CUTE PRESS Twilight Garden Eye & Brow palette พาเลทท์ที่เจนยกให้เป็นสุดยอดพาเลทท์เอนกประสงค์


สวัสดีค่ะสาวๆบล็อกวันนี้เจนมาเห่ออายแชโดว์พาเลทท์ใหม่ล่าสุดที่เจนยกให้เป็นสุดยอดพาเลทท์เอนกประสงค์ของเจนมากๆ นั่นก็คือ CUTE PRESS Twilight Garden Eye & Brow palette อายแชโดว์พาเลทท์ 12 สี ที่ได้แรงบรรดาลใจในการเลือกสีสันมาจากสวนดอกไม้ที่โดนแสงแดดในยามเย็น ซึ่งในพาเลทท์ประกอบไปด้วยอายแชโดว์เนื้อชิมเมอร์ และเนื้อแมท ที่สามารถใช้ได้ทั้งตาและคิ้ว สามารถสร้างลุคได้ทั้ง หวาน สดใส ไปจนถึงสโมคกี้อาย ที่สำคัญยังทำให้สีที่ชัดเจน ติดทนยาวนอนตลอดทั้งวันอีกด้วยค่ะ ว่าแล้วมาดูที่ตลับกันก่อน


แค่แพคเกจก็ปังมากแล้ว ตลับสีสันสดใส แข็งแรงทนทาน บางเบาพกพาง่ายและมีแปรงให้ในตัว 2 หัว 1 ด้าม พร้อมกระจก ฝาตลับเป็นแม่เหล็กแบบดูดเข้าหากันนะคะ รับรองว่าปิดสนิทแน่นหนาแน่นอน


มาลองสวอชสีให้ดูแบบชัดๆที่แขนก่อน เรียงจากซ้ายไปขวา 
1.คาปูชิโน่ คิส 2.สตาร์ ไลท์ 3.มิลค์ ช็อคโกแล็ต 4.วินเทจ ไทม์ 5.วอร์ม โกลด์ 6.ซันเซ็ท โกลว์ 7.อีฟนิ่ง ลาเวนเดอร์ 8.บราวน์ ชูการ์ 9.ลิตเติ้ล โรแมนซ์ 10.ทัช ออฟ แซนด์ 11.วินเทอร์ เบอรี่ 12.ดัชท์ โกโก้ 

บอกเลยว่าปาดรอบเดียวก็ติดผิวแล้ว สีจัดชัดเจนมาก และที่สำคัญในตลับเป็นสียังไงปาดออกมาก็ เป็นสีอย่างงั้นไม่เพี้ยนค่ะ สีสวยจริงๆชอบมาก โดยที่เจนจะเริ่มแต่งให้ดูก่อน จากริมซ้ายของตลับจะเป็นสีน้ำตาลแมทเรียงกัน 3 สี สำหรับเขียนคิ้วพอดีเลยค่ะ


STEP - สร้างคิ้ว
1. ก่อนจะเริ่มเขียนคิ้ว
2. ใช้แปรงหัวตัดแตะสีน้ำตาลเข้มสุดสีดัชท์ โกโก้ และสร้างกรอบคิ้ว
3. ใช้แปรงหัวตัดแตะสีน้ำตาลกลางสีวินเทอร์เบอรี่ ระบายด้านในกรอบคิ้วตั้งแต่กลางไปถึงปลายหางคิ้ว
4. ใช้แปรงแตะสีน้ำตาลอ่อนสุดสีทัช ออฟ แซนด์ ระบายบริเวณหัวไปถึงกลางคิ้วเบลนด์ให้สีกลืนเข้าหากัน


STEP - สร้างดั้งจมูก
1. จมูกที่ยังไม่มีดั้ง
2. ใช้สีน้ำตาลกลางสีวินเทอร์ เบอรี่ ระบายบริเวณข้างจมูกตั้งแต่ปลายหัวคิ้ว ลงมาที่ปีกจมูกทั้งด้านซ้ายและขวา
3. ใช้แปรงแตะสีคาปูชิโน่ คิส ผสมกับ สตาร์ ไลท์ ระบายบริเวณสันจมูก จะทำให้บริเวณสันจมูกดูมีมิติขึ้นมาทันที


