หยิบกามาชงมาส์กเพิ่มความสดชื่นให้กับผิวด้วย Origins RitualiTea

สวัสดีค่ะสาวๆ วันนี้ผลิตภัณฑ์ที่เจนจะนำมาแนะนำกันนั้นไม่ธรรมดาค่ะ เพราะจะทำให้ทุกคนทั้งสวยแล้วก็สนุกควบคู่ไปด้วยกันเลย กับมาส์กตัวใหม่จาก Origins อย่าง RitualiTea ค่ะ เป็นมาส์กสูตรใหม่ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากการชงชาค่ะ ที่นอกจากจะมีความสดชื่นที่ได้ดื่มและสูดกลิ่นหอมๆ ของชาแล้ว ใบชาชนิดต่างๆ ก็มีคุณสมบัติช่วยในการบำรุงผิวของเราได้อีกด้วย ทำให้ Origins สร้างไอเท็มใหม่ทั้ง ตัวมาให้เจนและทุกคนได้เล่นกัน


ทั้ง RitualiTea Powder Face Mask มาส์กแบบผงที่มีให้เลือก 4 สูตรด้วยกันไม่ว่าจะเป็น Matcha Madness (ชาเขียว) , Oolong-La (ชาอู่หลง) , Feeling Rosy (ชากุหลาบ) และ Mind over Mate  (ชาเยอร์บาเมท) กับ RitualiTea Cleansing Body Mask มาส์กบำรุงผิวกายที่มีให้เลือก 4 สูตรอีกเช่นกันค่ะ

สูตรที่เจนได้ลองใช้จะเป็น Mind over Mate กระปุกสีส้มค่ะ โดยสูตรนี้จะมีสารสกัดจากชาเยอร์บาเมท หรือชาชื่อดังที่ค้นพบในแถบอเมริกาใต้ว่ามีรสชาติที่เข้มข้นเหมือนกาแฟ ที่ช่วยให้สดชื่นกระปรี้กระเปร่า ช่วยให้ผิวดูมีชีวิตชีวา เปล่งประกายค่ะ พร้อมส่วนผสมของส้มซีทรัส ที่มีกลิ่นหอมสดชื่น ให้ความรู้สึกเย็นสบาย เพิ่มความสดชื่นมากขึ้นไปอีก และที่สำคัญเลยคือสูตรนี้เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวด้วยค่ะ


RitualiTea Powder Face Mask
เนื้อของตัวนี้จะเป็นผงแป้งสีส้มๆ ผสมกับใบชาเล็กๆ ค่ะ เนื้อค่อนข้างละเอียด เนียน บางเบา


อย่างที่บอกไปว่ามาส์กตัวนี้มีความสนุกค่ะ เพราะเค้าต้องชงก่อนที่จะมาส์ก โดยขั้นตอนก็ไม่ยากค่ะ แค่ตักผงมาส์กประมาณ 2-3 ช้อน


ผสมน้ำสะอาดในอัตราส่วนเท่าๆ กัน แล้วคนให้เป็นเนื้อมาส์กข้นๆ


พอผงมาส์กเข้ากับน้ำ ก็จะกลายฟูกลายเป็นเนื้อมาส์กเลย โดยให้เรามาส์กทิ้งไว้ประมาณ 10 นาทีแล้วล้างออกค่ะ


ตอนที่มาส์กเจนรู้สึกสดชื่นมากๆ ค่ะ เพราะกลิ่นเค้าหอมสุดๆ แถมช่วยให้สดชื่นและผ่อนคลายสุดๆ แถมยังรู้สึกเย็นสบายผิวตอนมาส์กด้วยค่ะ พอล้างหน้าออกแล้วรู้สึกว่าผิวนุ่มขึ้นเลย ดูเนียนขึ้น รูขุมขนดูกระชับขึ้นนะ ผิวดูฟูขึ้นทันทีเลยค่ะ และยังไม่หมองไม่ดูอิดโรยด้วยค่ะRitualiTea Cleansing Body Mask 
มาต่อกันที่ Body Mask กันบ้างค่ะ ตัวนี้ไม่ต้องผสมค่ะ สามารถบีบจากหลอดมาใช้งานได้เลยค่ะ โดยเค้าจะเหมือน Cleansing Balm ที่มีส่วนผสมของส้มซีทรัสและชาเยอร์บาเมทค่ะ ที่จะช่วยขัดและทำความสะอาดผิว พร้อมบำรุงผิวให้เปล่งประกายขึ้นค่ะ


ตัวนี้จะเป็นมาส์กข้นๆ สีส้ม ที่มีกลิ่นหอมไม่แพ้กัน และมีส่วนผสมของใบชาอยู่ด้วย


เจนจะชอบมาส์กตัวนี้ไว้บนผิวกายให้ทั่วประมาณ 10 นาที แล้วก็จะขัดวนๆ ลงที่ผิว เพื่อช่วยผลัดเซลล์ผิวต่างๆ แล้วก็จะใช้น้ำล้างออกค่ะ โดยที่เมื่อมาส์กโดนน้ำ เค้าก็จะกลายเป็น Cleansing Cream ที่ช่วยทำความสะอาดผิวได้ด้วย แบบที่ไม่ต้องถูสบู่ซ้ำเลยค่ะ


สิ่งที่เจนชอบของตัวนี้คือกลิ่นของเค้าที่หอมสดชื่นสุดๆ ใช้แล้วรู้สึกเย็นสบาย กระปรี้กระเปร่าขึ้น และที่ชอบอีกอย่างนึงก็คือเค้าเป็นได้ทั้งมาส์ก สครับ และ Cleansing ได้ในตัวเดียว ซึ่งดีมากๆ เลยค่ะ


นับว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่เจนค่อนข้างชอบเลยนะ กับทั้ง ไอเท็มใหม่จาก Origins ค่ะ ใครที่สนใจก็สามารถไปลองกันได้ที่เคาน์เตอร์ Origins ทุกสาขา หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 
หรือช้อปออนไลน์ที่ : www.origins.co.th

Share this:

CONVERSATION

0 ความคิดเห็น:

Post a Comment