Doomm Doomm Non Wire บราดันทรงแบบไร้โครง


สวัสดีค่ะสาวๆที่ผ่านเข้ามาในบล็อกนี้ มาเจอกับบล็อกอวดชุดชั้นในกันอีกแล้ว ซึ่งคราวนี้เป็น Sabina Doomm Doomm เจ้าเดิม เพิ่มเติมคือเป็นบราแบบไร้โครงแล้วจ้า ฟังไม่ผิดค่ะ!! ไร้โครงจริงจริ๊งกับ Doomm Doomm Non Wire ดูมไร้โครง ดันได้ดี แม้ไม่มีโครง ไม่เชื่อจะพามาดู หน้าตาของเค้าก็จะเหมือนชุดชั้นในทั่วไปตามปกติเลย สีที่เจนชอบใช้บ่อยๆก็คือสีพื้นๆเช่น ดำ เบจ ขาว เพราะใส่ได้กับชุดในชีวิตประจำวันได้อย่างไม่โป๊ะ


คำถามที่สาวๆต้องถามคำแรกคือ ดูมดูม ไม่มีโครง แล้วจะดันทรงได้ดีเท่ามีโครงหรอ? 
คำตอบคือ “ดันได้ดีค่ะ” เพราะ แผ่นโมลด์ฐานใต้อก (สังเกตุตรงกรอบด้านขางฟองน้ำไปจนถึงใต้ฟองน้ำทั้ง 2 ด้าน เป็นตัว W นั้นหละ) บริเวณด้านหน้าจนถึงข้างตัว ทำหน้าที่ ดันทรง แทน โครง นั่นเอง!


แล้วถ้าใครที่สงสัยว่า ดูมดูม ไม่มีโครง แล้วเวลาเราชูแขนสุดมือ จะเหินมั๊ย? คำตอบคือ “ไม่เหินค่ะ” ดูมปกติ  ด้านข้างจะเป็นผ้า แต่ ดูมไร้โครง จะใช้แผ่นฟองน้ำ ต่อยาวออกมาแทน นอกจากไม่เหินแล้ว ยังได้ความสบายเวลาสวมใส่อีกด้วย หากสังเกตุตรงปีกข้างลำตัว รุ่นนี้จะสูงกว่า Doomm Doomm มีโครง >> ก็จะช่วยเรื่องเก็บเนื้อด้านข้างให้ไม่ไหลกลับ และช่วยเรื่องดันทรงอีกด้วย Doomm Doomm Non Wire มาพร้อมกับฟองหน้าเสริมที่หนาเช่นเดิม ทำให้ดันเนินอกของเราให้ชัดกว่าเดิม 


Doomm Doomm - Non Wire ไม่ได้มีแค่สีเรียบเบสิค อย่าง เนื้อเข้ม เนื้ออ่อน และสีดำ แค่นั้นนะ ยังมีดีไซน์ ลวดลายแบบลูกไม้แนวหวาน จนถึง สีสันแฟชั่น ลายกราฟฟิค มีคัพไซส์เริ่มตั้งแต่  30A, 32A, 34A, 30B, 32B และ 34B  ราคา 620 บาท สำหรับบราสีเบสิค และ 690 บาทสำหรับบราลวดลายแฟชั่น ที่สำคัญที่อยากให้สาวๆทุกคนห้ามทำเลยคือ ห้ามเลือกไซส์ที่หลวมกว่าตัวเอง ต้องใส่ให้พอดีนะคะไม่งั้นจะไม่ดูม


ทีนี้เรามาดูผลลัพธ์หลังจากใส่แล้วกันดีกว่าเป็นอย่างไร
ภาพซ้าย - ใส่ชุดชั้นในมีโครงปกติ ไม่ดูม ไม่ฟองน้ำ
ภาพขวา - ใส่ Doomm Doomm - Non Wire หน้าอกดูมขึ้นชัดเจน


เทียบให้ดูอีกภาพ เจนไม่ได้ถอดสายนะคะ ถ้าถามว่าถอดได้มั้ยก็ถอดได้แต่ไม่แนะนำให้ถอดค่ะ ใส่เป็นสายใสใสจะดีกว่า ไม่งั้นมันจะไม่ช่วยดันทรง


สาวๆที่สนใจสามารถหาซื้อได้แล้ว ที่ Sabina Shop หรือ ช้อปออนไลน์ได้ที่ www.sabina.co.th หรือติดตามรายละเอียดข่าวสารได้ที่ www.facebook.com/SabinaTeenClub 
#SabinaDoommDoomm #DoommDoommNonWire #ดันได้ดีแม้ไม่มีโครง

Share this:

CONVERSATION

0 ความคิดเห็น:

Post a Comment