เคล็ดลับสวยด้วยสีเบจส์ตั้งแต่หัวจรดเท้า กับ L’oreal Excellence Fashion Les Beiges

สาวๆ เคยลองเปิดตู้เสื้อผ้าหรือสังเกตุไอเท็มต่างๆ ของตัวเองกันไหมคะ ว่ามีสีอะไรกันบ้าง สำหรับเจนนี่เปิดตู้มาปุ๊บก็เจอไอเท็มสีเบจเต็มไปหมดเลยค่ะ ถ้าใครดูรูปในไอจีของเจนก็น่าจะพอเดากันได้เลยใช่มั้ยคะ ทั้งเสื้อ กระเป๋า รองเท้า ก็ล้วนแต่เป็นสีเบจทั้งนั้นเลย 555


ความจริงเรื่องของแฟชั่นไม่มีขีดจำกัดค่ะ แต่สำหรับเจน ไหนๆ ก็อินกับสีเบจขนาดนี้ ถ้าสีผมหรือลุคการแต่งหน้าจะไม่เข้ากับการแต่งตัวก็คงจะแอบมีหงุดหงิดนิดนึงเหมือนกัน เจนเลยต้องขอเป๊ะ เปลี่ยนสีผมตัวเองให้เข้ากับไอเท็มต่างๆ ในตู้ ซึ่งไอเท็มที่เจนจะใช้วันนี้ก็เป็นผลิตภัณฑ์ใหม่จาก L’oreal ที่เอาใจคนที่ชอบสีนี้โดยเฉพาะ กับ L’oreal Excellence Fashion Les Beiges


L’oreal Excellence Fashion Les Beiges ครีมเปลี่ยนสีผมคอลเลคชั่นใหม่ ที่เหมาะกับสาวไทยที่ชอบปรับเปลี่ยนลุคให้ตัวเองให้ดูโดดเด่นขึ้น โดยเฉพาะสาวๆ ที่ชอบการแต่งตัวสไตล์โทนสีเบจค่ะ เพราะคอลเลค+ชั่นนี้ เค้าออกแบบมาพิเศษให้เข้ากับโทนสีเบจเลย

นอกจากสีของเค้าที่ถูกใจแล้ว คุณสมบัติของเค้าก็ดีไม่แพ้กันเลยเพราะเค้าจะช่วยเปลี่ยนสีผมพร้อมช่วยปกป้อง บำรุง และฟื้นบำรุงให้เส้นผมดูสุขภาพดีมีชีวิตชีวา นุ่มลื่น และช่วยให้สีผมติดทนนาน เปล่งประกายโดยเฉพาะเมื่อเจอกับแสงค่ะ โดยเค้าจะมี 2 สีให้เลือกใช้กัน
-    6.1 Beige Medium Brown สีน้ำตาลเบจกลางๆ
-    7.1 Beige Light Brown สีน้ำตาลเบจอ่อน

สำหรับสีที่เจนทำ จะเป็นสี 6.1 ค่ะ และอย่างเจนที่มีผมค่อนข้างยาวเจนใช้ 2 กล่องค่ะ โดย อุปกรณ์ของเค้าที่มาในกล่องก็จะมีทั้งหมด 5 อย่าง คือครีมบำรุงผม ผสมในการย้อมผม ครีมบำรุงหลังจากทำสีผม ขวดและฝาขวดที่เป็นหวีช่วยให้ง่ายต่อการย้อมผม แล้วก็มีถุงด้วยค่ะ

เริ่มย้อมผมกันค่ะ นี่คือสีผมของเจนก่อนย้อม


วิธีย้อมก็ไม่ยากเลยค่ะ แค่เริ่มบำรุงผมก่อนทำเพื่อเป็นการเตรียมผมให้เรียบร้อย


จากนั้นก็ผสมสีและเทใส่ในขวดและเขย่าขวดเพื่อให้ส่วนผสมเป็นเนื้อเดียวกัน
เพื่อความสะดวกในการทำสีให้เปลี่ยนเป็นหัวปลายหวี  แล้วเตรียมทำสีผมค่ะ


ล้างผมให้สะอาด แล้วก็แบ่งผมออกมา จากนั้นก็ทาครีมย้อมผมลงไปที่ผมตั้งแต่โคนจรดปลายค่ะ ทิ้งไว้ประมาณ 30 นาทีค่ะ


จากนั้นก็ล้างผมออกด้วยน้ำสะอาด ก่อนจะบำรุงผมต่อด้วยคอนดิชั่นเนอร์สูตรปกป้องให้ทั่วทิ้งไว้ 2 นาทีแล้วล้างออก


