The History of Whoo BiChup Line

สาวๆ รู้กันใช่มั้ยคะ ว่าเจนเนี่ยเป็นติ่งเกาหลีตัวจริงเลย ทั้งเครื่องสำอาง สถานที่เที่ยว ดารา ซีรีย์ อาหาร แทบทุกอย่างที่เป็นเกาหลี เจนชอบหมดเลยค่ะ โดยเฉพาะผิวของสาวๆ เกาหลีที่สวยเนียน ไร้ริ้วรอยจนเจนอยากจะมีผิวแบบนั้นบ้าง 

เมื่ออยากมีผิวสวยก็ต้องบำรุงค่ะ เจนจึงเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยฟื้นฟูผิวของเจนได้แบบเข้มข้น แถมยังเป็นต้นตำรับความงามจากราชวงศ์เกาหลีเพื่อบำรุงผิวของเจนให้ดีกันแบบเต็มที่กับ The History of Whoo


สำหรับผลิตภัณฑ์ที่จะใช้ก็จะมี 3 ตัวด้วยกันในตระกูลของ BiChup ที่มีคุณสมบัติช่วยลดเลือนริ้วรอยต่างๆ ได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ 


 BiChup Soon Hwan Essence
ผลิตภัณฑ์ ‘บิชัพ ซุนฮวัน เอสเซนส์’ พรีเอสเซนส์ที่ใช้ทฤษฎีการปรับสมดุลให้กับผิว
ชิ้นแรกที่เจนใช้จะเป็นพรีเอสเซนส์ที่ทางแบรนด์บอกว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีอันดับ 1 ขององค์จักพรรดินีค่ะ ความพิเศษของตัวนี้คือเค้าผลิตมาจากหลักซูซึงฮวากาง (หลักการควบคุมความร้อน) และ จีฮยอนซูนฮวัน (หลักการไหลเวียนของพลังงานและเลือด) เพื่อช่วยปรับสภาพผิวของเราให้ดีขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ


เจนใช้ตัวนี้ทาเป็นตัวแรกทั้งเช้าและเย็นหลังจากที่ล้างหน้าเสร็จทุกวันเลยค่ะ 
เนื้อของเค้าจะเป็นเซรั่มสีเหลืองๆ ใสๆ ที่ช่วยปรับสมดุลของผิวพร้อมกับมีเม็ดของ แฮวุลฮวาน (HaeWoolHwan) และ  กองจินบิดัน (GongJinBiDan) ที่คล้ายๆ เม็ดบีทส์ผสมอยู่ในเนื้อเอสเซนส์ เวลาใช้เม็ดบีทส์นี้ก็จะผสมกับเอสเซนส์และซึมเข้าไปบำรุงผิวของเราเพื่อช่วยลดอุณหภูมิความร้อนของผิว ให้ผิวชุ่มชื้น เย็นสบาย มีชีวิตชีวา พร้อมช่วยลดรอยแดง และริ้วรอยต่างๆ เพื่อให้ผิวกลับมาสวยได้อย่างเป็นธรรมชาติค่ะ


เนื้อของตัวนี้ค่อนข้างที่จะซึมซาบไว ทาไปแล้วทำให้ผิวชุ่มชื้นขึ้นเลย โดยที่ไม่เหนียว ไม่เหนอะ ไม่มันเลยค่ะ และที่สำคัญคือสามารถทำให้ผิวนุ่มและลื่นอย่างเห็นได้ชัดแบบที่จับไปแล้วผิวเนียนเลยค่ะBiChup Ja Saeng Essence
ผลิตภัณฑ์ ‘บิชับ จาแซ็ง’ พลาเซนต้าเอสเซนส์ ที่ช่วยสร้างกระบวนการผลัดเซลล์ผิวได้อย่างสมบูรณ์แบบด้วยตัวเอง (Self-Regeneration) เหนือระดับกว่าการผลัดเซลล์ผิวแบบทั่วไป

