เปิดกรุ SK-II ที่เจนใช้เป็นประจำ พร้อมแนะนำแหล่งช้อปที่ทั้งคุ้มและสบาย

อย่างที่หลายคนน่าจะรู้กันนะคะว่าเจนเป็นคนที่ชอบใช้ เครื่องสำอาง SK-II รวมไปถึงผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของเค้ามากๆ เรียกได้ว่ามีครบทุกตัวและใช้มาตลอดเลยค่ะ โดยเฉพาะ Facial Treatment Essence ตัวดังค่ะที่เจนใช้ทุกวันและเห็นผลดีมากๆ จนบอกต่อให้สาวๆ กันหลายครั้งเลย แต่ก็แอบเข้าใจนะคะว่าราคาของเค้าก็ค่อนข้างสูงนิดนึงจนทำให้หลายๆ คนอาจจะกังวลในการซื้อ

  
วันนี้เจนเลยขอเอาใจเพื่อนๆ ทุกคนโดยการชี้เป้าแหล่งช้อป เครื่องสำอาง Sk-II ที่ทั้งคุ้ม ง่าย และสบายพร้อมเคล็ดลับการใช้ SK-II ของเจนมาฝากกันค่ะ มาเริ่มกันที่สกินแคร์ในช่วงกลางวันค่ะ โดยที่เจนจะใช้ทั้งหมด 4 ตัวด้วยกัน


ตัวแรกที่ขาดไม่ได้เลยคือ Facial Treatment Essence หรือว่าเอสเซ้นส์พิเทร่าเข้มข้นที่หลายคนชอบเข้าใจผิดในธีการใช้ของเค้าค่ะ ว่าเค้าคือน้ำตบที่เทใส่มือแล้วตบเข้าหน้าได้เลย แต่ความจริงแล้วคือเราต้องเทใส่สำลีก่อน แล้วก็ค่อยเอาสำลีตบเบาๆ ลงที่ใบหน้าค่ะ  เจนก็จะทำแบบนี้ทุกวัน


เคล็ดลับสำหรับการใช้ตัวนี้คือต้องตบเบาๆ ให้ทั่วหน้าประมาณ 100 ครั้งค่ะ ด็จะช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส เนียนนุ่มขึ้น


จากนั้นเจนก็จะใช้เอสเซ้นส์ Genoptic 2 ตัว ลงให้ทั่วใบหน้าค่ะ ทั้งสูตร Aura และ Spot เลย สำหรับตัวนี้เค้าจะเป็นเอสเซ้นส์เนื้อเข้มข้นสีขาวที่ช่วยบำรุงผิวของเราให้กระจ่างใส โดยที่ตัว Aura จะช่วยปรับผิวของเราให้เปล่งประกาย กระจ่างใส ส่วน Spot จะช่วยลดเลือนจุดต่างดำต่างๆ


ปิดท้ายด้วย Cellumination Day Surge UV  มอยซ์เจอไรเซอร์ที่มีสารกันแดดในตัวที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นและกันแดดด้วยค่ะ

  
สำหรับสกินแคร์ตอนกลางคืนของเจนก็ยังคงเป็น SK-II ค่ะ แต่จะเปลี่ยนจากไลน์สีขาว Whitening มาเป็นสาย Aging R.N.A. Power สีแดงกันหน่อย โดยที่เจนจะใช้ FTE หรือ Facial Treatment Essence ลงให้ทั่วใบหน้าด้วยวิธีการเดิมเป็นขั้นตอนแรก จากนั้นก็จะใช้ Radical New Age Essence ลงให้ทั่วใบหน้า และตามด้วย Radical New Age หรือครีมที่ช่วยลเลือนริ้วรอยต่างๆ ค่ะ


จากนั้นก็จะมาบำรุงรอบดวงตากันด้วย Eye Cream  ส่วนตัวเสริมพิเศษที่เสริมเข้ามาในวันที่เจนเหนื่อยๆ หรือรู้สึกผิวอ่อนล้า เจนก็ชอบจะใช้มาส์ก Facial Treatment Mask มาส์กผิวเป็นประจำ ประมาณอาทิตย์ละ 1-2 ครั้งค่ะและทริกอีกนิดสำหรับระหว่างวันหรือช่วงเย็นของวันที่ต้องทำงานหนักใช้ผิวหน้าทั้งวัน แต่งหน้าตั้งแต่เช้า ยันกลางคืนเจนจะฉีดพิเทร่าสเปรย์ Mid-Night Miracle Essence เป็นการเพิ่มพิเทร่าให้ผิวเข้าไปอีก แล้วยังให้ผิวสดชื่นเพิ่มขึ้น พร้อมกับล็อคเมคอัพให้ยังคงทนจนถึงบ้านอีกด้วย ความลับของเจนคือสเปรย์ตัวนี้ยิ่งฉีดยิ่งทำให้ผิวดูวาวๆ ดิวอี้แบบมีสุขภาพดีอีกด้วยค่ะ


