นก็คือ ขวดของเค้าที่สวยมากเลยค่ะ เวลาวางขวดไว้ที่บ้านแล้วมันสวยดี อย่างขวดแชมพูที่ดูใสๆ สวยมาก


เนื้อของแชมพูของเค้าก็จะเป็นเจลใสๆ มีกลิ่นหอมดอกไม้อยู่ค่ะ ซึ่งสดชื่นมากๆ เลย โดยเจนจะกดแชมพูมาประมาณ 2-3 ปั๊มสำหรับการสระผม 1 ครั้งค่ะ ซึ่ง Tsubaki Oil Shampoo นั้นมีฟองค่อนข้างเยอะและนุ่มค่ะ ฟินมากๆ เลย


ความรู้สึกที่เจนได้ลองใช้คือรู้สึกว่าสดชื่นมากๆ ด้วยความที่เค้ามีกลิ่นหอมด้วย แล้วก็เนื้อของเค้าที่เบาสบาย ตอนสระจะรู้สึกเย็นๆ นิดนึง ช่วยให้รู้สึกสบายหนังศีรษะ และสะอาดมากๆ ค่ะ แถมยังมีฟองนุ่มๆ ที่นุ่มนิ่มและฟินสุดๆ เวลาใช้ให้ความรู้สึกที่ดีมากเลยค่ะ โดยเจนจะสระผมประมาณ 2 รอบก่อนจะลงครีมนวดผมบำรุงค่ะ

 
สำหรับ Tsubaki Oil Conditioner ก็หอมไม่แพ้กันค่ะ โดยเค้าจะเป็นครีมเนื้อเข้มข้นที่ใช้แล้วไม่มันเลย

  

เจนจะกดครีมนวดประมาณ 2-3 ปั๊มอีกเหมือนกัน ก่อนจะนำมาชโลมให้ทั่วปลายผมก่อน แล้วจึงไปทาบริเวณหนังศีรษะค่ะ เพราะปลายผมเป็นส่วนที่ต้องการบำรุงเป็นพิเศษ ก่อนจะทิ้งไว้ประมาณ 5 นาทีแล้วล้างออกค่ะ

 

ตัว Tsubaki Oil Line Conditioner  เจนว่าเค้าเข้มข้นแต่ไม่รู้สึกเหนอะจริงๆ ค่ะ เพราะล้างออกง่าย ไม่ทิ้งความมันหรือความเหนอะหนะไว้บนผมเลย มีแต่ความนุ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด


จากที่เจนได้ลองใช้ Tsubaki Oil Line สูตร Moisture Balance Care ทั้งแชมพูและครีมนวดมา เจนรู้สึกว่าผมของเจนดูนุ่มขึ้น สะอาด ไม่มันง่าย ทั้งตัวเส้นผมและหนังศีรษะเลย เหมาะกับอากาศบ้านเรามากๆ แถมยังรู้สึกว่าผมมีวอลลุ่มและจัดทรงง่ายไม่ชี้ฟูด้วยค่ะ


ใครที่สนใจราคาของเค้าก็ไม่แพงค่ะ ถ้าเทียบกับปริมาณและคุณภาพถือว่าคุ้มค่ามากๆ  โดยทั้ง 2 ตัวจะอยู่ที่ขนาด 450 ml. ราคา 350 บาทค่ะ โดย Tsubaki Oil  Line เป็นสูตรพิเศษหาซื้อได้ที่ Tops เท่านั้นนะคะ ส่วนสูตรอื่นๆ สามารถหาซื้อได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไปเลย ซึ่งสาวๆ สามารถเลือกซื้อกันได้ตามใจชอบ โดยเลือกให้เหมาะกับความต้องการของเส้นผม และหนังศีรษะ เพราะอย่างที่บอกว่าเค้ามี 2 สูตร คือ สูตร Moisture Balance Care เหมือนเจน และ สูตร Extra Intensive Damage Care สำหรับผมแห้งเสีย ชี้ฟู และจัดทรงยากค่ะ

 

ลองเลือก Tsubaki Oil Line สูตรที่เหมาะกับสาวๆ กันนะคะ แล้วเจอกันใหม่บล็อกหน้าค่ะ บ๊ายบาย

Share this:

CONVERSATION

0 ความคิดเห็น:

Post a Comment