หลังจากที่เจนลงพรีเอสเซนส์ไปแล้ว สิ่งต่อไปที่เจนใช้ก็คือเอสเซนส์ตัวดังที่หลายคนน่าจะรู้จักกันค่ะ ตัวนี้เค้าจะเป็น พลาเซนต้าเอสเซนส์ที่ช่วยผลัดผิวของเราอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมช่วยให้ผิวสามารถซ่อมแซมฟื้นฟูปัญหาของผิวได้ด้วยตัวเองค่ะ


ส่วนผสมหลักของตัวนี้ก็จะมีที่ตัวเด่นๆ ทั้งนั้นเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็น

- ‘โชจาฮาบิดัน’ Vegetable Placenta ที่ขึ้นชื่อว่าสามารถฟื้นฟูให้ผิวอ่อนเยาว์ช่วยรักษาและฟื้นฟูให้ผิวมีชีวิตชีวาได้ และ
- Gongjinbidan  สูตรลับแห่งสำนักพระราชวัง ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยและเติมเต็มร่องรอยต่างๆ
- Gyeongokbidan ที่ช่วยกระชับรูขุมขน และเพิ่มความชุ่มชื้น
- Cheongsimbidan ที่ช่วย Detox ผิว ขับของเสียต่างๆ ออกมาค่ะเจนใช้ตัวนี้วันละ 2-3 ปั๊มทาให้ทั่วใบหน้าหลังจากลงพรีเอสเซนส์ค่ะ โดยที่เนื้อของเค้าจะเป็นเซรั่มสีเหลืองใสๆ เหมือนกันกับตัวแรกเลยค่ะ พร้อมมีกลิ่นหอมๆ คล้ายแป้งเด็กที่สดชื่นมากๆ ซึ่งตัวนี้ก็เกลี่ยง่าย ซึมไว ใช้แล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ ใครที่กังวลเรื่องใช้แล้วจะทำให้หน้ามัน ขอบอกเลยว่าเลิกกังวลเรื่องนี้ไปเลยค่ะ


เจนชอบความรู้สึกเวลาใช้ตัวนี้นะคะ เพราะเมื่อทาเสร็จจะรู้สึกเหมือนกับว่าเค้าปรับสภาพผิวของเราให้แข็งแรง สดใสขึ้นเลยค่ะBiChup JaYoon Cream
ผลิตภัณฑ์ครีมลดเรือนริ้วรอย ที่ช่วยให้พลังและความเปล่งปลั่งแก่ผิว ‘บิชับ จายุนครีม’ สุดยอดครีมปรนนิบัติผิวช่วยให้ผิวรับรู้ถึงปัญหาความผิดปกติของผิว ปกป้องและพลิกฟื้นผิวให้ถือกำเนิดใหม่

ผลิตภัณฑ์ตัวสุดท้ายที่เจนใช้จะเป็นครีมที่ช่วยฟื้นฟูผิว ลดเลือนริ้วรอยต่างๆ พร้อมปกป้องผิวของเราด้วยนะ โดยตัวนี้เค้าจะมีส่วนผสมพิเศษมาจากสูตร ‘โชจาฮาบิดัน’ (ChoJaHaBiDan)  หรือว่าตำรับยาชั้นเลิศที่ช่วยให้ผิวของเราแข็งแรง

ส่วนประกอบของสูตรนี้ก็จะมี 3 อย่างด้วยกันค่ะ คือ
- กองจินบิดัน (Gongginbidan) ช่วยยกกระชับ
- กยุงก็อคบิดัน (Kyunggokbidan) ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น
- ชอนซิมบิดัน (Cheonsimbidan) ช่วยให้ลดรอยต่างๆ ที่ผิวหน้า

นอกจากนี้เค้ายังมีส่วนผสมหลักอย่าง เห็ดถังเช่าที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ, เขากวางอ่อนไซบีเรียที่อุดมไปด้วยคอลลาเจนช่วยให้ผิวชุ่มชื้น และ สมุนไพร Cedrolที่ช่วยต่อต้านริ้วรอยต่างๆ ค่ะ


