GARNIER Micellar Cleansing Water คลีนซิ่งถูกและดีที่ขาดไม่ได้

ถ้าพูดถึงไอเท็มที่เจนใช้ทุกวันแบบขาดไม่ได้แน่นอนว่าต้องเป็นคลีนซิ่งค่ะ เพราะถ้าทุกๆ วันเราต้องเจอกับมลภาวะต่างๆ ทั้งฝุ่นควัน สิ่งสกปรก รวมไปถึงเครื่องสำอางต่างๆ ที่ถ้าไม่แต่งหน้าบอกเลยว่าเจนออกจากบ้านไม่ได้ ไม่มั่นใจเลยจริงๆ ต้องมีการกรีดตา เขียนคิ้ว ทาปากกันหน่อยค่ะ 


แน่นอนว่าแต่งหน้าแน่นขนาดนี้ถ้าจะล้างหน้าคือโฟมธรรมดามันไม่เพียงพอแน่นอนทำให้คลีนซิ่งเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้จริงๆ ค่ะ ซึ่งวันนี้เจนก็มีคลีนซิ่งตัวใหม่ที่หลายคนอาจจะคุ้นหน้าคุ้นตากันแล้วมารีวิวให้ทุกคนได้ดูกันค่ะ กับ Garnier Micellar Cleansing Water 

ถ้าใครที่ตามเหล่ากูรูเมืองนอกเชื่อว่าต้องเคยเห็นตัวนี้กันมานานแล้วแหละ เพราะแต่ละนางชอบบอกกันว่าตัวนี้ทั้งถูกและดีคุ้มค่าสุดๆ แถมตัวนี้เค้ายังมีคุณสมบัติพิเศษที่ไม่เหมือนกับคลีนซิ่งทำความสะอาดทั่วไป แต่เค้าเป็น Micellar Water สูตรพิเศษที่ทำหน้าที่เหมือนแม่เหล็กเข้าไปดูดจับเครื่องสำอางต่างๆ ทั้งเครื่องสำอางกันน้ำ รวมไปถึงสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจด โดยที่เราไม่ต้องถู จนผิวของเราแดงหรือระคายเคือง แถมเค้ายัง ไม่มีน้ำหอม ไม่ระคายเคืองแม้เช็ดซ้ำหลายครั้งด้วยจ้า


สำหรับตัวนี้เค้าจะมี 2 สูตรด้วยกันค่ะ
สีชมพู ผิวธรรมดา รวมไปถึงผิวที่มีแนวโน้มแพ้ง่าย
สีฟ้า สำหรับผิวมันเป็นสิวง่าย


เจนใช้สูตรสีชมพูในการเช็ดค่ะ โดยเจนจะใช้คลีนซิ่งเทใส่สำลีให้ชุ่มเลย แล้วก็จะวางแปะเบาๆ ไว้บนใบหน้าก่อนจะลูบเบาๆ ให้ทั่ว ซึ่งเจนใช้ตัวนี้แล้วรู้สึกว่าเค้าสามารถล้างเครื่องสำอางออกได้ง่ายจริงๆ นะคะ เจนแทบไม่ต้องใชแรงในการถูบนใบหน้าเลย แค่แปะสำลีและเช็ดเบาๆ เมคอัพและสิ่งสกปรกต่างๆ ก็ละลายหลุดออกมาหมดแล้ว เจนลองเช็ดบริเวณแก้มค่ะ สิ่งที่ได้คือรองพื้นและแป้งต่างๆ หลุดออกมาได้ง่ายๆ แบบที่ใช้สำลีแค่ไม่กี่แผ่นเลย ก็สามารถเช็ดทำความสะอาดได้ โดยที่ไม่ต้องถูให้หน้าเป็นรอยแดง และไม่แสบเลย 


ส่วนบริเวณตาเจนลองใช้สำลีแปะทิ้งไว้ 10 วิแล้วลูบออก ก็สามารถล้างเครื่องสำอางกันน้ำต่างๆ ทั้งอายไลเนอร์ มาสคาร่าออกมาได้ง่ายๆ เจนแทบไม่ต้องถูก็หลุดออกมาแล้ว


อย่างสุดท้ายก็คือลิปสติกค่ะ วันนี้เจนทาลิปสติกธรรมดาไม่ได้เป็นลิปแมตต์ ตัวนี้แค่เช็ดเบาๆ ก็หลุดออกมาได้อย่างหมดจดแล้วค่ะ ไม่ต้องถูให้ปากเบิร์นเหมือนหลายๆ ตัวที่เคยใช้


เอาตรงๆ เจนชอบ Garnier Micellar Cleansing Water ตัวนี้ค่อนข้างมากนะคะ เพราะเค้าสามารถล้างเครื่องสำอางออกได้ง่าย ไม่ต้องถูให้ผิวเป็นรอย และราคาถูกคุ้มค่าดีด้วย แต่เจนชอบใช้เช็ดเฉพาะบริเวณผิวหน้าเท่านั้น ส่วนช่วง Eye Makeup เจนยังคงติดการใช้ Oil Remover อยู่ดีค่ะ ใครที่ทำลังตามหาคลีนซิ่งอ่อนโยน สะดวก เช็ดง่าย ประหยัด เจนว่าตัวนี้ตอบโจทย์ แถมไม่เปลืองสำลีด้วย เจนเคยอัดคลิปตอนล้างเครื่องสำอางไว้ตั้งแต่ที่ได้ลองใช้แรกๆเลย
ใครที่สนใจเค้าก็มีวางขายแล้วที่ร้านค้าชั้นนำทั้วไปเลยจ้า ทั้งวัตสัน ท็อป โดยเค้าจะมี 2 ขนาดด้วยกันคือ ขนาด 400 มล ราคา 249 บาท และ 125 มล ราคา 99 บาท สามารถหาซื้อได้ที่ 7-11 ค่ะ หรือใครสะดวกออนไลน์สามารถซื้อได้ที่ http://ho.lazada.co.th/SHHPjE บอกครั้งสุดท้ายว่าตัวนี้อย่าพลาดเด็ดขาด พุ่งตัวไปสอยกันโลดด แล้วเจอกันใหม่บล็อกหน้านะคะ :)

Share this:

CONVERSATION

0 ความคิดเห็น:

Post a Comment