สู้แดดในเมืองกรุงด้วย L’oreal UV Perfect City Resist 8 SPF50+/PA++++


ใครว่าอยู่ในเมืองไม่เจอแสงแดดแรงเหมือนเวลาไปเที่ยวต่างจังหวัด เจนขอบอกว่าไม่จริงเลยค่ะ อย่างเจนที่ต้องออกไปธุระนอกบ้านบ่อยๆ ก็ต้องเจอกับแสงแดดและมลพิษเต็มๆ แบบที่เรียกได้ว่าก้าวออกจากบ้านปุ๊บก็เจอปั๊บเลยค่ะ ทั้งแสงแดด ความร้อน ฝุ่น ควันและอีกหลายสิ่งเลยค่ะ ซึ่งเจ้าสิ่งต่างๆ พวกนี้ก็จะทำให้เกิดปัญหาผิวต่างๆ มากมายเลย ไม่ว่าจะเป็นความหมองคล้ำ จุดด่างดำ และริ้วรอย


การที่จะป้องกันสิ่งเหล่านี้แน่นอนว่าต้องเป็นการทาครีมกันแดดค่ะ แต่ครีมกันแดดธรรมดาอาจจะดูแลผิวเราไม่พอค่ะ เพราะครีมกันแดดส่วนใหญ่จะทำหน้าที่แค่ปกป้องแสงแดดและมลพิษจากภายนอกเท่านั้นแต่ไม่ได้ดูแลผิวของเราจากภายใน อาจจะทำให้ผิวของเรายังถูกทำร้ายอยู่ค่ะ แต่เจนก็ไม่กลัวนะคะ เพราะเจนมีไอเท็มใหม่ที่เจนได้ไปงานเปิดตัวมาเลย กับ L’Oreal UV Perfect City Resist 8 ซุปเปอร์เซรั่มกันแดดที่ตอบโจทย์คนในเมืองกันแดดตัวใหม่ที่นอกจากจะช่วยปกป้องผิวของเราจากภายนอกแล้ว ยังช่วยจุดพลังฟื้นบำรุงผิวจากภายในด้วย เจนเชื่อว่าสาวๆ อย่างเราทั้งเวลาก็น้อย แถมยังต้องเจอปัญหาผิวในทุกๆ วันอีก เจนว่าไอเท็มนี้นี่แหละ ที่จะช่วยปกป้องและดูแลผิวเราได้อย่างครอบคลุมทุกปัญหาเลย ค่ะ


L’oreal UV Perfect City Resist 8  SPF50+/PA++++
สำหรับกันแดดตัวนี้จะเป็นกันแดดเนื้อซุปเปอร์เซรั่มค่ะ ที่เค้าบอกว่าเป็นครั้งแรกที่ L’oreal คิดค้นมาเลยนะ โดยที่เค้าจะช่วยฟื้นบำรุงผิวจากภายใน ด้วย VITAMIN E และ HIMALAYAN EMBLICA EXTRACT สารสกัดจากผลไม้มหัศจรรย์แห่งป่าอินเดีย ที่เค้าสามารถดำรงชีวิตได้ด้วยตัวเองแม้ต้องเผชิญสภาวะรังสียูวีรุนแรง และสภาพอากาศอันโหดร้ายของป่าร้อนแล้ง ทำให้มีคุณสมบัติเป็นสารแอนตี้-ออกซิแดนท์ แถมยังสามารถซึมซาบเข้าผิวได้อย่างล้ำลึก เพื่อฟื้นบำรุงผิวจากภายในให้ผิวแข็งแรง สามารถปกป้องผิวด้วยตนเองตามธรรมชาติค่ะ

นอกจากจะบำรุงแล้ว เค้าจะช่วยป้องกันผิวจากแสงแดด และ มลภาวะต่างๆ ด้วย MEXORYL XLTM สารกรองรังสียูวี สิทธิบัตรเฉพาะจากลอรีอัล ปารีส และ DETOXYL COMPLEX ที่ช่วยปกป้องผิวภายนอกได้ถึง 8 ประการเลย ไม่ว่าจะเป็น
1.UVA / LONG UVA
2.UVB
3.มลภาวะ, ฝุ่นควัน, ฝุ่นละออง 2.5 ไมครอน (PM2.5)
4. แอนตี้-ออกซิแดนท์
5. ผิวขาดน้ำ
6. ผิวหยาบกร้าน
7. ความหมองคล้ำ
8. ริ้วรอยก่อนวัย 

เรียกได้ว่าครบ ตอบโจทย์สาวๆ เลยนะคะ 


สำหรับเนื้อสัมผัสของซุปเปอร์เซรั่มนี้ เนื้อบางเบามากๆเลยค่ะ สีของเซรั่มนั่นเป็นสีขาวขุ่นๆ เนื้อเซรั่มเกลี่ยง่าย ไม่มีสี ไม่ทิ้งคราบ และยัง ซึบซาบไว สามารถแต่งหน้าต่อได้ทันที!

