คิ้วเป๊ะ ไปเที่ยวแบบไม่ต้องกังวลด้วย Beauti CUTE


สวัสดีค่ะสาวๆ วันนี้เจนมีไอเท็มที่ผู้หญิงอย่างเราขาดไม่ได้มาแนะนำสาวๆ กัน นั่นก็คือดินสอเขียนคิ้วนั่นเองค่ะ แต่ไม่ใช่ดินสอเขียนคิ้วธรรมดานะคะ เพราะตัวนี้เป็นดินสอเขียนคิ้วที่เคลมว่าสีคมชัด ติดทนนาน 12 ชั่วโมงเลย อยากรู้กันแล้วใช่มั้ยคะว่าเป็นยังไง งั้นมาดูบล็อกนี้ของเจนกันเลยค่ะ


Beauti CUTE auto eyebrow pencil  เป็นดินสอเขียนคิ้วที่พัฒนาสูตรมาจากประเทศเกาหลี ความพิเศษของเค้าคือตัวดินสอจะเป็นปลายตัดเหลี่ยมที่ช่วยให้เขียนง่าย สีน้ำตาลเข้ม เนื้อนุ่มไม่แข็ง เขียนง่าย เขียนลื่น  แถมยังมาพร้อมสเกลวัดคิ้วทำให้เราสามารถวาดคิ้วได้เป๊ะ เหมือนมืออาชีพเลย


แพ็กเกจของจะเป็นดินสอแบบหมุนออโต้ค่ะ ซึ่งดีมากๆ เพราะไม่ต้องเหลาให้เสียเวลา โดยตัวนี้จะเป็นแบบ 2 way หรือสองหัว ด้านนึงจะเป็นดินสอปลายหัวตัด ส่วนอีกด้านจะเป็นแปรงผัดคิ้ว เพื่อใช้เกลี่ยคิ้วไล่ระดับสีให้ดูเป็นธรรมชาติค่ะ


อย่างที่บอกไปค่ะว่า ตัวนี้เค้าจะมีสเกลวัดคิ้วที่ทำให้มือใหม่ หรือใครที่ต้องการคิ้วเป๊ะ เขียนคิ้วได้ง่ายขึ้น ซึ่งตัวสเกลนี้เค้าคิดต้นมาแล้วว่าสามารถเทียบความเหมาะสมกับรูปหน้าด้วยตัวเองได้เลย พร้อมทั้งดูค่าการไล่ระดับความอ่อน-เข้ม ของสีได้ง่ายขึ้นด้วย ซึ่งปกติคิ้วจะเป็นแบบ 2:1 ค่ะ คือเป็นสัดส่วนที่เหมาะสมและดูเป็นธรรมชาติตามแบบฉบับของสาวเกาหลีเลย โดยเจนจะใช้สเกลวัดคิ้ว มาทาบกับคิ้วจริงก่อนจะเขียนคิ้วลงไปค่ะ


สำหรับวิธีการเขียนคิ้วของเจน เจนจะเริ่มจากการเขียนกรอบคิ้วก่อนค่ะ โดยทาบระยะจากสเกลวัดคิ้วที่ได้มา จากนั้นก็ค่อยๆ ถมคิ้วให้เต็มจากช่วงกลางคิ้วไล่ไปถึงปลาย ส่วนบริเวณหัวคิ้ว เจนจะเขียนเส้นขึ้นเบาๆ ค่ะ ก่อนจะใช้แปรงปัดคิ้วเกลี่ยสีคิ้วให้เป็นธรรมชาติ เน้นหัวคิ้วจางๆ ค่ะ


Before - After 

จะเห็นว่าคิ้วของเจนหนาขึ้น ดูเข้มขึ้นแต่ไม่หลอกตา ได้ทรงสวยค่ะ เพราะตัวนี้สีสันของเค้าชัดเจน และเขียนลื่น เขียนง่ายมากๆ ไม่ต้องกดให้เจ็บผิวเลย


ส่วนเรื่องความติดทนตัวนี้ติดทนใช้ได้เลยค่ะ กันน้ำสุดๆ เจนลองนำมาวาดรูปคิ้วที่แขนแล้วเปิดน้ำใส่แล้วถู ปรากฏว่าติดทนดีมากค่ะ ไม่มีหลุดลอกหรือเยิ้มละลายมากับน้ำเลย ติดทนแน่นตามคำเคลมค่ะ


ใครที่อยากได้ดินสอเขียนคิ้วที่เขียนง่าย ติดทนแน่น สีสวยเหมาะสำหรับ Everyday Look หรือโอกาสต่างๆ เจนว่า Beauti CUTE auto eyebrow pencil  นี้เป็นตัวเลือกที่ดีเลยค่ะ แถมราคาก็ไม่แพง แค่ 129 บาท และหาซื้อง่ายมากๆ เพราะมีขายในเซเว่นค่ะ 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 

TH Instagram: @beauticute.th

Share this:

CONVERSATION

0 ความคิดเห็น:

Post a Comment