REVIEW : SMOOTH E ACNE ตัวช่วยหยุดสิวของเจน

สวัสดีค่ะสาวๆ บล็อกนี้ขอเอาใจสาวๆ ที่มีปัญหาเรื่องสิวกันค่ะ! เพราะไอเท็มในวันนี้บอกเลยว่าเค้าเกิดมาเพื่อจัดการกับสิวโดยเฉพาะ แถมไม่ต้องกังวลเรื่องการระคายเคืองด้วยเพราะเค้าเป็นเวชสำอางที่ไว้ใจได้ค่ะ กับ 2 ไอเท็มใหม่จาก SMOOTH E ค่ะ


อ่านแค่ชื่อก็รู้สึกไว้ใจกันแล้วใช่มั้ยคะ เดี๋ยวเจนพามารู้จักผลิตภัณฑ์กันดีกว่าค่ะ ขอบอกว่าเค้าทำมาตอบโจทย์สาวๆ อย่างเรามาก เพราะเค้าแบ่งออกมาเป็น 2 ตัว สำหรับทุกอาการของคนเป็นสิวค่ะ!

ปกติเวลาที่เราจะเป็นสิวเรามักจะมีตุ่มแดงๆ หรืออาการเจ็บตามบริเวณที่สิวจะขึ้นใช่มั้ยคะ ซึ่งถ้าเราบำรุงดีๆ สิวที่กำลังจะขึ้นมาก็จะยุบหายไปค่ะ SMOOTH E เลยจัด SMOOTH E ACNE HYDROGEL PLUS หรือ ไฮโดรเจลแต้มสิวสูตร Maximum strength Plus ที่ช่วยจัดการสิวอักเสบตั้งแต่เริ่ม แดง นูน เจ็บ รวมไปถึงสิวที่ไม่มีหัวอย่างสิวฮอร์โมน ในวันหงุดหงิดของสาวๆ ได้อีกด้วยนะตัวนี้เค้าจะตัดไฟตั้งแต่ต้นลม หรือว่าชิงเข้าไปทำให้สิวยุบก่อนที่จะเปล่งขึ้นมาค่ะ โดยเค้าจะช่วยฆ่าเชื้อเชื้อแบคทีเรีย P.Acnes ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของการเกิดสิว ลดการอักเสบสิวหรืออาการปวด บวม แดงต่างๆ ที่ทำให้เรารำคาญใจ ลดการระคายเคือง และเพิ่มความชุ่มชื้น และที่สำคัญเลยคือปลอดภัย ไม่มีผลข้างเคียงของเสตียรอยด์และผ่านการทดสอบทางแพทย์ผิวหนัง แล้วว่าช่วยลดการอักเสบของสิวไม่มีหัวได้อย่างมีประสิทธิภาพค่ะเนื้อของตัวนี้เค้าจะเป็นฟิล์มบางๆ ที่ช่วยคลุมผิวบริเวณที่เป็นสิวของเราค่ะ ซึ่งใช้แล้วไม่ทำให้ผิวมันหรือแห้งลอกจนเป็นคราบค่ะ เจนจะใช้ตัวนี้เวลาที่เริ่มมีอาการโดยจะแต้มไปบริเวณที่เป็นสิวในช่วงเช้าและเย็นหลังล้างหน้าค่ะ จากนั้นก็ลงสกินแคร์ต่างๆ โดยเจนจะไม่ลงสกินแคร์ทับบริเวณที่ทาเจลค่ะ ทาทิ้งไว้ซักพักก็แห้งกลืนไปกับผิวสามารถทาครีมกันแดดและแต่งหน้าต่อได้โดยที่ไม่เป็นคราบค่ะ

ผลการใช้ตัวนี้หลังจากที่ลองใช้แต้มเป็นประจำแค่ประมาณ 3-4 วัน ตุ่มแดงก็ยุบลง ไม่มีอาการเจ็บใดๆ จ้าตัวต่อมาสำหรับสาวๆ ที่ต้องต่อสู้กับสิวหัวขาว สิวหัวดำ และสิวอักเสบที่เปล่งออกมาค่ะ กับ SMOOTH E ACNE HYDROGEL ตัวนี้จะเป็นเจลแต้มสิวที่เค้าเคลมว่าสามารถจัดการสิวอักเสบให้ยุบลงได้ภายใน 24 ชม.ค่ะ

เจลนี้จะเป็นไฮโดรเจลแต้มสิวสูตร Maximum strength ที่ช่วยจัดการสิวที่เปล่งออกมาแล้วค่ะ โดยคุณสมบัติของตัวนี้ก็คล้ายๆ กับตัว SMOOTH E ACNE HYDROGEL PLUS คือช่วยขจัดสิ่งอุดตันรูขุมขน ฆ่าเชื้อเชื้อแบคทีเรีย P.Acnes ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของการเกิดสิว ลดการอักเสบสิว ลดการระคายเคือง และเพิ่มความชุ่มชื้นค่ะสำหรับตัวนี้เค้าก็จะเป็นเจลเหมือนกันเลย เจนใช้แต้มบริเวณที่เป็นสิวค่ะ แต้มทุกเช้าและเย็นหลังล้างหน้าเหมือนกัน โดยที่แต้มไปแล้วไม่แสบ ไม่เจ็บ หรือรู้สึกคันยิบๆ เหมือนเจลแต้มสิวทั่วไป ใช้แล้วไม่ทำให้ผิวแห้งลอก ไม่ทำให้ผิวมัน และไม่ระคายเคืองค่ะ สามารถแต่งหน้าต่อได้เลยค่ะส่วนเรื่องของสิวนั้นส่วนมากสิวจะยุบเมื่อทาเจลแต้มสิวไปประมาณ 4-5 วันค่ะ โดยที่หัวสิวก็จะแห้งและหลุดออกไปค่ะ


ใครที่มีปัญหาสิวอยู่ เจนว่าทั้ง 2 ตัวนี้น่าจะเป็นตัวช่วยที่ดีเลยนะคะ โดยราคาของเค้าจะอยู่ที่ 
- SMOOTH E ACNE HYDROGEL  ขนาด 7 กรัม ราคา 210 บาท และ 10 กรัม ราคา 260 บาท 
- SMOOTH E ACNE HYDROGEL PLUS ขนาด 10 กรัม ราคา 260 บาท 

หาซื้อได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนา Tops, Tesco, Big C, Watsons, Boots และ ร้านขายยาทั่วไปค่ะ
และที่สำคัญ เจนเห็นมาว่าตอนนี้มีแพคคู่ราคาพิเศษวางขายแล้วนะคะ ซื้อ 1 แพค ได้ 2 ตัว คุ้มมาก!


แล้วเจอกันใหม่บล็อกหน้านะคะ

Share this:

CONVERSATION

0 ความคิดเห็น:

Post a Comment