HOW TO USE Hourglass Ambient Lighting Edit - Surreal Light


Hourglass Ambient Lighting Edit - Surreal Light เห็นสาวๆหลายคนกำลังกรี๊ดกับสิ่งนี้อยู่ พร้อมกับวอแวว่าจะซื้อดีมั้ย ที่สำคัญคือเค้าเป็น HOLIDAY 2016 LIMITED EDITION เพราะฉนั้นต้องมีความรีบตัดสินใจนิดนึง ไม่งั้นช้าหมด อดได้เลย แค่เห็นพาเลทลายหินอ่อน ไม่ต้องดูข้างในก็อยากสอยแล้ว แต่พอเปิดอกมากรี๊ดยิ่งกว่ากับเนื้อเท็กเจอร์ของโปรดัก สวยงาม อลังการ แต่มีหลายคนที่งงงวยว่า แล้วแต่ละสีมันใช้อย่างไร เห็นแบบนี้ เค้ามีวิธีใช้นะ ไม่ใช่สุ่มๆปัดไปเรื่อย มาค่ะ บล็อกนี้จะมาลองปัดให้ดูว่า ความผิวสวยเซอเรียลจะเป็นยังไง 


เปิดมาด้านในจะหลุมทั้งหมด 5 หลุมค่ะ แต่ละสีก็ถ้าเดาๆตามสกิลของสาวๆก็พอรู้กันแหละว่าจะใช้อย่างไร ซึ่งหลุมใหญ่สุดนั้นแน่นอนว่าเค้าออกแบบมาให้เราได้ใช้เยอะที่สุด เพราะเค้าจะเน้นให้เราปัดทั่วหน้าค่ะ หลุมเล็กๆก็เน้นปัดเฉพาะจุดกันไป


ทีนี้มาดูสวอชแต่ละสีกันค่ะ เรียงลำดับตามนี้
• Ambient® Lighting Powder - Surreal Light หลุมซ้ายแรก
• Ambient® Lighting Bronzer - Surreal Bronze Light หลุมกลางล่าง
• Ambient® Lighting Blush - Surreal Glow หลุมกลางบน
• Ambient® Lighting Blush - Surreal Effect หลุมบนขวา
• Ambient® Strobe Lighting Powder - Surreal Strobe Light หลุมล่างขวา


ทีนี้มาลองปัดที่หน้ากันบ้างภาพซ้ายมือคือ Before ที่ลงรองพื้นและแต่งตาและปากเท่านั้น ส่วนภาพด้านขวา After ที่เจนลง Surreal Light หลุมใหญ่สุด ปัดทั่วใบหน้า แล้วใช้ Surreal Bronze Light หลุมกลางล่าง ปัดเป็นเฉดดิ้งกรอบหน้าตรงใต้โหนกแก้ม กราม หน้าผาก ข้างสันจมูก จะเห็นว่าหน้าดูมีมิติขึ้นทันที ผิวดูนัวๆ กลมกลืนกันมาก


ต่อไปเปรียบเทียบรูปซ้ายมือ Before กับ ขวามือ After ที่ใช้ทั้งหมด ปัดหน้าแก้มด้วย Surreal Glow หลุมกลางบน ตรงบริเวณ Apple Cheek ไล้เฉดกับโหนกแก้มด้านบนที่ลงด้วย Surreal Effect หลุมบนขวา ปัดเฉียงขึ้นไป ปิดท้ายด้วย Surreal Strobe Light หลุมล่างขวาปัดตรงจุดสูงของใบหน้าที่ต้องการให้พุ่งออกมาคือ บนโหนกแก้ม สันจมูก กลางหน้าผาก เหนือริมฝีปาก และคาง


แค่นี้ก็จะได้งานผิวแบบเซอเรียลแล้ว บอกได้เลยว่าเจนประทับใจกับพาเลทหินอ่อนชิ้นนี้มาก ของยกให้เป็น Must Have เลย คือใช้ครั้งแรกแบบร้องดังๆว่า โอ้ยยยยเกินจริง!! ทำให้ผิวลงรองพื้นธรรมดาออกมาได้สวยเกินจริง 


มาถึงตรงนี้ต้องมีคนที่อยากได้แน่นอน SURREAL PALETTE ราคาตลับละ 3750 บาท  แนะนำว่าควรจะพุ่งไปสอยด่วนๆที่ Sephora ทุกสาขา หรือใครสะดวกออนไลน์ ใช้โค้ด TLX_JANENIPA บนเว็บไซต์ www.sephora.co.th เพื่อรับฟรีกระเป๋าใส่เครื่องสำอาง Limited-Edition จาก Sephora เมื่อช้อปครบ 2,000 บาท

* สามารถใช้ซื้อสินค้าแบรนด์ใดก็ได้บนเว็บไซต์
**โค้ดสามารถใช้ได้ตั้งแต่วันนี้ - 30 พฤศจิกายน 2559 บนเว็บไซต์ www.sephora.co.th เท่านั้น
คลิก >> https://goo.gl/IVnmU2

ส่วนบล็อกนี้ต้องขอตัวลาไปก่อน เจอกันบล็อกหน้าค่ะ บ๊าย....บาย


Share this:

CONVERSATION

1 ความคิดเห็น: