เมื่อติดขนตาปลอมแล้วลำบาก ก็ต่อขนตากับ Lash Boutique ซะเลย

ต่อให้แต่งหน้าเต็มขนาดไหนแต่ถ้าขาดขนตาไป ก็ทำให้เมคอัพลุคนั้นไม่สวยเป๊ะตามที่เราหวังไว้เนอะ ทำให้หลายคนรวมถึงเจนต้องติดขนตาปลอมอยู่ตลอดค่ะ แต่ความน่ารำคาญของขนตาปลอมก็คือมันชอบหลุดออกระหว่างวัน ทำให้ต้องพกกาวเตรียมพร้อมไปซ่อมขนตากันตลอดเวลา จนมันก็เซ็งเหมือนกันนะ

.
เจนเลยตัดสินใจไปต่อขนตาที่ Lash Boutique ค่ะ เพราะจะช่วยให้ขนตาของเจนดูสวยเป๊ะได้ตลอด 24 ชม.กันไปเลย แถมเวลาถ่ายรีวิวด้วยหน้าเปลือยๆ ก็จะทำให้ตาของเราดูหวานแบบที่ไม่ต้องแต่งหน้ากันแล้ว


Lash Boutique เป็นร้านสถาบันความงามที่มีแนวคิดการต่อขนตามาจากเกาหลีค่ะ แถมอุปกรณ์ต่างๆ ของเค้า รวมไปถึงผู้เชี่ยวชาญและเทคนิคต่างๆ ก็ล้วนมาจากเกาหลีที่เค้าบอกว่าเป็นถิ่น Original ในการต่อขนตาเลยนะคะ ความพิเศษของที่นี่ก็คือ เค้าจะใช้หลักการในการวิเคราะห์สัดส่วนของใบหน้าและโครงสร้างของรูปตา รูปหน้า และลักษณะของเส้นขนตาธรรมชาติในแต่ละบุคคล ในการออกแบบรูปทรงของขนตาที่จะเหมาะสมมากที่สุด โดยที่ทีมผู้เชี่ยวชาญของเค้าต้องผ่านการสอบและการฝึกอบรมเทคนิคการต่อขนตาขั้นสูง จนได้รับการรับรองจากสถาบันสอนต่อขนตา LB Academy อย่างเป็นทางการเท่านั้นนะคะ ถึงจะมาต่อขนตาให้กับลูกค้ารวมถึงเจนได้


Lash Boutique ตั้งอยู่ที่ ชั้น 2 อาคารบิวตี้เพล็กซ์ โครงการ A-Square ซอยสุขุมวิท 26 ค่ะ วิธีไปก็ไม่ยากเลยแค่ลงบีทีเอสพร้อมพงศ์แล้วเข้าซอยไปค่า โดยเมื่อเข้าไปในร้านก็จะมีผู้เชี่ยวชาญมาให้คำปรึกษาพร้อมวิเคราะห์รูปตาและใบหน้าของเราค่ะ ว่าเหมาะกับการต่อขนตาแบบไหน


ปกติขนตาที่นี่เค้าจะมี 2 แบบคือ LB Signature Lash คือขนมิ้ง 100% ดูธรรมชาติคล้ายขนตาจริง ส่วนอีกแบบนึงคือ LB Signature Premium Lash ที่จะเป็นขนมิ้ง กับ PBT ไฟเบอร์ค่ะ ทำให้ดูมีวอลลุ่มเหมือนปัดขนตามา ซึ่งเจนเลือกแบบนี้ค่ะ


ส่วนดีไซน์ขนตาของเค้าจะมี 4 แบบด้วยกันค่ะคือ Natural look ให้ดูเป็นธรรมชาติ , Sweet Look ช่วยให้ตาหวานๆ , Sexy Look ดูเซ็กซี่ และ Glamorous Look ที่สะพรึงสวยเลยค่ะ ทีนี้มาดูสภาพขนตาจริงก่อนจะลงมือถือ ขนตาปกติของเจนจะสั้นมาและทิ่มลง บางด้วย เวลาแต่งหน้าแล้วไม่ติดขนตาก็จะดูหน้าโล้นมาก เพราะฉะนั้นเหมาะกับการเพิ่มขนตามากถึงมากที่สุด


โดยขนตาที่เจนเลือกทำในครั้งนี้เป็นแบบ Natural look เน้นความเป็นธรรมชาติ โดยจะใช้ขนมิ้ง 80% ทั้งหมด 160 เส้น ด้านละ 80 เส้น มาถึงห้องต่อขนตาและเครื่องมือของเค้าก็สะอาดผ่านการฆ่าเชื้ออย่างดีค่ะ  เราก็แค่นอนลับตาเฉยๆขั้นตอนนี้ห้ามลืมตาเด็ดขาด โดยที่ตอนทำสบายมากๆ ไม่ระคายเคืองเลยค่ะ เจนก็นอนหลับไปเลยค่ะ พนักงานเค้าจะค่อยๆต่อขนตาเราเรียงไปทีละเส้นๆเรื่อยๆ จนครบ 160 เส้นค่ะ ตรงนี้คืองานละเอียดมาก ยอมใจ!! 


เมื่อทำเสร็จแล้วจะได้ขนตาที่สวยงามเรียงเส้นแบบนี้เลยค่ะ 
ที่สำคัญงอนโดยอัตโนมัติไม่ต้องดัดขนตาอีีกด้วย


ทีนี้เรามาดู Before & After กันแบบชัดๆ 
ภาพซ้าย - ขนตาจริง
ภาพขวา - ต่อขนตาแบบ Natural look (ปัดมาสคาร่าขนตาล่าง)ความรู้สึกหลังทำคือ ใช้ชีวิตง่ายดี แต่งหน้าเร็วขึ้น ไม่ต้องติดขนตาแล้ว ตาหวานขึ้น ที่สำคัญคือดูเป็นธรรมชาติเหมือนขนตาจริงเลยเพื่อนก็ดูไม่ออก แถมไม่ต้องมาพกกาวติดขนตาและคอยกังวลขนตาจะหลุดเหมือนแต่ก่อนด้วย 


ส่วนใครที่กลัวว่าจะใช้ชีวิตลำบาก บอกเลยว่าม่ลำบากนะคะ เจนแต่งหน้า - ล้างหน้าได้ตามปกติ แค่หลีกเลี่ยงคลีนซิ่งออยล์ก็พอและการถูแรงๆ ก็พอแล้วค่ะ ใครที่อยากลองต่อก็สามารถไปได้เลยค่ะ รับรองว่าจะได้ขนตาที่สวยแบบเจนเลยค่ะ ใครที่สนใจก็สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 


Location🏫  อาคารบิวตี้เพล็กซ์ ชั้น2, โครงการ เอ-สแควร์ ชอย สุขุมวิท26 ( BTS พร้อมพงษ์ )
(( Open Daily : 10am - 8pm )) โทร 02-116-7889 หรือ 089-209-4262 

 

 แต่ถ้าใครอยากจะเรียนเรื่องการต่อขนตา เค้าก็มี LB Academy ซึ่งเป็นสถาบันสอนต่อขนตาและจำหน่ายอุปกรณ์ต่อขนตาแบบครบวงจรและได้รับการรับรองจากประเทศเกาหลี โดยมีผู้เชี่ยวชาญซึ่งผ่านการรับรองจากสถาบันมาฝึกสอนให้กับผู้ที่สนใจอยากศึกษาไว้เป็นอาชีพ ซึ้งเค้าจะสอนตั้งแต่ความรู้เบื้องต้นในการต่อขนตา หลักการ ความปลอดภัย เทคนิคพิเศษสำหรับรูปตาต่างๆ มีการฝึกสอนจากโมเดลจำลอง ไปจนถึงสอบวัดผลพร้อมประกาศนียบัตรไปใช้เป็นวิชาชีพต่อกันเลยทีเดียว ใครที่สนใจสามารถมาเรียนที่ LB Academy อยู่ที่ Park Avenue Office Building ชั้น 4 เดินทางสะดวกด้วย BTS พระโขนงค่ะ สอบถามเพิ่มเติมโทร  091-698-9756 หรือ 02-381-6323 ค่ะ

Share this:

CONVERSATION

0 ความคิดเห็น:

Post a Comment