เนื้อของเค้าจะเป็นครีมสีขาวครีม ขุ่นๆ ที่ค่อนข้างเข้มข้นค่ะ แต่เมื่อเกลี่ยลงไปแล้วก็จะกระจายตัวและซึมเข้าสู่ผิวเลย โดยที่ไม่ทำให้ผิวเหนอะหนะ ไม่ทำให้ผิวมันหรือเป็นคราบเลย แถมเนื้อครีมของเค้ายังนุ่ม มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ใช้แล้วสบายมากๆ ค่ะ


หลังใช้ตัวนี้เจนรู้สึกได้เลยว่าผิวของเจนชุ่มชื้นขึ้นมากๆ จับไปแล้วผิวนุ่มเลย แถมยังอ่อนโยนไม่ระคายเคืองอีกด้วย

เจนใช้ทั้ง 3 ตัวนี้ติดต่อกันมานานแล้วค่ะ เรียกได้ว่าเป็นไอเท็มที่ไม่ว่าจะเปลี่ยนไปใช้ตัวไหนก็จะต้องวนกลับมาใช้ตัวนี้ตลอดเลย ซึ่งหลังจากที่เจนใช้ ผิวของเจนไม่แพ้ ไม่ระคายเคืองใดๆ เลยค่ะ รู้สึกว่าผิวดูแข็งแรงขึ้น ผิวดูนุ่ม ชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน ผิวดูอิ่ม สุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ ริ้วรอยต่างๆ ดูน้อยลง เจนว่าถ้าใช้ไปเรื่อยๆ น่าจะสามารถทำให้ผิวของเจนเรียบเนียนได้เหมือนสาวเกาหลีเลยค่ะ 


นอกจากสกินแคร์ของ The History of Whoo ที่เจนใช้เป็นประจำแล้ว ไอเท็มอีกอย่างนึงของเค้าที่เจนชอบใช้มากๆ เลย พกไปไหนมาไหนด้วยตลอด แถมยังแนะนำให้หลายคนได้ลองอยู่ตลอดเหมือนกันนั่นก็คือ ‘GongJinHyang: Seol Radiant White Cushion Foundation’ ที่เจนใช้ทาเพื่อปรับสภาพผิวให้ดูสวยเรียบเนียนยิ่งขึ้นค่ะ


ตัวนี้จะเป็นคุชชั่นที่ช่วยปรับสภาพผิวของเจนให้ดูสุขภาพดีขึ้น ช่วยปกปิดริ้วรอยต่างๆ ได้ แถมยังช่วยปรับผิวให้ดูสวยเนียนเป็นธรรมชาติ ทำให้ผิวดูดี ฉ่ำเหมือนสาวเกาหลีเลยค่ะ


ใครที่อยากจะได้ผิวที่สวยเหมือนสาวเกาหลีแบบที่เจนชอบ เจนแนะนำ The History of Whoo เลยค่ะเพราะไม่ใช่แค่จะช่วยบำรุงผิวแล้ว แต่ยังแพ็กเกจของเค้าก็เลอค่าหรูหราทำให้ผู้หญิงอย่างเราเพิ่มความฟินไปอีกเท่าตัวเลยค่ะ และที่สำคัญเลยคือเค้ามีการปรับสูตรใหม่ให้เริ่ดกว่าเดิมด้วย กับ Bichup JaSaeng Essence เซรั่มที่หลายคนชื่นชอบ มาเป็นตัวใหม่


BiChup Self- Generating Anti-Aging Essence
ในขวดสีทองลายดอกบัวและดอกโบตั๋นที่สวยงาม กับเซรั่มเนื้อบางเบาที่ช่วยผิวกระจ่างใส ช่วยให้ระบบหมุนเวือนเลือดดีและช่วยให้ผิวอ่อนเยาว์ด้วยค่ะ สาวๆที่สนใจ งานผิวสวยแบบจักรพรรดินีเกาหลี ก็สามารถไปลองได้ที่ เคาน์เตอร์ เดอะ ฮิสทรี่ ออฟ ฮูว์ สาขาสยามพารากอน ชั้น M โซนบิวตี้ฮอลท์ และสาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น 1 โซน บิวตี้แกลอเรีย หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/TheHistoryOfWhooTHOfficial

Share this:

CONVERSATION

0 ความคิดเห็น:

Post a Comment