Little Baby Lotion Plus Whitening ตัวช่วยลบรอยเพื่อเผยผิวกระจ่างใส

สวัสดีค่ะสาวๆ วันนี้เจนมีผลิตภัณฑ์นึงจะมารีวิวให้ทุกคนได้ดูกัน ซึ่งน่าจะถูกใจใครหลายคนเลยนะ โดยเฉพาะสาวๆ ที่มีปัญหาผิวหมอคล้ำ ไม่สม่ำเสมอ มีรอยยุงกัดหรือรอยแผลต่างๆ เพราะตัวนี้เค้าจะช่วยให้ผิวของเรากระจ่างใสและแข็งแรงขึ้นได้ค่ะ


Little Baby Lotion Plus Whitening 
โลชั่นเนื้อบางเบาที่เค้าจะช่วยบำรุงผิวของเราได้แบบครบเครื่อง เรียกได้ว่าทาตัวเดียวแต่สามารถบำรุงผิวได้ครอบคลุมสารพัดสิ่งเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ทำให้ผิวนุ่ม เนียนละเอียดไม่แห้งกร้าน ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ลดริ้วรอยต่างๆ ทั้งรอยยุงกัด พร้อมทั้งช่วยให้ผิวแข็งแรง สมานแผลและลดการอักเสบต่างๆ ด้วยนะจ๊ะ


ส่วนประกอบของตัวนี้ก็จะเป็นเหล่าผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ต่างๆ ค่ะ ไม่ว่าจะเป็น...
-Cranberry  ที่ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส ลดการสร้างเม็ดสี และช่วยให้ผิวแข็งแรงได้อย่างล้ำลึกค่ะ
-Strawberry ที่ช่วยกระตุ้นกระบวนการซ่อมแซมเซลส์ผิว ให้ผิวของเราสวย เนียนนุ่มอย่างเป็นธรรมชาติ
-Blackberry :ช่วยให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื่น ไม่แห้งกร้าน พร้อมช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวเก่าและสร้างเซลล์ผิวใหม่
นอกจากนี้เค้ายังมีส่วนผสมที่ช่วยบำรุงผิวอีกอย่าง Shea Butter  ที่มีคุณสมบัติช่วยลดการอักเสบ สมานแผล และให้ช่วยให้ผิวนุ่มละเอียด , Yogurt Powder ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยต่างๆ ให้ผิวไม่แก่ ไม่เหี่ยว พร้อมเพิ่มความแข็งแรงให้ผิว และ Niacinamide ที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื่นนุ่มน่าสัมผัสค่ะ


มาลองใช้กันค่ะ ปกติผิวของเจนจะค่อนข้างแห้งค่ะ เพราะด้วยพื้นฐานเจนก็เป็นคนผิวแห้งอยู่แล้ว แถมยังเป็นคนที่ชอบอยู่แต่ในห้องแอร์ บางทีก็แอบมีลืมทาครีมอีก ทำให้ผิวของเจนค่อนข้างแห้งอย่างเห็นได้ชัดเลย แถมยังมีความไม่สม่ำเสมอของผิวจากการโดนแดด และรอยด่างดำต่างๆ ที่เกิดจากการที่เจนชอบเกาอีกเพียบเลยค่ะ


เนื้อของเค้าจะเป็นสีขาวค่ะ เนื้อค่อนข้างเหลว เกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะค่ะ โดยที่เค้าจะมีกลิ่นเป็นหอมคล้ายๆ ขนมค่ะ ดูหอมสดชื่นดีเลยค่ะ 


เจนลองใช้ตัวนี้มาประมาณ 2-3 อาทิตย์แล้วค่ะ โดยที่เจนจะทาโลชั่นหลังจากอาบน้ำทั้งเช้าและเย็นค่ะ ความรู้สึกแรกที่ทาเลยคือผิวของเจนนุ่มขึ้นเลยค่ะ พอทาไปแล้วรู้สึกเลยว่าผิวนุ่มลื่นขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะ แถมยังช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นทันทีที่ใช้ แต่ไม่ดูหลอก หรือไม่ดูเหมือนกับบีบีทั่วไปที่จะเคลือบผิวค่ะ ตัวนี้จะปรับให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น 1 step อย่างดูเป็นธรรมชาติดีค่ะ และไม่ทำให้ผิวเหนอะหนะด้วยนะ แถมเมื่อใช้ติดต่อกันเจนรู้สึกว่ารอยด่างดำต่างๆ ดูจางลงไปด้วยนะคะ 


สำหรับตัวนี้ราคาถือว่าคุ้มค่าเลยค่ะ เพราะเค้าราคา แค่ 500 บาท สำหรับขนาด 250 ml.  จ้า ใครที่สนใจก็สามารถดูได้ที่ 

นอกจากนี้เจนยังมีรีวิวในแบบคลิปวีดีโออีกด้วยนะคะ สามารถเข้าไปดูได้ที่ลิ้งนี้ค่ะ >> https://youtu.be/dcFPxvoOY_U


Share this:

CONVERSATION

0 ความคิดเห็น:

Post a Comment