The hottest shoes on Weekend แมชต์ 5 ลุค กับรองเท้า 5 สไตล์


สวัสดีค่ะทุกคน บล็อกนี้เจนมีความภูมิใจอยากนำเสนอเรื่องของรองเท้าสวยๆ หลากหลายสไตล์ที่สาวๆควรจะมีติดไว้สำหรับเสริมลุคให้ดูดีค่ะ โดยที่เราสามารถค้นหาสไตล์รองเท้าที่ใช่ และ เลือกไซส์ทีเหมาะกับทุกคนได้ที่ร้าน PAYLESS SHOESOURCE (เพย์เลส ชูซอร์ส) ซึ่งเป็นร้านรองเท้าหลากสไตล์แบรนด์ดังจากอเมริกา ที่มีรองเท้าเหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัวเลยค่ะ ไม่ใช่แค่สาวๆอย่างเดียวนะ และที่สำคัญมีจำหน่ายในไทย Exclusively by ROBINSON ค่ะ โดยเจนได้ทำการเลือกมาทั้งหมด 5 คู่ 5 สไตล์ด้วยกันที่เจนคิดว่าเหมาะ เพราะฉนั้นมาเริ่มกันที่คู่แรกค่ะ


EVERYDAY WORK 


เจนเลือกใส่เป็นรองเท้าส้นสูงหัวเปิด สีน้ำเงิน รัดข้อเท้า เป็นของแบรนด์ Fioni จะสามารถใส่แมชต์กับเสื้อผ้าทำงานหรือลำลองก็ได้ ดูชิคและมีสไตล์มากๆค่ะMINIMALIST EVENING


ลุคนี้เจนเลือกรองเท้าส้นสูงที่มีดีเทลเป็นลูกไม้สีขาวจาก Christian Siriano ค่ะ เหมาะกับงานทางการหรืองานแต่งในตอนกลางวัน เรียกได้ว่าใส่แล้วดูดี ที่สำคัญใส่สบายมากๆค่ะSTREET CHIC


รองเท้าส้นแบนลายทาง สีขาวเนื้อคู่นี้เข้ากับลุคในวันสบายๆ เดินเล่นตามห้างก็ได้ ใส่แล้วสบายมากๆพื้นรองเท้าค่อนข้างนิ่มเลยค่ะ ที่สำคัญทำให้ลุคสตรีทของเจนดูมีสไตล์ขึ้นมาทันทีDINNER DATE


ร้องเท้าส้นเตารีด สีชมพูนู้ดคู่นี้เจนชอบมากๆ เพราะใส่กับสุดอะไรก็จะดูเรียบร้อยแบบลูกคุณหนูดีค่ะ เจนแมชต์กับชุดเดรงแบบหวานๆสำหรับไปทางอาหารค่ำกับคนรู้ใจก็ดูน่ารักดี หรือจะใส่กับชุดทำงานที่ไม่เป็นทางการมากก็ดูดีไปอีกแบบ คู่นี้เป็นของแบรนด์ Fioni ค่ะ


AIRWALK


รองเท้าผ้าใบ AIRWALK คู่นี้สามารถใส่เดินเล่นสำหรับวันลุยหรือเดินช๊อปปิ้งยาวๆบอกเลยว่าควรมากๆเพราะน้ำหนักของรองเท้าเบามาก ใส่สบายทำให้เดินได้ทั้งวัน แต่เจนชอบเอามาใส่ออกกำลังแบบเบาๆค่ะ เพราะอย่างที่บอกว่าใส่แล้วเท้าเบามากเหมือนไม่ได้ใส่เลย ทำให้คล่องตัวมากเวลาที่ออกกำลัง คู่นี้เจนบอกได้เลยว่า Must Have! จริงๆ


เป็นยังไงกันบ้างคะสำหรับรองเท้าทั้ง 5 คู่ 5 สไตล์ที่เจนเอามาใส่ให้ดูในบล็อกนี้ เจนแนะนำเลยว่าให้ไปลองเลือกดูที่ร้าน PAYLESS SHOESOURCE ซึ่งเป็นร้านรองเท้าที่เก๋มาก เราสามารถเดินเลือกรองเท้าสไตล์ของตัวเองได้อย่างสบาย(มีให้เลือกดยอะมากจนตาลายเลยค่ะ) พอเราเลือกสไตล์เรียบร้อยแล้วก็สามารถหยิบไซส์มาลองได้เองเลย คือสนุกมากๆ ที่สำคัญคือมีรองเท้าสำหรับคนทุกเพศทุกวัย ไม่ใช่เฉพาะผู้หญิงอย่างเดียวนะ เรียกได้ว่าจูงมาเป็นครอบครัวก็ได้รองเท้ากับบ้านทุกคนแน่นอน ส่วนใครที่สนใจนะคะ สามารถไปลองเล่นกันได้ที่ห้างสรรพสินค้าโรบินสันนะคะ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 
INSTAGRAM : Paylessthailand
Central Online : www.central.co.th/payless

Share this:

CONVERSATION

0 ความคิดเห็น:

Post a Comment