Saugella เรื่องเฉพาะสำหรับผู้หญิงที่ไม่ควรละเลย

สวัสดีค่ะสาวๆ บล็อกเจนวันนี้บอกเลยว่าเป็นเรื่องลับเฉพาะสำหรับสาวๆ กันนิดนึงค่ะ เพราะสิ่งที่เจนจะนำมารีวิวในวันนี้จะเป็น Saugella หรือ  เวชสำอางสำหรับทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นของผู้หญิงค่ะ

เชื่อว่าผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นเป็นสิ่งที่สาวๆ หลายคนขาดไม่ได้เลยค่ะ เจนเองก็เช่นกันนะซึ่งผลิตภัณฑ์ที่เจนเลือกเนี่ย ก็ต้องเป็นตัวที่มั่นใจเรื่องคุณภาพได้ด้วยนะคะ อย่าง Saugella เองเจนก็ใช้มานานและค่อนข้างมั่นใจเลยค่ะ


สำหรับใครที่ยังไม่รู้จัก  Saugella และงงว่าเอ๊ะ ทำไมราคาของเค้าสูงกว่าตัวอื่นๆ สำหรับตัวนี้เค้าจะเป็น เวชสำอางสำหรับทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นที่นำเข้าจากประเทศอิตาลีค่ะ ทำให้ราคาของเค้าสูงกว่าบางตัว แต่เรื่องคุณภาพเนี่ย บอกเลยว่าดีคุ้มค่าราคาค่ะ โดยที่เค้าจะมีให้เลือกทั้งหมด 5 สูตรให้เลือกใช้ตามไลฟ์สไตล์และความสมดุลย์ของผิวค่ะ ไม่ว่าจะเป็น ฉลากเขียวหรือ Saugella Attiva สำหรับช่วงมีประจำเดือนหรือออกกำลังกาย , ฉลากสีฟ้า Saugella Dermoliquid สำหรับสาวๆทุกวัย , ฉลากสีชมพู Saugella Poligyn สำหรับสาวๆ ที่หมดประจำเดือน , ฉลากสีชมพูเข้ม Saugella Girl สำหรับเด็กๆ และฉลากสีน้ำเงิน Saugella idraSerum ที่เจนใช้บ่อยที่สุดค่ะ (ซอลเจลล่า ไอดราเซรั่ม) 


Saugella idraSerum ตัวนี้จะค่อนข้างจะเหมาะกับสาวๆ ที่มีผิวแห้ง บอบบาง หรือสาวๆ ที่มีปัญหาจุดซ่อนเร้นแห้งค่ะ เพราะตัวนี้อ่อนโยนมากๆ โดยเค้ามีค่า pH อยู่ที่ pH4.5 ซึ่งถือว่าเหมาะสมสำหรับผู้หญิงอย่างเรา ไม่ทำให้ระคายเคือง 


แถมเค้ายังมีส่วนผสมของใบเสจและดอกดาวเรือง ที่ช่วยลดการสะสมของเชื้อก่อโรคต่างๆ ลดการอักเสบ และลดการระคายเคืองต่างๆ ไปได้ค่ะ แถมตัวนี้ยังช่วยคงความชุ่มชื้นได้ยาวนาน หมดปัญหาเรื่องจุดซ่อนเร้นแห้งเลยค่ะ เนื้อของเค้าจะเป็นสีขาวเข้มข้น ไม่มีกลิ่น ไม่มีสีอะไรเลย ดูอ่อนโยนกับผิวมากๆ


เมื่อลองโดนน้ำและถูแล้วจะไม่มีฟองค่ะเป็นน้ำนมลื่นๆ 
แต่สามารถทำความสะอาดได้อย่างหมดจด 


อย่างที่บอกค่ะว่าเจนใช้ตัวนี้เป็นประจำเลย ซึ่งจากที่เจนใช้แล้ว เจนรู้สึกมั่นใจมากขึ้นนะคะ เพราะเค้าทำให้เจนรู้สึกสะอาด ไม่ระคายเคือง ไม่แพ้ แถมยังลดอาการตกขาว ลดอาการระคายเคืองต่างๆ รวมไปถึงกลิ่นไม่พึงประสงค์และอีกหลายปัญหาที่สาวๆ หลายคนน่าจะเคยเจอ ตัวนี้ก็สามารถช่วยลดปัญหาต่างๆ นี้ได้ค่ะ  


อีกเรื่องนึงที่หลายคนสงสัยก็คือ ความกังวลเรื่องการใช้ผลิตภัณฑ์สำหรับจุดซ่อนเร้นอยู่ว่าใช้แล้วจะส่งผลไม่ดีต่อเรา ขอบอกว่า ไม่ต้องกังวลเลยค่ะ เพราะทั้ง 5 สูตรของเค้า ได้มีหลักฐานทางการแพทย์ยืนยันถึงประสิทธิภาพและความปลอดภัยในการใช้ ที่สำคัญเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยบำรุงและแก้ปัญหาต่างๆ ได้อย่างเป็นธรรมชาติค่ะ ดังนั้นมั่นใจได้เลย ไม่ว่าเราจะทำอะไรอิริยาบถไหนก็มั่นใจได้ว่าจุดซ่อนเร้นของเราจะสะอาดไม่มีกลิ่นอับอย่างแน่นอน


จะว่าไปผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นนั้นก็ถือว่าเป็นไอเท็มที่สำคัญสำหรับสาวๆ อย่างเราเลยนะคะ แนะนำว่าควรมีติดบ้านไว้ก็จะดีเลย ใครอยากจะลองใช้ก็สามารถไปซื้อกันได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป แต่คราวนี้ใครที่ลังเลว่าเอ๊ะ จะใช้ Saugella สูตรไหนกันดี ก็อย่าลืมแคปเจอร์บล็อกนี้ไว้ เวลาไปที่ห้างจะได้หยิบแบบไม่ลังเลค่ะ แล้วเจอกันใหม่ในบล็อกหน้านะคะ บ๊าย...บาย

Share this:

CONVERSATION

0 ความคิดเห็น:

Post a Comment