Derma Biocleanser ท้าพิสูจน์เช็ด Make up จัดหนัก!! สะอาดเกลี้ยงแค่สำลี 5 แผ่น

สวัสดีค่ะสาวๆ จะว่าไปผู้หญิงสมัยนี้กับการแต่งหน้านี่ขาดกันไม่ได้เลยนะคะ เวลาออกจากบ้านทีก็เห็นสาวๆ หลายคนเริ่มแต่งหน้าจัดเต็มกันมากขึ้นเหมือนเครื่องสำอางที่มีให้เลือกเยอะมากขึ้นอีกเช่นกัน ดังนั้นสิ่งที่เราขาดไม่ได้อีกอย่างนึงก็การหาผลิตภัณฑ์สำหรับเช็ดทำความสะอาดผิวหน้าที่ดี ที่ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด เพื่อป้องกันปัญหาสิวอุดตัน


บล็อกวันนี้เจนมารับคำท้าอีกแล้วจ้า ซึ่งคำท้าวันนี้บอกเลยว่าเด็ดมากๆ เพราะ Derma Biocleanser เค้าท้าเจนเช็ด Make up ทั้งหน้าด้วยสำลีแค่ 5 แผ่นเท่านั้น!! ปกติ 5 แผ่นนี่เจนเช็ดได้แค่ 70% ของหน้าเองนะ  มาดูกันดีกว่าว่าเจนจะสามารถทำได้มั้ย!!


ก่อนอื่นมารู้จัก Derma Biocleanser กันก่อนดีกว่าค่ะ สำหรับตัวนี้จะเป็นผลิตภัณฑ์เวชสำอาง โลชั่นเช็ดทำความสะอาดผิวหน้า โดยที่เค้าเคลมว่าสามารถทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจดและล้ำลึกไปถึงรูขุมขนเลยค่ะ  ไม่ว่าจะเป็นการกวาดจับเครื่องสำอางต่างๆ น้ำมัน และสิ่งสกปรกบนใบหน้า เพื่อช่วยลดการเกิดสิว ลดการระคายเคืองต่างๆ ค่ะ แถมยังช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น กระจ่างใส  ลดเลือน ฝ้า กระ ความหมองคล้ำ เพื่อให้ผิวดูใสเป็นธรรมชาติค่ะ


นอกจากคุณสมบัติที่น่าสนใจของเค้าแล้ว บอกเลยว่าส่วนผสมของเค้าก็เริ่ดไม่แพ้กันค่ะ เพราะเค้าเป็นสูตรน้ำประจุลบ หรือโมเลกุลขนาดเล็กของน้ำประจุลบ (S-100) ที่จะช่วยตรงเข้าไปกวาดจับเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกต่างๆ ได้แบบสะอาดลำลึกพร้อมบำรุงลึกถึงเซลล์ผิวเลยค่ะ
แถมเค้ายังมีส่วนผสมของ ต้นวิชฮาเซล (Witch Hazel) วุ้นว่านหางจระเข้ (Aloe Vera) ที่ช่วยกระชับรูขุมขน ป้องกันการระคายเคือง กรดอะมิโนโมเลกุลมหัศจรรย์ (Arginine) ต้านอนุมูลอิสระ ลดสภาวะตึงเครียดของผิว สร้างสมดุลผิว และสารป้องกันการระคายเคือง (Licorice Derivatives) ช่วยบรรเทาการแพ้และการอักเสบในผิวที่บอบบาง ปกป้องผิว นอกจากนี้เค้ายังสามารถเป็นได้ทั้งคลีนซิ่งทำความสะอาดและครีมบำรุงผิวแบบ 2in1 ได้ในขั้นตอนเดียวเลยนะ


มาเริ่มทดสอบกันเลยดีกว่า งานนี้เจนเตรียมสำลีไว้แค่ 5 แผ่นค่ะ แล้วก็กดโลชั่นใส่ไว้ให้ชุ่มเลย จากนั้นก็มาเริ่มเช็ดหน้ากัน 


เจนเริ่มจากการเช็ดผิวหน้า ปาก และตา โดยเจนใช้สำลี 1 แผ่นเช็ดครึ่งหน้าฝั่งซ้าย โดยงานตาเจนก็ใช้เครื่องสำอางแบบกันน้ำทั้งหมด จะเห็นได้ว่าแค่แผ่นเดียวก็สามารถเช็ดเครื่องสำอางออกได้เกือบหมดตั้งแต่แผ่นแรกเลยค่ะ  


ส่วนแผ่นที่ 2 ก็เช่นกันเจนเช็ดทั้งผิวหน้า ปาก และตาฝั่งขวาทั้งหมด ดูด้วยตาก็สะอาดแล้วนะคะ 


จากนั้นก็มาทดสอบด้วยการใช้สำลีแผ่นที่ 3 เช็ดให้ทั่วหน้าอีกทีจะเห็นได้ว่าเหลือคราบเครื่องสำอางเล็กน้อย จนสุดท้ายค่ะ สำลีแผ่นที่ 4 เช็ดทั่วหน้าอีกครั้งเพื่อเช็คว่าคราบเครื่องสำอางหมดจดจริงๆจนสำลีขาวจั๊วะ


เสร็จเรียบร้อยค่ะ โดยที่เจนใช้สำลีเพียงแค่ 4 แผ่นเท่านั้นเอง น้อยกว่าที่แบรนด์ท้ามาอีกซะด้วย แต่ก็ต้องแล้วแต่สภาพผิวและเครื่องสำอางที่ใช้ด้วยนะคะ อาจแตกต่างกันไปแต่ละบุคคล แต่สำหรับเจนแค่ 4 แผ่นจริงๆค่ะ หลังจากเช็ดแล้วผิวของเจนสะอาดหมดจดเลย เจนก็ไปล้างหน้าต่อด้วยโฟมค่ะ ซึ่งจากที่ใช้แล้วจะเห็นว่าเค้าสามารถทำความสะอาดเครื่องสำอางได้ดีเลยแหละ แถมไม่ทำให้ผิวแห้ง แสบ ระคายเคือง ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ผิวยังนุ่ม ชุ่มชื่นอยู่ค่ะ คือจับผิวไปแล้วนิ่มเลย คงเป็นเพราะส่วนผสมของวิซฮาเซลและว่านหางที่ผสมอยู่ช่วยบำรุงผิวขณะที่เช็ดทำความสะอาดค่ะ


สรุปแล้วเจนตัวนี้ถือว่าโอเคเลยนะคะ เจนให้คะแนน 5/ 5 คะแนนเต็มเลยค่ะ เพราะใช้แล้วไม่แพ้ ไม่ระคายเคือง ล้างสะอาดหมดจด ไม่หลงเหลือคราบเครื่องสำอาง ที่สำคัญผิวยังนุ่มชุ่มชื้นไม่แห้งตึงค่ะ


เอาล่ะสาวๆ ใครอยากท้าพิสูจน์แบบเจนบ้าง ก็สามารถไปซื้อกันได้ที่ ร้านขายยาใน Tesco Lotus , Tops , Health up , ร้านขายยา fascno และร้านค้าบิวตี้ชั้นนำทั่วประเทศ หรือ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.dermalisskincare.com , Facebook : www.facebook.com/dermalisskincare ขอบอกว่าราคาไม่แพงเลยนะคะ แค่ขวดละ 390 บาทค่ะ

Share this:

CONVERSATION

0 ความคิดเห็น:

Post a Comment