ลดอาการผมหลุดร่วงด้วย AloEx ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ

เห็นผมเจนหนาๆ แบบนี้แต่รู้มั้ยคะ ว่าเจนก็มีปัญหาผมหลุดร่วงเยอะเหมือนกันน้า เพราะด้วยความที่เจนผมยาว ทำสีผม และไดร์ผมบ่อย แถมชอบแสกผมจุดเดิมๆ ทำให้ผมดูหลุดร่วงและดูบางลงไปค่ะ แต่พอมีปัญหาก็ต้องมีไอเท็มตัวช่วยค่ะ ซึ่งเจนก็มีผลิตภัณฑ์จาก AloEx ทั้ง 2 ตัว มาช่วยแก้ปัญหานี้ค่ะ บอกเลยว่าใครที่มีปัญหาผมร่วงและบางห้ามพลาดบล็อกนี้เลยค่ะ


AloEx
เป็นผลิตภัณฑ์ที่ดูแลและฟื้นฟูเส้นผมและหนังศีรษะจากสารสกัดธรรมชาติ โดยเค้าจะมี 2 ผลิตภัณฑ์ที่ใช้งานคู่กันนั่นก็คือ AloEx Hair Regrowth Shampoo และ Serum ค่ะ โดยทั้ง 2 อย่างจะเป็นผลิคภัณฑ์ออแกนิกส์ที่เน้นส่วนผสมมาจากธรรมชาติสุดๆ ไม่ว่าจะเป็น Protein seeds extracts, Root extracts, Curcumin, soap nut tree, Henna, Butterfly pea flowers และสารสกัดอื่นๆ ที่อ่อนโยน ใช้แล้วจะไม่ทำให้ระคายเคือง ไม่ทิ้งสารตกค้าง  เหมาะมากๆ กับคนที่หนังศรีษะบอบบาง ระคายเคืองง่าย มีอาการผมร่วง หรือรังแคค่ะ


นอกจากจะอ่อนโยนแล้ว จุดเด่นอีกอย่างของเค้าก็คือช่วยให้ผมดูดก หนามากขึ้น เหมาะสำหรับคนผมบาง ไม่ว่าจะจากพันธุกรรม ความเครียด การแพ้สารเคมี รวมไปถึงการที่ผมบางจากการทำเคมีบำบัดเค้าก็เคลมมาว่สามารถช่วยได้นะคะ โดยเค้าจะช่วยให้ผมขึ้นเร็ว หนาขึ้น ผมที่งอกใหม่ก็แข็งแรง ไม่หลุดร่วงง่าย รวมทั้งลดผมมัน และ อาการคันต่างๆ แถมเค้ายังไม่ใส่สารกันเสียเพื่อทำให้เราระคายเคืองด้วยนะ แต่จะใช้เม็ด Silver nano ซึ่งเป็นเทคโนโลยีสมัยใหม่นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น มีความปลอดภัยสูงแทนค่ะ

AloEx Hair regrowth Shampoo


ผลิตภัณฑ์แรกที่เจนใช้ก็จะเป็นแชมพูค่ะ ตัวนี้จะเป็นแชมพูสูตรอ่อนโยน ที่มีค่า pH 5.5 จึงค่อนข้างบอบบางแถมยังมีส่วนผสมของสารสกัดของเซรั่มเข้มข้น 40% จึงช่วยบำรุงผมได้พร้อมกันในตัวเดียว


ตัวแชมพูจะเป็นสีใสๆ กลิ่นไม่ฉุนค่ะ หอมดี เจนใช้แล้วรู้สึกสดชื่น ใช้แล้วฟองของเค้าก็มีพอสมควรนะคะ แต่ไม่เยอะมากค่ะ เพราะเค้าเป็นส่วนผสมจากธรรมชาติ