เจนจะลองปาดให้ดูค่ะ จะเห็นว่าเนื้อครีมของเค้าบางเบาไม่เหมือนกันแดดทั่วไปค่ะ

เกลี่ยแล้วก็จะซึมได้ง่ายมากๆ อย่างในรูปเกลี่ยแค่ไม่นานก็ซึมทั้งหมดแล้วค่ ะ ไม่มัน ไม่เหนียวเหนอะหนะ ให้กังวลในแม้อยู่ในสภาพอากาศที่ร้อน
เจนลองทิ้งแขนเอาไว้ประมาณ 1 ชม. แล้วเอากระดาษซับมันซับที่แขนอีกที จะเห็นว่าไม่มีความมันเลยค่ะ


ลองมาทาที่ผิวหน้ากัน จะเห็นว่าเนื้อเซรั่มก็เกลี่ยง่ายไม่แพ้กัน แถมตอนที่เกลี่ยเข้าผิวยังรู้สึกเย็นๆ สดชื่นผิวอีก โดยเจนจะใช้ตัวนี้ทาหลังจากทาครีมบำรุงผิวค่ะ ทาปุ๊บก็ซึมทันที ไม่เหนียว ไม่เหนอะเลยค่ะ  สามารถแต่งหน้าต่อได้เลย แถมยังไม่มีคราบขาวที่ทำให้ผิวดูวอก-ลอยด้วยนะคะ


หลังจากที่ทาเสร็จเจนก็แต่งหน้าต่อเลยค่ะ ตัวนี้ไม่ต้องรอให้เสียเวลา สามารถแต่งหน้าต่อได้ทันทีเลยค่ะ โดยเจนสามารถลงรองพื้น และแต่งหน้าตามปกติได้ โดยที่ไม่เป็นคราบ ไม่เหนอะผิว ไม่หนักหน้า และที่สำคัญคือไม่ทำให้หน้ามันขึ้นด้วย เหมาะชีวิตคนเมืองที่รีบตลอดเวลาจริงๆ ค่ะ 


โดยรวมแล้ว เจนชอบเซรั่มกันแดดตัวนี้มากนะคะ เพราะใช้ง่าย รวดเร็ว เหมาะมากสำหรับคนที่เวลาน้อยๆ และ ต้องเผชิญกับมลภาวะ รอบตัวตลอดเวลาแบบเจน ยิ่งเราอยู่ในเมืองที่ต้องเจอกับมลภาวะ ฝุ่น ควัน แสงแดด ความเครียดที่รถติดแล้วด้วย เจนยิ่งรู้สึกว่าเหมาะมากๆ เลยค่ะ แถมเค้ายังช่วยบำรุงผิวให้ฟื้นบำรุงจากภายในโดยธรรมชาติ พร้อม เสริมสร้างเกราะป้องกันจากภายนอกให้เราอีกด้วย และที่สำคัญซุปเปอร์เซรั่มกันแดดตัวนี้มาด้วยราคาน่ารักแค่ 389 บาทเท่านั้น ที่ช่วยทั้งจุดพลังจากภายใน และปกป้องเราจากภายนอก เจนว่าสมรรถภาพที่ได้นี่ดีเกินราคาเลยละค่ะ ไม่ควรพลาดนะคะ


ใครที่สนใจก็สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมกันได้ที่ www.lorealparisthailand.com/uvperfect และ Facebook : www.facebook.com/lorealparisthailand 

Sponsored by L’Oreal Paris
#LorealParis #UVPerfectCityResist8 #SuperUVSerum #AwakenInsideOutProtection #ไม่ดำไม่แก่ไม่สิว


Share this:

CONVERSATION

0 ความคิดเห็น:

Post a Comment