รวม 5 เทสเตอร์สกินแคร์เคาน์เตอร์แบรนด์ที่ควรมี รวมทั้งหมดในงบไม่ถึง 2000 บาท


สวัสดีค่ะสาวๆ บล็อกวันนี้เจนจะมาแนะนำ 5 เทสเตอร์สกินแคร์เคาน์เตอร์แบรนด์แสนปังที่เจนใช้แล้วชอบมาฝากกัน พร้อมกับแหล่งช้อปเทสเตอร์สกินแคร์เหล่านี้ที่บอกเลยว่าคุ้มมากๆ เพราะไอเท็มแต่ละตัวราคาไม่ถึง 700 บาท บางชิ้นนี่จ่ายแบงค์ 500 ไป มีได้เงินทอนคืนมาด้วย แหม ฟังขนาดนี้แล้ว มาดูกันเลยดีกว่าค่ะ

ไอเท็มแรกของเจนเลยคือเอสเซนส์ตัวดังที่หลายคนต้องรู้จักค่ะอย่างที่สาวๆ รู้กันค่ะ ว่าตัวนี้จะเป็นเอสเซนส์ที่มีส่วนผสมของพิเทร่าหรือสารสกัดจากยีสต์เข้มข้นที่จะช่วยบำรุงผิวของเราให้กระจ่างใส เรียบเนียน ไร้ริ้วรอยต่างๆ แบบครอบคลุม แถมยังใช้แล้วเห็นผลได้ดีมากค่ะ เจนค่อนข้างชอบเลย เพราะใช้แล้วผิวละเอียด นุ่ม และดีขึ้นเลย โดยเจนมักจะใช้เทใส่สำลีและเช็ดลงที่ผิวหน้าทั้งเช้าและเย็นค่ะ  


ด้วยความที่ประสิทธิภาพของเค้าดีมากๆ ทำให้ราคาของเค้าจึงค่อนข้างสูงค่ะ ดังนั้นใครที่อยากจะลองใช้ เจนแนะนำให้ใช้เป็นเทสเตอร์ SK-II ก็ได้นะคะ เพราะอย่างในเว็บ mshopping ก็มี FTE ตัวนี้ขายอยู่ ในราคาที่คุ้มค่าคือ 629 บาท ขนาด 30 ml ซึ่งก็ใช้ได้นานอยู่เหมือนกันนะคะ แถมยังพกขึ้นเครื่องได้อีกต่างหากค่ะ

ตัวที่ 2 ก็เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่เจนใช้แล้วค่อนข้างชอบเลยค่ะ

เทสเตอร์ Lancome Advanced Genifique Youth Activating Concentrate ขนาด 7ml. ราคา 310 บาท


ตัวนี้จะเป็นเซรั่มที่จะช่วยเรื่อง Anti Aging ค่ะ คือช่วยลดพวกริ้วรอยต่างๆ พร้อมปัญหาผิวทั้ง 10 อย่าง โดยจะช่วยลดริ้วรอยตื้น ริ้วรอยลึก ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่ง กระจ่างใส ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ให้ผิวนุ่ม ยืดหยุ่น เต่งตึง กระชับ และลดความหย่อนคล้อยต่างๆ และที่เจนชอบอีกอย่างนึงก็คือ ทาไปแล้วสดชื่น ซึมไวมากๆ สามารถแต่งหน้าต่อได้ทันทีค่ะ เจนเลยชอบทาในช่วงเช้าค่ะ


ใครที่อยากลองช้อปปิ้งตัวนี้ บอกเลยว่าคุ้มค่ามากๆ ค่ะ เพราะเค้ามีเทสเตอร์ Lancome ขายในราคาแค่ 310 บาทเท่านั้น ในขนาด 7 ml. ซึ่งรู้มั้ยคะว่าเซรั่มตัวนี้ใช้ได้นานมากๆ ค่ะ ถือว่าดีเลย

เซรั่มอีกตัวเป็น Night Care ที่แค่พอบอกชื่อปุ๊บ เชื่อว่าทุกคนต้องร้องอ๋อเซรั่มเทพตัวนี้เชื่อว่าสาวๆ หลายคนน่าจะเคยได้ใช้กันมาแล้วใช่ไหมคะ  เค้าเป็นเซรั่มที่จะช่วยฟื้นฟูผิวตอนนอนค่ะ โดยเมื่อใช้แล้วรู้สึกเลยว่าผิวค่อนข้างแน่น ฟู กระชับ ไม่ว่าจะนอนดึกแบบไหน ทุกครั้งที่ใช้ตัวนี้ ตื่นมาแล้วผิวจะดูอิ่ม ไม่อิดโรย นุ่มเนียน และช่วยลดริ้วรอยต่างๆ ได้ดีด้วยค่ะ


