เริ่มดูแลตัวเองตั้งแต่เรื่องการดื่มน้ำ กับ Iceland Springs

ต้องยอมรับเลยค่ะว่ากระแสการดูแลสุขภาพเป็นสิ่งที่กำลังอินในตอนนี้ จนทำให้เจนที่ใช้ชีวิตอย่างหนักหน่วงมานานเริ่มคิดได้และหันกลับมาดูแลตัวเองกับเค้าค่ะ ซึ่งเจนก็เริ่มดูแลตัวเองหลายๆ อย่างเลยนะ ทั้งวิ่ง ทั้งการนอน ทั้งลดการกินขนม รวมไปถึงการเลือกทานอาหารและสิ่งดีๆ ให้กับร่างกายค่ะ


หนึ่งในสิ่งที่เจนเริ่มเปลี่ยนแปลงตัวเองก็คือการทานน้ำสะอาดให้มากๆ ค่ะ ซึ่งก็โชคดีมากเลย ที่Iceland Spring น้ำแร่ธรรมชาติได้ส่งน้ำแร่มาให้เจนได้ลองดื่มเยอะมากๆ เลยค่ะ เจนเลยขอมาเล่าให้เพื่อนๆ ได้ฟังกันดีกว่าว่าเป็นอย่างไรบ้าง ทานแล้วต่างจากน้ำเปล่าธรรมดาทั่วไปยังไงค่ะ


ขึ้นชื่อว่าน้ำแร่ แน่นอนว่าก็ต้องเป็นน้ำที่มาจากธรรมชาติ ซึ่งอุดมไปด้วยแร่ธาตุและสารอาหารต่างๆ มากมายสมชื่อค่ะ ไม่เหมือนกับน้ำสะอาดทั่วไปที่ไม่มีแร่ธาตุเลยปนอยู่ หรือมีน้อยมากค่ะ  ซึ่งเจ้าแร่ธาตุต่างๆ นั้นก็จะสามารถช่วยบำรุงสุขภาพของเราได้ด้วย


สำหรับ Iceland Spring เป็นน้ำแร่ที่มาจากประเทศ Iceland ค่ะ โดยเค้าจะเป็นน้ำแร่ธรรมชาติที่ไม่ได้ผ่านการผ่านการปรุงแต่งใดๆ เลย จึงมั่นใจได้ว่าเราดื่มปุ๊บ ได้รับแร่ธาตุไปเต็มๆ แถมตัวนี้เค้ายังเป็นน้ำแร่ที่มีค่า pH ที่เป็นด่างคือ pH 8.88 และมีแร่ธาตุต่ำเพียง 58 mg/L ทำให้เวลาดื่มไปแล้วจะช่วยเพิ่มระดับค่า pH ในร่างกายโดยปราศจากการสะสมของแร่ธาตุต่างๆ หรือเรียกง่ายๆ ว่าไม่มีการตกค้างในร่างกายตามที่หลายคนเคยกลัวกันค่ะ


เจนเคยอ่านข้อมูลของเค้ามาค่ะ ว่าเจ้าน้ำแร่นี้สามารถช่วยให้อาการภูมิแพ้หายได้ด้วย ถ้ากินน้ำแร่วันละ 4 ขวด หรือ 2 ลิตร ติดต่อกัน 3 เดือนค่ะ 

งานนี้เจนต้องขอลองหน่อยค่ะ โดยเจนก็จะทานน้ำแร่ตัวนี้ตลอดเวลาที่อยู่ที่บ้านเลย และเวลาออกไปข้างนอกก็สามารถหาซื้อได้ตามร้านแมคโดนัลและซุปเปอร์มาเก็ทชั้นนำถ้าหากได้ผ่าน ซึ่งเจนดื่มมาเป็นระยะเวลาประมาณ2- 3 เดือนแล้วค่ะ 


ความรู้สึกแรกเลยที่เจนดื่มก็คือเค้าจะไม่มีรสฝาดค่ะ ดื่มง่าย สดชื่นเลยค่ะ โดยเจนจะพยายามดื่มน้ำให้ได้วันละ 2  ลิตรตามที่เค้าแนะนำค่ะ ซึ่งหลังจากที่เจนดื่มติดต่อกัน สิ่งที่เจนสัมผัสได้เลยก็คือการขับถ่ายของเจนที่ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดค่ะ แถมยังไม่ค่อยมีอาการปวดท้องเท่าไหร่ด้วย อีกอย่างนึงก็คือผิวของเจนที่ชุ่มชื้นขึ้น ไม่แห้งง่ายเท่าเมื่อก่อน แถมยังช่วยให้เจนสดชื่นในทุกๆ วันด้วยค่ะ รู้สึกว่าสุขภาพดีขึ้น โดยเจนยิ่งทำควบควบคู่ไปกับการออกกำลังกาย และอาหารที่มีประโยชน์ด้วยค่ะ ใครที่กำลังอยากจะดูแลสุขภาพ เจนว่าการดิ่มน้ำแร่นี้ก็เป็นจุดเริ่มต้นที่ดีนะคะ

ใครที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจ www.facebook.com/IcelandSpringsThailand
หรือเว็บไซต์ www.icelandspring.co.th

Share this:

CONVERSATION

0 ความคิดเห็น:

Post a Comment