เสร็จเรียบร้อยแล้วค่ะสาวๆ แค่นี้เราก็จะได้สีผมที่ถูกใจแล้วจ้า ซึ่งเจนค่อนข้างชอบผลิตภัณฑ์นี้เลยนะคะ เพราะเจนว่าเค้าค่อนข้างมีอะไรมากกว่าตัวอื่นๆ ที่เจนเคยใช้มา ทั้งใช้ง่าย ไม่ต้องไปหาซื้อแปรงทำสีผมมาให้ยุ่งยาก แค่ผสมแล้วชโลมเลย แถมยังมีผลิตถัณฑ์อื่นๆ มาในกล่องครบตั้งแต่ขั้นตอนการบำรุงและการทำผมเลย ดีมากๆ แถมยังไม่มีกลิ่นฉุน ไม่ทำให้ระคายเคืองระหว่างทำด้วย ถือว่าดีเลยค่ะ คราวนี้เรามาดูการเปลี่ยนแปลงของสีผมก่อนและหลังทำกันค่ะ
ไหนๆ ก็ทำผมสีเบจกันแล้ว เจนแอบมีเคล็ดลับการแต่งหน้าโทนเบจมาแนะนำกันด้วยค่ะ ซึ่งก็ไม่ยากอีกเหมือนกัน ได้เวลามาเตรียมอุปกรณ์กันขั้นแรกเริ่มจากลงรองพื้นให้ทั่วใบหน้า โดยเจนจะเน้นสีที่ตรงกับเฉดสีผิวเลยค่ะ เป็นโทนเหลืองนิดๆ ยิ่งดีค่ะ จากนั้นก็ทาแป้งเบาๆ เพื่อช่วยเซ็ตผิวให้ติดทนนาน ไม่ฉ่ำจนเกินไป แล้วมาเริ่มเขียนคิ้วด้วยสีน้ำตาลอมเบจหรือทองนิดๆ ค่ะสำหรับการแต่งตา เจนจะไม่แต่งตาสีน้ำตาลทองทั้งหมดนะคะ ไม่อย่างนั้นจะดูเบจเกินไป 555 แต่จะแต่งด้วยสีชมพูเบาๆ ให้ดูสดใสแล้วใช้สีน้ำตาลคัดเบ้าเบาๆ แทนค่ะ ก่อนจะกรีดตาด้วยอายไลเนอร์สีดำพร้อมปัดมาสคาร่าปัดแก้มด้วยสีน้ำตาล อมแดงหรือส้ม ไม่ชมพูหวานมากเกินไปค่ะปิดท้ายด้วยการทาลิปสติกสีส้มอมชมพูนิดๆ ให้ดูโดดเด่นค่ะ FINISHED 
แค่นี้ก็เรียบร้อยแล้ว Make up ลุคนี้เน้นสีโทนธรรมชาติ สุภาพ แต่ดูดีเหมาะกับทุกกาลเทศะเลยค่ะ

มาถึงเคล็ดลับการแต่งตัวค่ะ ความจริงการแต่งตัวด้วยสีเบจบอกเลยว่าไม่ยากเลย ยิ่งเรามีผมที่ช่วยขับผิวของเราด้วยแล้ว ยิ่งไม่ยากเลยค่ะ เริ่มจากการจับคู่สีเบจกับสีเบาๆ อย่างสีชมพูอ่อน


เจนจะเน้นจับคู่สีที่ดูไม่ต่างกันมาก แล้วก็จะไม่ใช้สีเยอะค่ะ อย่างการใส่เดรสสีชมพูอ่อน คู่กับเสื้อสีเบจ รองเท้าสีเบจ ก็ช่วยให้ดูสวยขึ้น


เคล็ดลับในการแต่งตัวอีกอย่างนึงก็คือการใส่สีเบจทั้งชุดไปเลยค่ะ แต่ถ้าจะใส้สีเบจทั้งชุด เจนแนะนำให้เลือกเป็นสีเบจโทนอ่อนๆ จนถึงนู้ดค่ะ เพราะจะได้ดูซอร์ฟ คลุมโทน


ถ้าวันไหนอยากจะสนุกด้วยการใส่สีน้ำตาล  เจนแนะนำให้ใส่ไอเท็มต่างๆ ไล่โทนกันไปค่ะ เช่น ชุดสีน้ำตาลเบจเข้มๆ รองเท้าสีเบจอ่อน และต่างหูสีทอง ก็ทำให้ลุคนี้ดูเข้ากัน ยิ่งมีสีผมน้ำตาลเบจแล้วด้วย ยิ่งสวยเลยค่ะ


เป็นยังไงบ้างคะ กับเคล็ดลับการทำผม แต่งหน้า แต่งตัวจากสาวรักสีเบจอย่างเจน ใครที่ชอบสีนี้เหมือนกัน ก็ลองเอาเคล็ดลับไปใช้กันนะคะ ส่วนใครที่อยากจะเปลี่ยนสีผมให้สวยนั้น เจนว่า L’oreal Excellence Fashion Les Beiges ก็ตอบโจทย์เลยค่ะ เพราะทั้งใช้งานง่าย อุปกรณ์ครบ ไม่ระคายเคือง ไม่ค่อยมีกลิ่นฉุนระหว่างใช้ แถมยังให้สีที่สวย สม่ำเสมอ เข้ากับคนไทยด้วยค่ะ 


ส่วนวันนี้เจนต้องขอลาไปก่อนนะคะ แล้วพบกันใหม่ในรีวิวหน้า หากใครสนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่


#LorealParis #ExcellenceFashion #LesBeiges
Sponsored by L'Oreal Paris

Share this:

CONVERSATION

0 ความคิดเห็น:

Post a Comment