REVIEW : BIOTHERM HOMME FORCE SUPREME LIFE ESSENCE


บล็อกวันนี้เจนไม่ได้มารีวิวด้วยตัวเอง แต่ส่งไม้ต่อให้คุณแฟนมาลองรีวิวบ้าง ฮ่าๆๆ ง่ายๆเลยเพราะโปรดักในวันนี้เป็นโปรดักแบบแมนๆ ผู้ชายใช้ได้ผู้หญิงใช้ดี ก็เลยเอาคุณแฟนมาใช้ให้เป็นประโยชน์บ้างไรงี้ โดยสิ่งที่จะมารีวิวนั้นก็คือ BIOTHERM HOMME FORCE SUPREME LIFE ESSENCE นั้นเอง กรี๊ดดด 18 ตลบ เพราะเป็นน้ำตบแพลงตอนประจำใจเจนมาโดยตลอด ตอนนี้กลายมาเป็นสูตรใหม่ที่พัฒนาต่อยอดมาจากสูตรเดิม เพิ่มเติมคือความแพลงตอนที่เข้มข้นขึ้น 5% ซึ่งเค้าเคลมไว้ว่าสามารถบูทส์พลังให้ผิวอ่อนเยาว์ใน 5 วัน นั่นแหละวันนี้ก็ครบ 5 วันจากวันที่ยกในคุณแฟนไปใช้แล้ว ก็เลยขอร้องแกมบังคับว่าให้รีวิวความรู้สึกให้ฟังมาเลยจะพิมพ์ตาม ฮ่าๆๆๆ


เริ่มต้นที่เนื้อสัมผัสของเอสเซ้นส์จะเป็น essence-in-water เนื้อลิคขวิดเข้มข้น เหมือนน้ำเลยค่ะ 


โดยเจนบอกให้เค้าใช้เป็นขั้นตอนหลังการล้างหน้าก็หยดใส่ฝ่ามือแล้วเอามาลูบหน้าให้ทั่ว หลังจากนั้นจะก็ลงเซรั่มและครีมปกติ(ที่จัดไว้ให้ไม่รู้ใช้บ้างป่าว) ซึ่งคุณแฟนก็บอกว่าตรงนี้ชอบความไม่เหนียวเหนอะหนะ คือทาแล้วซึมไวดีเหมือนเอาน้ำมาลูบหน้า แต่มีกลิ่นน้ำหอมด้วย กลิ่นแบบแมนๆ


ผิวของคุณแฟนจะมีปัญหาผิวแบบผู้ชายทั่วไปเลยคือ หน้ามัน หมองคล้ำ รูขุมขนกว้าง ริ้วรอย ไม่กระชับ เอาเป็นว่าผิวสุขภาพไม่ดีอ่าค่ะ เนื่องจากนอนดึกและเล่นกีฬาหนักมาก ตากแดดตากลมน่าสงสารสุดๆ ซึ่งก็ตรงกับ BIOTHERM HOMME FORCE SUPREME LIFE ESSENCE เลยว่าเค้าจะสามารถช่วยปลอบประโลมผิวจากการระคายเคืองทำให้ผิวดูสุขภาพดี รูขุมขนจากกว้างจะกระชับขึ้น เสริมขบวนกระผลัดเซลล์ผิวให้ผิวกระจ่างใส และสุดท้ายทำให้ผิวกระชับ ริ้วรอยจางลงไป 


ผลการทดลองจากที่ใช้ไปแค่ 5 วัน อาจจะตอบอะไรไม่ได้มาก แต่คุณแฟนก็บอกว่าชอบเพราะให้ความชุ่มชื้นเหมือนผิวจะค่อยๆดีขึ้นตามลำดับ ซ้ายคือยังไม่ได้ทา ขวาคือทาแล้ว ซึมวับหายไปกับตา


ก็ถือว่าเป็นเอสเซ้นส์ที่น่าสนใจตัวนึง ที่ไม่จำเป็นต้องใช้กับคุณผู้ชายเท่านั้นผู้หญิงก็ใช้ได้นะคะ ส่วนคุณแฟนเจนก็แฮปปี้กับเอสเซ้นส์ตัวนี้เพราะเค้าบอกใช้ง่ายดีไว้ในห้องน้ำเวลาล้างหน้าเสร็จก็ลูบเลย ไม่เหนียว เรื่องกลิ่นก็ไม่ติดอะไร และไม่ได้ทำให้เปลืองเวลาเพิ่มขึ้นเท่าไหร่ก็โอเคแล้ว ใครที่สนใจสนนราคาอยู่ที่ขวด 100ml ราคา 2500 บาท สามารถหาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์ Biotherm ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไปค่ะ

Share this:

CONVERSATION

0 ความคิดเห็น:

Post a Comment