หลังจากเขียนคิ้วและไลท์ดั้งเรียบร้อยจะมเริ่มแต่งตากันค่ะซึ่งลุคนี้เจนคลีเอทตามคอนเซ็ปของพาเลทท์เลยก็คือ Twilight Garden เจนจะเล่นสีที่มีชิมเมอร์ทั้งหมดเหมือนดอกไม้ที่เล่นกับแสงแดดยามเย็นค่ะ


STEP - แต่งตา
1. ใช้สีสตาร์ ไลท์ (ชิมเมอร์สีชมพูมุก) ทาบริเวณเปลือกตาไปจนถึงหัวตา 
2. ใช้สีซันเซ็ท โกลว์ (สีส้มชิมเมอร์) ทาให้ทั่วเปลืกตาบน
3. ใช้สีวอร์ม โกลด์ (สีทองชิมเมอร์)ทาบริเวณรอยพับเปลือกตา
4. ใช้สีลิตเติ้ล โรแมนซ์ (สีน้ำตาลเข็มผสมชิมเมอร์) คัดเบ้าบริเวณปลายเปลือกตา
5. ใช้แปรงหัวตัดแตะสีอีฟนิ่ง ลาเวนเดอร์ (สีม่วงผสมชิมเมอร์) ค่อยๆเขียนให้เป็นเหมือนอายไลน์เนอร์บริเวณขอบตาบนและขอบตาล่าง
6. ปัดมาสคาร่าทั้งบนและล่าง พร้อมกับติดขนตา


เมื่อตาเสร็จและสิ่งที่ขาดไม่ได้ของการแต่งหน้าคือการสร้างมิติให้กับใบหน้าค่ะ โดยใช้แปรงคอนทัวแตะสีน้ำตาลกลางสีวินเทอร์ เบอรี่


STEP - คอนทัว
 ปัดบริเวณใต้โหนกแก้มไปจนถึงกกหู และบริเวณกรามด้วยค่ะ เกลี่ยให้สีกลมกลืนไปกับผิวนะคะ


เมื่อคอนทัวแล้วในหน้าของเราจะดูมีกรอบหน้าที่ชัดเจนขึ้นมาและค่ะมาขึ้นค่ะและสร้างมิติอีกนิดนึงด้วยการเพิ่มไฮไลท์อีกสเตปด้วยการใช้แปรงแตะสีสตาร์ ไลท์ (ชิมเมอร์สีชมพูมุก) 


STEP - ไฮไลท์
ปัดบริเวณด้านบนโหนกแก้ม หน้าผากและคาง เสร็จแล้วทาลิปเล็กน้อยก็เป็นอันเสร็จ


FINISHED - Twilight Garden Look


เป็นยังไงกันบ้างคะหวังว่าลุคนี้จะถูกใจสาวๆและลองประยุกต์เอาไปแต่งตามกันได้นะคะ ไม่ยากเลย แล้วถ้ายิ่งมีพาเลทท์นี้รับรองได้เลยว่าแต่งง่ายเวอร์ แถมยังใช้ได้อีกตั้งหลายลุค ตั้งแต่ลุคเบาๆใสใสไปจนถึงลุคแน่นๆ ปังๆ รับรองได้ว่าลงทุนพาเลทท์เดียวคุ้มค่าแน่นอน ราคาก็น่ารักอยู่ 399 บาทเท่านั้นเอง เจนบอกเลยว่าควรมีไอเท็มนี้ Must Have!


ใครที่สนใจก็สมารถหาซื้อได้ที่ CUTE PRESS SHOP ทุกสาขา หรือช้อปปิ้งออนไลน์ได้ที่นี่ https://online.cutepress.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/cutepress  

Share this:

CONVERSATION

0 ความคิดเห็น:

Post a Comment