HAPPY PLUGS x JANENIPA


สวัสดีค่ะทุกคน บล็อกวันนี้เจนมาแนะนำไอเท็มที่มาเสริมความเก๋ให้กับ Lifestyle ของเรา นั้นก็คืออุปกรณ์เสริมจาก Happy Plugs นั้นเองค่ะ บอกได้เลยว่าแค่ดีไซน์รูปลักษณ์ภายนอกก็สวยกินขาดแล้ว พอได้ใช้ในชีวิตประจำวัน คุณภาพก็ดีไปอีกค่ะ โดยเซ็ทที่เจนได้มาเป็นเซทสีทองค่ะก็เหมาะกับอุปกรณ์เครื่องของเจนพอดีมากๆ โดยเจนได้รับมาทั้งหมด 3 ไอเท็มด้วยกัน มาเริ่มดูกันที่ชิ้นแรก

HAPPY PLUGS CHARGER CABLE
สายชาร์ตคุณภาพดีความยาว 2 เมตร


บอกได้เลยว่าสายชาร์ตเนี่ยเป็นอะไรที่ที่ใช้บ่อยใช้ทุกวัน ใช้แทบจะตลอดเวลาตามสไตล์สาวกโซเชี่ยวแบบเจนเล่นมือถือตลอด แม่แต่นอกบ้านก็ต้องชาร์ตแบตกับเพาเวอร์แบ้ง เพราะฉนั้นสายสีทองของ Happy Plugs ชิ้นนี้เหมาะกับ Lifestyle ของเจนยิ่งนัก เพราะยังเข้ากับโทรศัพท์ Samsung Galaxy S6edge สีทองของเจนพอดีอีกด้วย


โดยที่เจนจะใช้ทั้งเวลาทำงานหน้าคอมก็สามารถชาร์ตกับคอมพิวเตอร์ หรือพอร์ทข้อมูลจากมือถือเข้าคอมก็รวดเร็ว หรือพกพาไปใช้นอกบ้านได้ด้วย และด้วยสายที่มีความยาวถึง 2 เมตรนั้น ถือว่าสะดวกมากๆเพราะบางทีเจนจะชาร์ตไว้ที่หัวนอนก็สามารถหยิบมือถือมาเช็ค notification บนเตียงได้ไม่ว่าเราจะนอนท่าไหนสายก็ไม่รั้ง ตัวนี้เป็นหัวแบบ Micro USB สามารถใช้ได้กับโทรศัพท์มือถือ Android, Blackberry. Window หรือชาร์ทกล้องได้บางรุ่นด้วยค่ะSOUND PIECE MINI
ลำโพงไร้สายที่สามารถเปลี่ยนฝาหน้าได้


ลำโพงดีไซน์มินิมอล ที่เนียนไปกับของแต่งบ้านได้เลย ที่สำคัญคือขนาดกะทัดรัดและน้ำหนักเบามากๆ สามารถพกพาไปใช้นอกบ้านได้ด้วย โดยสามารถเชื่อมต่อกับมือถือด้วยบลูทูธเพื่อฟังเพลงแบบไร้สาย เสียงถือว่าอยู่ในระดับที่โอเคเลยหละค่ะ อีกอย่างนึงที่เก๋คือใช้เป็น Speaker คุยโทรศัพท์ได้เลยเพราะมี Microphone ในตัว เลิศมาก


และไม่ต้องห่วงว่าเค้าจะอยู่ได้นานมั้ยเพราะถ้าเราชาร์ตแบตเต็มที่แล้ว จะสามารถใช้งานได้ต่อเนื่อง 12 ชั่วโมง โดยใช้แทนแบตเตอร์รี่สำรองได้อีกด้วย


ความสวยงามของเจ้าลำโพงนี้ทำให้เจนสามารถวางไว้ได้ทุกที่ในบ้านไม่ว่าจะโต๊ะข้างเตียง โต๊ะทำงาน ห้องนั่งเล่น หรือห้องครัว ความพิเศษของเค้าอีกหนึ่งอย่างคือสามารถเปลี่ยนสีฝาหน้าได้อีกด้วยHAPPY PLUGS HEADPHONES EAR BUD
หูฟังพร้อมรีโมต


มาถึงหูฟังคู่ใจของเจนที่เจนใช้ทุกครั้งที่ออกไปออกกำลังกาย เพราะถ้าขาดเค้าไปโลกนี้จะเงียบ การออกกำลังจะน่าเบื่อไปทันที แน่นอนว่าสีทองของหูฟังนั้นทำให้ดูสดุดตาจากผู้คนมากๆ เข้าคู่กับมือถือเจนพอดีเป๊ะอีกแล้ว ความดีงามของหูฟังตัวนี้คือเสียงที่มีคุณภาพระดับ Stereo โดยเจนจะใช้ทั้งฟังเพลงและรับสายคุยสายไปในตัวด้วยเพราะมีไมโครโฟนในตัวหูฟังอยู่แล้ว ซึ่งเสียงชัดเจนดีทั้งฝั่งต้นสายและปลายสาย อันนี้ทดลองกันเองแล้วว่าเวิร์กมาก และแน่นอนว่าตรงหัวปลั๊กของเค้าเป็นแบบ Universal ใช้ได้กับอุปกรณ์ทุกชนิดที่มีเสียงค่ะ :)


และนี่ก็ก็เป็นไอเท็มน่าใช้ของ Happy Plugs ที่เจนอยากเอามาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักละไปหามาใช้กันด่วนๆ บอกได้เลยว่าดีไซน์ของเค้านั้นเข้าได้กับไลฟ์สไตล์ทุกคนแนนอนเพราะเค้ามีสีสันให้เลือกหลายสีแถมยังดูดีทุกสี แม้แต่แพคเกจของเค้ายังไม่รับรางวัล WORLD's SECOND BEST RETAIL PACKAGING รางวัลรองอันดับ 1ในเรื่องการออกแบบบรรจุภัณ์ที่ถูกออกแบบอย่างใส่ใจ


เอาหละมาถึงตรงนี้ต้องมีคนอยากได้กันบ้าง จะบอกว่าถ้าใครสะดวกออนไลน์ กดไปสั่งซื้อได้ที่  www.ashop.asia โดยทุกคนที่ผ่านมาอ่านบล็อกนี้เจนมี promo-coded มาให้เป็นมูลค่าส่วนลด 20%แค่กรอก "HAPPYJANE_NN" ที่หน้าสั่งซื้อเท่านั้น เพราะฉนั้นอย่ารอช้าไปจัดกันโลดดด

#Happyplugsth #Happyplugs #NuffnangTHxHappyPlugs


Share this:

CONVERSATION

0 ความคิดเห็น:

Post a Comment