เห่อไอเท็มคิ้วคิ้วจาก BENEFIT


บล็อกนี้ไม่มีอะไรมาก แค่อยากจะมาเห่อแบบรวดเร็วกับไอเท็มคิ้วที่เจนใช้ในช่วงนี้ แบบว่าได้มาปุ๊ปก็ใช้มาตั้งแต่วันนั้นยังไม่ยอมเปลี่ยน เพราะเพื่อนทักหลายคนว่าทำไมเดี๋ยวนี้คิ้วเป๊ะขึ้น เพราะช่วงนี้ใส่ใจกับการเขียนคิ้วมากเ็นพิเศษหลังจากได้ 4 ไอเท็มนี้มา 55555 เพราะฉนั้นไม่รอช้ามาค่ะ จะมาเขียนให้ดู

เริ่มที่การบำรุงคิ้วของเราให้สุภาพดีและมีเส้นขนคิ้วที่สม่ำเสมอกันก่อนด้วย 
BROWVO! conditioning primer


ตัวนี้เป็นไพรเมอร์ที่จะบำรุงขนคิ้วของเราให้สุขภาพดีเหมาะคนที่คิ้วบางค่ะ หัวแปรงเค้าจะเป็นหวีซิลิโคนนิ่มๆหน่อยวิธีใช้ก็หมุนปลายด้ามแล้วไพรเมอร์จะโผล่มากลางแปรงแล้วหวีไปที่ขนคิ้วได้เลย ทาก่อนจะเริ่มเขียนคิ้วจะช่วยให้สีคิ้วที่ทาลงไปชัดเจนและติดทนมากขึ้นด้วยไอเท็มต่อไปแค่เห็นแพคเกจก็หลงรักแล้ว เค้าคือ 
ka-BROW!


ตัวนี้เป็นเจลครีมเขียนคิ้วที่มีแปรงมาให้ในตัวเลย วิธีใช้แค่ดึงหัวแปรงแล้วเอาตูดแปรงมาต่อกับฝากระปุกเพิ่มความยาวให้ด้ามจับไปอีก แล้วที่สำคัญแปรงหัวตัดเค้าคอนโทรลเนื้อเจลได้ลื่นไหลมาก ส่วนเนื้อเจลครีมสีจัดชัดเจนและยังติดทนตลอด 24 ชั่วโมง เหมาะกับคนที่ต้องการคิ้วเป๊ะเวอร์ เจนจะชอบใช้สร้างกรอบคิ้วค่ะไอเท็มต่อมาเป็นตัวที่เจนเลิฟสุดๆ แนะนำเพื่อนสาวไปแล้วคนแล้วเค้าคือ
goof proof brow pencil


เป็นดินสอเขียนคิ้วเนื้อแว๊กซ์ที่มีความติดทนและสีจัดชัดเจนมาก หัวจะเป็นหัวตัดเฉียงทำให้สามารถคอนโทรลเส้นได้สะดวกสบายมากๆ แม้ว่าจะเป็นหางคิ้วที่ต้องการความแหลมเป็นพิเศษตัวนี้เอาอยู่ค่ะ เหมาะกับมือใหม่หัดเขียนคิ้วแบบสุดๆ ใครกำลังหาที่เขียนคิ้วดีดีเจนแนะนำตัวนี้เป็นอันดับแรก ส่วนเจนใช้เบอร์ 4 นะคะ ระบายตรงส่วนด้านในกรอบคิ้วที่เราให้เจลร่างไว้ตอนแรกไอเท็มสุดท้ายก็คือ gimme brow ค่ะ


ตัวนี้เป็นไอเท็มที่เจนเคยใช้มาก่อนอยู่แล้ว แต่พอได้มาใหม่ก็เห่อมากๆ เป็นมาสคาร่าปัดขนคิ้วเนื้อเจลที่มีไฟเบอร์ผสมอยู่ ช่วยเสริมให้ขนคิ้วของเราดูมีเยอะและสีคิ้วสม่ำเสมอ เข้าที่เข้าทางไปให้ทิศทางเดียวกันค่ะ โดยเจนก็จะปัดขนคิ้วไปในทิศทางเดียวกันเป็นขั้นตอนสุดท้าย ถือเป็นอันเสร็จพิธีการเขียนคิ้วแล้วเป็นยังไงกันบ้างกับไอเท็มที่มาเห่อให้ดูบอกแล้วว่าเห่อจริง อยากแนะนำให้สาวๆไปลองกันค่ะ รวบรวมขั้นตอนการเขียนมาให้ดูอีกที 4 ไอเท็ม 4 สเตปง่ายๆก็ได้คิ้วเป๊ะๆแล้ว


อย่างที่บอกไปมือใหม่เจนแนะนำแบบดินสอค่ะ ส่วนใครที่ชอบเขียนคิ้วอีกแบบที่เป็นฝุ่นเค้าก็มีแบบฝุ่นขายนะชื่อ brow zings ซึงเจนก็เล็งอยู่ว่าจะต้องสอยมาเล่นเร็วๆนี้ ส่วนใครที่สนใจแนะนำว่าไปลงเล่นที่เคาน์เตอร์  BENEFIT ทุกสาขานะคะ หรือสอบถามเพิ่มเติมที่แฟนเพจ www.facebook.com/BenefitCosmeticsThailand ค่ะ

Share this:

CONVERSATION

0 ความคิดเห็น:

Post a Comment