ใช้ทำความสะอาดผมได้สะอาดดีค่ะ ไม่ระคายเคือง หนังศรีษะดูเย็นสดชื่น ผมดูสะอาด และเบาสบายมากๆAloEx Hair regrowth Serum


ต่อมากับเซรั่มแบบสเปรย์ที่เอาไว้ใช้คู่กันค่ะ โดยเค้าจะเป็น Free chemical Leavein serum จึงสามารถบำรุงได้นาน ใช้ได้ทั้งวัน และที่สำคัญคือมีส่วนผสมจากสารสกัดสมุนไพรเข้มข้นมากๆ ค่ะ


ตัวนี้จะเป็นสเปรย์กลิ่นสมุนไพรค่ะ  ใช้ฉีดบริเวณโคนผมแล้วปล่อยให้แห้งโดยไม่ต้องล้างออก สามารถฉีดระหว่างวันได้ตลอดเวลา อย่างน้อยวันละ 2-3 ครั้ง หรือหลังจากสระผมก็ได้ค่ะ 

เจนชอบฉีดตัวนี้ทุกเช้าและก่อนนอนค่ะ โดยตอนเช้าที่ฉีดไปก็ไม่ทำให้ผมมันขึ้น หรือเหนอะเลย ฉีดไปแค่แป๊บเดียวก็ซึมเข้าสู่ผมและหนังศรีษะหมดค่ะ แถมกลิ่นสมุนไพรก็สดชื่น ไม่ฉุนด้วย เพราะเมื่อฉีดไปซักพักกลิ่นก็จะเบาบางลงค่ะ


หลังจากที่เจนได้ใช้ 2 ตัวนี้คู่กัน เจนรู้สึกได้เลยว่าผมดูแข็งแรงขึ้นนะ จากที่เจนมีอาการระคายเคืองหนังศรีษะอยู่บ้างก็ลดลงไปเลยค่ะ แถมยังรู้สึกสบาย สดชื่นด้วย ไม่ระคายเคือง รังแคไม่มี และที่สำคัญคือ ช่วยให้ผมเจนดูหนาขึ้นค่ะ เห็นได้จากเวลาอาบน้ำที่ไม่ค่อยมีผมร่วงในห้องน้ำแล้ว แถมเวลารวบผม ผมก็ดูหนาขึ้น สวยขึ้นด้วย นอกจากนี้ยังทำให้ผมเจนนุ่มลื่น ไม่แห้งด้วยค่ะ


สำหรับตัวนี้เค้ามีขายเป็นเซ็ตค่ะ คือ แชมพูและเซรั่ม ราคา 1,500 บาท ซึ่งเจนว่าคุ้มค่ามากๆ นะคะ เพราะการซื้อที่เราใช้คู่กันทำให้เราได้รับการบำรุงแบบเต็มที่ เห็นผลไวขึ้นและดีขึ้น แต่ถ้าใครที่อยากจะลองซื้อมาใ้เดี่ยวๆ เค้าก็มีขายในราคา 595 บาท สำหรับแชมพู และ 990 บาท สำหรับเซรั่มค่ะ

จะว่าไปเรื่องของผมบางหลุดร่วงก็ไม่ใช่เรื่องที่วางใจได้นะคะ ดังนั้นใครที่มีปัญหานี้ไม่ควรพลาดค่ะ เพราะนอกจากเจนจะใช้เองแล้ว เจนยังให้คุณแฟน และคุณพ่อ-คุณแม่เจนใช้ด้วย จะได้ผมดกหนา แข็งแรงกันทั้งบ้านค่ะ แถมยังมั่นใจว่าปลอดภัยเพราะมาจากธรรมชาติอีกด้วยค่ะ หากใครที่สนใจก็สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเตมและสั่งซื้อได้ตามช่องทางข้างล่างนี้เลยค่ะ
Facebook: AloExOfficial
LINE: @aloex (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ)

Share this:

CONVERSATION

0 ความคิดเห็น:

Post a Comment