ลาก่อนตาลึกโบ๋ด้วยฟิลเลอร์แบบไม่เจ็บตัว L’oreal Revitalift ฟิลเลอร์ อาย

สวัสดีค่ะสาวๆ วันนี้เจนมีรีวิวไอเท็มในตระกูล Revitalift Filler มาฝากกัน หลังจากที่เจนเคยรีวิวตัว Essence กับ Cushion Cream ไปแล้ว วันนี้เค้ามีไอเท็มใหม่ออกมากับ Eye Cream ที่น่าสนใจจนหลายคนถามถึง งานนี้ถ้าจะไม่จับมารีวิวกันก็คงไม่ได้แล้วใช่มั้ยคะ


คุณสมบัติของตัวนี้แน่นอนว่าจะต้องช่วยให้ผิวของเรากระชับเปล่งปลั่งเหมือนกับเหล่าไอเท็มอื่นๆ แต่ตัวนี้มีความพิเศษกว่านั้นก็คือเค้าสามารถช่วยแก้ปัญหาผิวฝ่อหรือว่า hallow tears ค่ะ งงกันใช่มั้ยคะว่าผิวฝ่อคืออะไร ผิวฝ่อก็คือการที่ผิวของเราสูญเสียสารไฮยาลูรอนนิคเอซิคใต้ผิวหนังไปค่ะ ซึ่งสาเหตุที่ทำให้เจ้าสารนี้หายไปก็คืออายุที่มากขึ้นทำให้สารนี้สลายไปตามธรรมชาติ และการขาดน้ำค่ะ เมื่อผิวของเราขาดสารนี้ไป ก็จะทำให้ผิวของเราไม่เต่งตึง ดูหย่อนคล้อย กลายเป็นรอยลึกรอบดวงตาของเรา หรือที่ชอบถูกแซวว่าตาลึกโบ๋ ดูแก่นั่นเอง ซึ่งปัญหา hallow tears เนี่ย บอกเลยว่ามันหนักกว่าปัญหาริ้วรอยหรือถุงใต้ตาอีกนะ เพราะมันจะทำให้ตาลึกโบ๋ไปอยู่ที่ใต้ถุงใต้ตาของเราอีกที ซึ่งทำให้เราดูแก้กว่าเดิมอีกค่ะ

การที่จะแก้ปัญหาผิวฝ่อใต้ก็มีหลายวิธีค่ะ นั่นก็คือการฟิลเลอร์หรือการใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงรอบดวงตาต่างๆ แต่ L’oreal ล้ำไปกว่านั้นค่ะ เพราะเค้ามีประสิทธิภาพที่ช่วยบำรุงผิวของเราได้คล้ายกับการฟิลเลอร์เลยค่ะL’oreal Revitalift Filler Eye เป็นครีมลดเลือนริ้วรอยรอบดวงตาที่มีส่วนผสมของไฮยาลูรอนนิค เอซิด ขนาดเล็กที่สามารถซึมเข้าสู่ผิวได้ง่าย พร้อมไฟโบซิล สารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยและช่วยให้กระชับ พร้อมช่วยเติมริ้วรอยลึกให้ตื้นขึ้น ยกผิวให้ดูกระชับ ดันผิวที่ฝ่อให้ฟูขึ้น  ทำให้ดูไม่ตาโบ๋


ความพิเศษของตัวนี้นอกจากส่วนผสมแล้วก็คือ Double Metallic Applicator หรือหัวบีบโลหะคล้ายๆ กับ ตัว Revitalift  Laser แต่ตัวนี้จะพิเศษกว่าตรงที่เค้าจะมี 2 ด้านค่ะ 
ด้านเรียบ (Flat side) ที่จะเป็นเหมือนเตารีดช่วยยกถุงใต้ตาที่ดูหย่อนคล้อยให้ดูกระชับค่ะ
ด้านมน (Curve side) ที่ใช้ทาวนๆ ช่วยเติมริ้วรอยลึกให้ดูตื้นค่ะ


สำหรับวิธีใช้ก็ง่ายๆ เลย แค่บีบเนื้อครีมในปริมาณที่พอเหมาะทาบริเวณหางตามาหัวตา จากนั้นก็ใช้ตัว Applicator ทั้ง 2 หัวนวดวนไปมาที่บริเวณรอบดวงตา ทั้งใต้ตา และที่เปลือกตาอย่างน้อย 5 รอบค่ะ เพื่อช่วยกระตุ้นระบบการไหลเวียนเลือด และช่วยให้ครีมได้เข้าไปบำรุงผิวได้อย่างเต็มที่ แถมเจนยังมีเคล็ดลับพิเศษคือชอบนำครีมนี้ไปแช่ตู้เย็น ทำให้ตัว Applicator เย็น เวลาทาวนๆ ไปแล้วบอกเลยว่าสบายมากๆ ค่ะ


เจนใช้ตัวนี้ควบคู่กับ Essence ค่ะ เรียกได้ว่าพยายามใช้ทั้งไลน์ของเค้านั่นแหละ โดยทุกเช้าหลังล้างหน้าเจนก็จะใช้ Eye Cream ทาบริเวณรอบดวงตา ก่อนจะใช้ตามด้วย Essence และสกินแคร์อื่นๆ ค่ะ ส่วนตอนกลางคืนเจนก็จะหยิบตัวนี้มาใช้ในขั้นตอนเดิม เพื่อช่วยบำรุงผิวและช่วยให้ผ่อนคลายหลังจากการจ้องคอมและไถมือถือทั้งวันค่ะ


ผลการใช้ตัวนี้เจนใช้มาประมาณ 4 สัปดาห์ก็เริ่มเห็นผล โดยที่ใต้ตาของเจนดูสดใสเปล่งปลั่งขึ้น ไม่ดูอิดโรยเหมือนคนนอนไม่พอ ตาดูกระชับ ไม่โบ๋ ผิวดูฟูและเต่งตึงค่ะ แต่งหน้าแล้วประหยัดคอนซีลเลอร์ไปเยอะเลยค่ะ


 ใครที่อยากลองตัวนี้สนนราคาอยู่ที่ขนาด 15 กรัม ราคา 999 บาทค่ะ สามารถหาซื้อกันได้เลย หรือถ้าใครสนใจตัวอื่นๆ เจนก็เคยรีวิวไว้นะ สามารถย้อนกลับไปดูกันได้เลยค่ะ ที่ http://www.janenipa.com/2016/02/loreal-revitalift-volume-filler.html ค่ะ หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.lorealparisthailand.com/revitalift#LorealParis #LorealRevitalift #RevitaliftFiller #LorealNo1AntiAging 

Sponsored by L'Oreal Paris

Share this:

CONVERSATION

0 ความคิดเห็น:

Post a Comment