เมื่อ Lavish C มาช่วยดูแลผิว อะไรจะเกิดขึ้น

สวัสดีค่ะสาวๆ ผลิตภัณฑ์ที่เจนจะมาแนะนำทุกคนให้ดูในวันนี้บอกเลยว่าน่าตื่นเต้นสุดๆ ค่ะ เพราะเค้าผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ทำมาจาก Lavish C ค่ะ ไม่น่าเชื่อใช่มั้ยคะ ตอนแรกเจนก็ไม่เชื่อเหมือนกัน แต่เค้านำมาเป็นส่วนผสมแล้วจริงๆ แถมยังช่วยให้ผิวตึงกระชับขึ้นด้วย กับ Cream De Latex Cream ค่ะ


Cream De Latex
ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีส่วนผสมของต้นยางพาราสายพันธุ์ Hevea Brasiliensis ที่ไม่ว่าจะถูกกรีดเอาน้ำยางออกในทุกๆ วัน แต่ก็สามารถทำให้ผิวกลับมาเรียบเนียนใหม่ได้ตลอด เพราะน้ำนมยางพาราช่วยรักษารอยนั้นให้กลับเป็นปกติ ทำให้ทางแบรนด์จึงนำ น้ำนมยางพารามาวิจัยกว่า 20 ปี เพื่อให้ออกมาเป็น Lavish C Serum™ หรือเซรั่มน้ำนมยางพารา ที่เป็นเอกสิทธิ์ หนึ่งเดียวของครีมเดอลาเทกซ์ ซึ่งการที่จะได้เซรั่มนี้มาบอกเลยว่าไม่ธรรมดานะคะ เพราะเซรั่ม 100 กิโลกรัมต้องสกัดจากน้ำนมยางพารากว่า 200,000 ต้น ทำให้สารสกัด Lavish C Serum มีมูลค่าสูงถึง 100,000 บาทต่อกิโลกรัม!! ถือว่าเป็นแรร์ไอเท็มมากๆ ค่ะ 

ซึ่งตัว Lavish C Serum นี้บอกเลยว่าไม่ธรรมดาจ้า เพราะเค้าอุดมไปด้วยส่วนสารสำคัญต่อผิวทั้ง สาร Super Antioxidant วิตามิน และแร่ธาตุมากกว่า 18 ชนิด เพื่อการฟื้นบำรุงอย่างล้ำลึก ช่วยซ่อมแซมเซลล์ผิวที่ถูกทำร้าย ฟื้นฟูสร้างเซลล์ผิว ใหม่ทดแทน ให้ผิวสวยกระจ่างใส ไร้ริ้วรอย กระชับ เต่งตึง ให้ผิวดูอ่อนเยาว์ค่า 


นอกจากนี้เค้ายังมีส่วนผสมของ Beta Glucan หรือว่าสารสกัดจากยีสต์ ที่ช่วยกระตุ้นให้ผิวแข็งแรงขึ้น ปรับผิวให้เรียบเรียน กระชับ และลดริ้วรอยก่อนวัย และ NAG หรือผลึกอนุพันธ์โมเลกุลน้ำตาลบริสุทธ์จากธรรมชาติ ที่ช่วยเพิ่มและคืนความชุ่มชื้นสู่ผิว ลดปัญหาผิวแห้ง กร้านและไม่เรียบเนียน ช่วยให้ผิวกระจ่างใส และ เรียบเนียนมากยิ่งขึ้น สำหรับผลิตภัณฑ์ของเค้าที่เจนได้ลองใช้มี  2 ตัวด้วยกันค่ะ


Intensive White-Repair Serum
ราคา 1,550 บาท


เซรั่มบำรุงผิวที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยต่างๆ ช่วยให้ผิวกระชับ เรียบเนียน กระจ่างใส เปล่งประกาย แลดูสุขภาพดีค่ะ ซึ่งเซรั่มนี้ก็มีส่วนผสมหลักทั้ง 3 ชนิด ผสมอยู่อย่างเข้มข้นเลยค่ะ แพ็กเกจของตัวนี้จะเป็นขวดปั๊มสีเขียว ทอง ดูสวยงามค่ะ


เนื้อของเซรั่มจะเป็นสีขาวขุ่นๆ ที่เข้มข้น แต่ถึงจะเข้มข้นก็เกลี่ยง่าย ไม่หนา ไม่หนักค่ะ พอเกลี่ยปุ๊บ ก็ซึมเข้าสู่ผิวได้เลย โดยที่ไม่ทำให้เหนอะ 


วิธีใช้ตัวนี้คือใช้ปลายนิ้ววอร์มเซรั่มให้กระจายตัวก่อน แล้วก็ทาให้ทั่วใบหน้าทั้งเช้าและเย็นค่ะ



Intensive White Repair Day Cream
ราคา 1,290 บาท


อีกตัวนึงที่เจนใช้จะเป็น Day Cream ค่ะ ตัวนี้จะเป็น ครีมบำรุงผิวให้ตอนกลางวันที่มีส่วนผสมสำคัญ 3 อย่างอีกแน่นไว้อีกเหมือนกัน โดยตัวนี้จะช่วยบำรุงและฟื้นฟูผิวให้กลับมาเปล่งปลั่ง กระจ่างใส ลดเลือนฝ้า จุดด่างดำต่างๆ พร้อมช่วยลดเลือนริ้วรอย และควบคุมความมันบนใบหน้าด้วย แถมยังมีสารป้องกันผิวคล้ำเสียจากแสงแดด (SPF 15) ด้วยค่ะ


เนื้อของครีมนี้จะเป็นครีมข้นๆ สีขาวค่ะ แต่พอเกลี่ยไปแล้วเนื้อก็ซึมเข้าสู่ผิวเร็วอีกเหมือนกัน คือเกลี่ยไปแล้วครีมจะฟูๆ เบาขึ้นทันที เจนจะใช้ตัวนี้ทาบนใบหน้าทุกครั้งในตอนเช้าค่ะ แล้วจึงตามด้วยครีมกันแดดและแต่งหน้าต่อ


จากที่เจนได้ลองใช้ทั้ง 2 ผลิตภัณฑ์มา เจนรู้สึกว่าผิวของเจนดูนุ่มขึ้น รอยดำ รอยแดงต่างๆ ดูลดลง  โดยเฉพาะรอยแผลจากสิวที่ลดลงอย่างเห็นได้ชัดเลย ที่สำคัญผิวดูตึงกระชับขึ้นอีกด้วยค่ะ แถมผิวยังดูกระจ่างใสขึ้น ไม่ระคายเคืองด้วยนะ และที่ชอบอีกอย่างก็คือทั้ง 2 ตัวซึมเข้าผิวง่ายมากๆ เลยค่ะ ไม่เหนอะไม่มัน ไม่อุดตันจนเป็นสิวด้วย


ไม่น่าเชื่อเนอะว่า Lavish C จะสามารถช่วยบำรุงผิวของเราได้จริงๆ ใครอยากลองก็สามารถติดต่อได้ที่ Facebook : Cream De Latex และ www.creamdelatex.com นะคะ หรือสามารถดูได้จากลิงค์ที่คุณหมอพูดไว้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ได้ที่ https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=973114119485062&id=167165393413276 แล้วเจอกันใหม่บล็อกหน้าค่ะ

Share this:

CONVERSATION

0 ความคิดเห็น:

Post a Comment