REVIEW : LANCOME ÉNERGIE DE VIE LIQUID CARE AND SLEEPING MASK


ช่วงหลังๆมานี้เจนได้ไปร่วมทริปกับบล็อกเกอร์หลายๆท่าน จึงมีโอกาสได้สังเกตุว่าสาวๆบล็อกเกอร์ใช้สกินแคร์ LANCOME สีเขียวๆกัน แว๊บแรกก็สงสัยว่าเอ๊ะ ไลน์อะไรทำไมไม่เคยเห็นมาก่อน ก็เลยถามว่าใช้ดีมั้ยหลายคนบอกว่าดีงามมาก เลิศเลอ จนมาถึงตอนนี้เจนได้มาลองใช้เองเป็นเวลาครบ 1 เดือนเต็มแล้ว ก็จึงถือโอกาสเอามารีวิวให้เพื่อนๆได้ฟังกันค่ะ โดยเจนใช้จริงจังทั้งหมด 2 ตัวด้วยกันค่ะ ÉNERGIE DE VIE LIQUID CARE และ SLEEPING MASK โดยในไลน์นี้จะเน้นในเรื่องจัดการกับปัญหาผิวดูอ่อนล้าจากวิถีชีวิตในเมืองใหญ่ ให้ผิวได้รับการฟื้นคืนความมีชีวิตชีวา สดใส เปล่งปลั่ง ดูมีสุขภาพดี ซึ่งก็เหมาะกับเจนอย่างมากเลยทีเดียว มาเริ่มกันที่ตัวแรกค่ะ

ÉNERGIE DE VIE LIQUID CARE


Liquid Care เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวแบบออล-อิน-วัน ที่ออกแบบมาให้มีเนื้อสัมผัสเหมือนโลชั่นแต่เข้มข้นเหมือนเซรั่ม สามารถเสริมความชุ่มชื้นได้ดีไม่แพ้ครีมบำรุงผิว มีส่วนผสมที่สามารถเพิ่มพลังความมีชีวิตชีวาของผิว พร้อมทั้งสามารถแอนตี้อ็อกซิแดนท์ได้อีกด้วย 


ตัว Liquid Care เจนค่อนข้างชอบเนื้อสัมผัสของเค้าค่ะ เนื้อบางเบาแต่รู้สึกได้ถึงความเข้มข้นของส่วนผสมที่ใส่เข้ามา เมื่อทาลงไปแล้วซึมซาบเร็วไม่ทิ้งความเหนียวเนอะหนะเลย ใช้แล้วรู้สึกสดชื่นขึ้น ผิวสดใส และชุ่มชื้นขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลย ใช้มาครบเดือนแล้วทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้นเล็กน้อยด้วยค่ะ ตัวนี้คือว่าเป็นไอเท็ม Must Have! ของเจนเลยค่ะÉNERGIE DE VIE Overnight Recovery Sleeping Mask


overnight recovery Sleeping Mask  เป็นผลิตภัณฑ์ฟื้นบำรุงผิวที่เหมาะสำหรับใช้ในวันที่ต้องการฟื้นบำรุงผิวอย่างเร่งด่วน เนื้อสัมผัสของมาส์กจะแตกตัวเป็นละอองน้ำบนผิว ความสามารถของเค้าคือจะช่วยลดอุณหภูมิผิวลง 1.8 องศาเซลเซียส เพื่อความรู้สึกสดชื่นถึงขีดสุด และจะรักษาระดับความชุ่มชื้นที่เหมาะสมกับผิวไว้อีกด้วย เจนจะใช้วิธีมาร์กหลังจากลงบำรุงทุกอย่างเสร็จเรียบร้อยแล้วทาทับบำรุงทั้งหมดให้ทั่วใบหน้าไม่ต้องล้างออก นอนไปได้เลย


 บอกได้เลยว่ามาร์กตัวนี้มีความเข้มข้นมากซึ่งเค้าจะช่วยทำให้ผิวได้รับการฟื้นบำรุงอย่างล้ำลึกในเวลาที่เรานอนหลับ ตอนเช้าที่ตื่นขึ้นมาจะรู้สึกได้ว่าผิวได้รับพลังงานบางอย่างที่ดีขึ้น ผิวดูแน่นอิ่มเอิบขึ้น เหมือนได้รับการบำรุงอย่างเต็มที่ วันที่ใช้มาร์กตัวนี้เช้ามาหน้าจะดูสดใสเป็นพิเศษ ทำให้การแต่งหน้าสมูธขึ้นด้วยค่ะ


ถือว่าเป็นสกินแคร์ตัวโปรดของเจนในช่วงนี้เลยก็ว่าได้นะคะ สำหรับ LANCOME ENERGIE DE VIE เพราะเจนใช้ชีวิตแบบบ้าคลั่งมากในบางวันแทบไม่ได้พักเลย ซึ่งผิวก็เช่นกัน เพราะฉนั้นเราควรมีพลังจากสกินแคร์มาช่วยเติมเต็มให้ผิวของเรากลับมาสดชื่นสดใสอีกครั้งนะคะ 


โดยใครที่สนใจสนนราคาของแต่ละตัวอยู่ที่ 
ÉNERGIE DE VIE Smoothing & Glow-Boosting Liquid Care: ขนาด 50 มล. ราคา 3,500 บาท
ÉNERGIE DE VIE Overnight Recovery Sleeping Mask: ขนาด 75 มล. ราคา 3,500 บาท
สามารถหาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์ LANCOME ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไปค่ะ

Share this:

CONVERSATION

0 ความคิดเห็น:

Post a Comment