ฟังขั้นตอนการบำรุงของเจนแล้วเหมือนจะเยอะ แต่ความจริงแล้วไม่ยุ่งยากเลยนะคะ แถมเรายังได้บำรุงผิวครบกับแนนครบถ้วนด้วยทั้งการปรับผิวให้กระจ่างใส และลดริ้วรอยต่างๆ ค่ะ

อย่างที่บอกกันนะคะว่านอกจากเคล็ดลับการดูผิวของเจนแล้ว เจนยังมีหนึ่งช่องทางการช้อปปิ้ง SK-II ที่คุ้มค่ามาฝากกันนั่นก็คือ ORAMI by Moxy หรือเว็บไซด์ขายของชื่อดังที่มีไอเท็มต่างๆ มาขายมากมายทั้งเครื่องสำอาง เครื่องใช้ รวมไปถึงไอเท็มแฟชั่นต่างๆ ที่เค้ามีให้เลือกเยอะและครบครันมากๆ เลยค่ะ


ซึ่งการจะซื้อของของเค้าก็สบายมากๆ เลย แค่เข้าไปที่เว็บไซด์ของเค้า www.orami.co.th และเลือกไปที่หมวดไอเท็มที่เราต้องการค่ะ อย่างไอเท็มที่เจนแนะนำก็จะเป็นเอสเคทูค่ะ เจนก็จะเลือกไปหมวด Beauty ก่อนจะไปคลิกเลือก SK-II ที่อยู่ในหมวด Brand แค่นี้เหล่าไอเท็ม SK-II ก็จะขึ้นมาให้เลือกเพียบเลยค่ะ จากนั้นก็เลือกไอเท็มที่เราต้องการได้เลย โดยเครื่องสำอางเอสเคทูที่เจนว่าคุ้มค่าก็คือ Facial Treatment Essence ค่ะ และมาส์กค่ะ

สำหรับ Facial Treatment Essence ที่อื่นๆ จะขายอยู่ที่ประมาณ ขวดละประมาณ 1,000 บาท แต่สำหรับ ORAMI จะขายอยู่ที่2 ขวดและ Facial Treatment Mask ที่ปกติจะอยู่ที่แผ่นละ 500-600 บาท แต่สำหรับ ORAMI จะขายอยู่ที่ 2 แผ่นราคา 489 บาทวิธีการช้อปก็ไม่ยากเลยนะคะ แค่คลิก Buy Now และพิมพ์รายละเอียดการจัดส่ง ก่อนจะคลิกเลือกชำระเงินที่มีให้เลือกหลายช่องทางมากๆ เลยค่ะ ทั้งจ่ายด้วยบัตรเครดิต Paypal เคาน์เตอร์ต่างๆ Line Pay แต่ที่เจนชอบที่สุดก็คงจะเป็น Cash On Deliveryหรือการเก็บเงินปลายทางนี่แหละค่ะ ที่ดีงามมากๆ เพราะไม่ต้องโอนเงินให้เสียเวลา แค่สั่งและรอรับของอยู่บ้านพร้อมจ่ายเงินเมื่อได้รับของก็เป็นอันเรียบร้อยค่ะ รอแค่ไม่กี่วันเจนก็ได้รับของจาก  ORAMI เรียบร้อยแล้วค่ะ คุ้มค่า ง่าย สบายจริงๆ แถมของที่ได้มาก็ไว้ใจได้ด้วยค่ะ ใครที่อยากจะผิวสวย กระจ่างใส ไร้ริ้วรอยด้วย SK2 เจนว่า ORAMI by Moxy ก็เป็นแหล่งช้อปที่ไม่ควรพลาดเลยนะคShare this:

CONVERSATION

0 ความคิดเห็น:

Post a Comment