สำหรับสาวๆ ที่อยากลองตัวนี้เจนว่าคุ้มค่ามากๆ ค่ะ เพราะเทสเตอร์ Estee Lauder ของตัวนี้ราคาไม่ถึง 500 บาท โดยที่ราคาของเค้าจะอยู่ที่ 385 บาทเท่านั้นในขนาด 7 ml. แถมยังพกง่ายขนาดน่ารัก แต่ประสิทธิภาพไม่ต่างจากขวดใหญ่เลยค่ะ

ตัวต่อไปเป็นไอเท็มในตำนานที่หลายคนอยากจะลองใช้ซักครั้งครีมตัวนี้เป็นอีกตัวที่เจนชอบค่ะ กับ La Mer  The Moisturizing Gel Cream ตัวนี้จะเป็นเจลครีมเนื้อบางเบาที่เจลไปแล้วซึมเข้าผิวได้ง่าย ไม่เหนอะ ช่วยบำรุงผิวของเจนให้นุ่มชุ่มชื้นอย่างเห็นได้ชัด แบบที่ใข้แล้ว รู้สึกได้ถึงการเปลี่ยนแปลงเลยค่ะ ว่าผิวดีขึ้น จับไปแล้วผิวเนียนเลย แถมยังทำให้ผิวแข็งแรง กระจ่างใสขึ้นด้วย บอกเลยว่าเจนรักตัวนี้มากๆ ค่ะ


อย่างที่รู้กันว่าราคาของกระปุกนี้ไม่ธรรมดาค่ะ ดังนั้นเทสเตอร์ La Mer จึงเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์อยู่เหมือนกันนะคะ แถมยังราคาไม่แพงด้วย อยู่ที่ 390 บาท ค่ะ เห็นกระปุกเล็กๆ แบบนี้แต่ว่าใช้ได้นานเลยค่ะ เพราะครั้งนึงใช้แค่นิดเดียวเท่านั้น เจนลองใช้แล้วกระปุกนึงก็ใช้ได้เกือบเดือนเลยนะ

ปิดท้ายกันด้วยมาส์กหน้าตัวโปรดของเจน

เทสเตอร์ Laneige Water Sleeping Mask ขนาด 15ml(แพ็คคู่) ราคา 309


Sleeping Mask งานเกาตัวดังที่เจนเชื่อว่า หลายคนก็ชอบเหมือนเจนใช่ไหมคะ ยิ่งถ้าช่วงไหนที่ผิวแห้ง ไม่ชุ่มชื้น ขาดน้ำแล้วละก็ แค่มาส์กตัวนี้ปุ๊บ ก็จะรู้สึกถึงคามชุ่มชื้นและผิวที่นุ่มปั๊บเลยค่ะ เหมือนกับเค้าเป็นมาส์กที่มาหยดน้ำให้กับผิวหน้า เติมน้ำให้ผิวนุ่ม สุขภาพดีเลยค่ะ ทำให้ตัวนี้เป็นไอเท็มที่ขาดไม่ได้


สำหรับราคาเทสเตอร์ Laneige ของตัวนี้ก็คุ้มแสนคุ้มค่ะ เพราะเค้าราคาแค่ 309 บาท ในขนาด 15 ml. ที่มาเป็นแพ็กคู่ 2 ประปุก หรือเรียกง่ายๆ ว่า ได้ขนาด  30 ml. ในราคา 309 บาทค่ะ ดีงามมากๆ


เป็นอย่างไรบ้างคะ กับ 5 เทสเตอร์สกินแคร์เริ่ดๆ ที่เจนเอามาแนะนำกัน เจนว่าการเลือกซื้อเทสเตอร์มาลองใช้ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่ง เพราะเป็นการทดลองผลิตภัณณ์ก่อนว่าเราแพ้หรือชอบไอเท็มนั้นๆ หรือไม่ ซึ่งเว็บ Mshopping เค้าก็มีจุดขายเรื่องเทสเตอร์มากๆ เลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเทสเตอร์สกินแคร์ เทสเตอร์เครื่องสำอางมากมาย และถ้าใครใช้ชอบอยากจะซื้อไซส์ใหญ่ ทาง Mshopping ก็มีให้ช้อปในราคาที่คุ้มค่าพร้อมโปรโมชั่นมากมายค่ะ ไม่เชื่อลองคลิกไปดูกันเลย https://www.mshoppingthailand.com
แล้วเจอกันใหม่บล็อกหน้านะคะ

Share this:

CONVERSATION

0 ความคิดเห็น:

Post a Comment