รีวิวเครื่องชงกาแฟ NESCAFE Dolce Gusto รุ่น Mini Me


สวัสดียามเช้าค่ะสาวๆ วันนี้เจนไม่ได้จะมารีวิวเครื่องสำอางหรือว่าสกินแคร์นะคะ แต่เจนจะมารีวิวผลิตภัณฑ์ที่เจนขาดไม่ได้ในทุกๆ เช้า เพราะเค้าจะทำให้เจนสดชื่น สดใสได้ทุกวัน นั่นก็คือเครื่องชงกาแฟแคปซูลอัตโนมัติ NESCAFE Dolce Gusto รุ่น MINI ME หรือเครื่องชงกาแฟคู่ใจของเจนเครื่องนี้ค่ะ


หลายคนน่ารู้กันว่าเจนเป็นคนไม่ค่อยมีเวลาค่ะ บางทีก็นอนน้อย ตื่นมาแล้วมีอาการงัวเงียบ้าง ซึ่งการดื่มกาแฟตอนเช้าๆ ก็จะช่วยให้เจนสดชื่นพร้อมลุยงานต่อได้แบบเต็มที่ค่ะ แต่ถ้าจะให้ไปซื้อกาแฟตอนเช้าก็ไม่มีเวลาอีก เจนจึงต้องมีตัวช่วยคู่ใจอย่าง NESCAFE Dolce Gusto ค่ะ ซึ่งเป็นเครื่องชงกาแฟที่ใช้งานง่ายมากๆ เพียงเรามีแคปซูลกาแฟก็สามารถที่จะทำกาแฟสดได้แล้วค่ะ แถมยังสามารถทำได้หลายรสชาติทั้ง CAPPUCCINO MOCHA ESPRESSO หรือจะเป็น LATTE MACCHIATO ก็สามารถทำได้ค่ะ เริ่มต้นการใช้เครื่องด้วยการเติมน้ำเข้าไปก่อนนะคะ


หลังจากนั้นก็กดปุ่มเปิดเครื่อง แล้วรอให้ไฟเป็นสีเขียว คือเครื่องพร้อมทำงานแล้ว


เราจะใส่แคปซูลเข้าไปในเครื่อง โดยที่ต้องดูสัญลักษณ์ที่แคปซูลว่าต้องใช้น้ำกี่ขีดค่ะ อย่างเช่นแคปซูลนี้ใช้ 3 ขีด แล้วเลือกน้ำร้อนหรือน้ำเย็นตามที่แคปซูลกำหนดมาได้เลย


ขั้นตอนเพียงเท่านี้ก็จะได้กาแฟสดหอมๆ ให้เราได้ดื่มกันตอนเช้าแบบที่ไม่ต้องเสียเวลาไปต่อคิวที่ร้านเลยค่ะ ง่ายใช่มั้ยคะ?


บอกได้เลยว่าเจนมีเมนูเครื่องดื่มหลายเมนูมากๆเพราะว่าแคปซูลของเค้ามีให้เลือกหลายหลายรสเลยค่ะ อย่างเช่น


LATTE MACCHIATO
เครื่องดื่มกาแฟคั่วบดแท้ผสมนมสด ที่มีสัดส่วนของนมมากว่ากาแฟ รสชาติเข้มข้นกำลังดี
 เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบทานกาแฟแบบเข้ม หวาน หอมและนุ่มๆ ค่ะMOCHA
กาแฟปรุงสำเร็จผสมโกโก้คุณภาพดี และมีส่วนผสมของนมสดที่ช่วยเพิ่มรสชาติและความหอมกลมกล่อมอร่อยลงตัวCAPPUCCINO ICE
มาถึงคิวของเครื่องดื่มเย็นอย่าง CAPPUCCINO ICE กาแฟผสมนมสดแท้ ให้ความสดชื่น และรสชาติที่กลมกล่อม รสหวานกำลังดีและชั้นฟองนมเนื้อละมุนCHOCOCINO
เรามาพูดถึงเครื่องดื่มที่ไม่ใช่กาแฟกันบ้างดีกว่า เนื่องจากข้อดีอีกอย่างของเครื่องนี้คือ “ไม่ได้ชงแค่กาแฟเท่านั้น” เจ้าเครื่องนี้สามารถชงช็อคโกแลตร้อนได้อีกด้วย รสชาติก็เรียกได้ว่าเนียนนุ่ม เข้มข้น สมกับที่ได้คัดสรรมาจากเมล็ดโกโก้ชั้นดี อีกทั้งยังมีชั้นฟองนมเนื้อละมุนรับรองว่าถูกใจคนไม่ดื่มกาแฟแน่นอนESPRESSO INTENSO
กาแฟดำเอสเปรสโซ่เข้มข้นจากกาเเฟอาราบิก้าคั่วบดแท้ กาแฟช็อตเด็ดสำหรับผู้ชอบในความเข้มของกาแฟดำซึ่งมาพร้อมกับกลิ่นที่หอมมาก


สำหรับทั้ง 5 เมนูที่เจนได้ลองบอกได้เลยว่ารสชาติของเค้าเหมือนกับดื่มกาแฟสดๆ จากร้านที่เพิ่งจะเบลนด์และคั่วเมล็ดกาแฟมาใหม่ๆ เลยค่ะ เพราะกลิ่นของเค้าหอมมากๆ ตั้งแต่ตอนชงแล้ว แถมกาแฟก็เข้มข้น ไม่หวานเกินไป กลมกล่อมกำลังดีเลย แถมเครื่องชงกาแฟนี้ใช้ง่ายแล้วก็สะดวกอีกต่างหาก และที่สำคัญคือราคาของเค้าที่เฉลี่ยแก้วละประมาณ 20-40 กว่าบาทเองค่ะ เพราะ 1 กล่องสามารถทำได้ตั้งแต่ 8-16 แก้ว แล้วแต่ชนิดของกาแฟค่ะ (กาแฟสด 16 แก้ว / กาแฟนม 8 แก้ว) สะดวกและประหยัดกว่าไปซื้อกาแฟในห้างและต้องต่อคิวรอเยอะเลยค่ะ


เป็นยังไงกันบ้างคะกับไอเท็มคู่ใจของเจนในทุกๆ วัน สาวๆ ก็สามารถมีไอเท็มคู่ใจแบบนี้ได้เหมือนกันนะคะ หรือถ้าอยากจะดูรายละเอียดเพิ่มเติมก็สามารถดูได้ที่ NESCAFE Dolce Gusto Thailand Fanpage เลยค่า หรือ คลิกที่นี่เพื่อสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ Nescafe Dolce Gusto นะคะ ส่วนวันนี้เจนต้องขอตัวไปดื่มกาแฟฟินๆ ต่อพร้อมกับทำงานไปแล้วค่ะ แล้วเจอกันใหม่ในบล็อกหน้านะคะ บ๊ายบาย

ดูรีวิวแบบ VDO ได้ที่ลิ้งนี้ >> https://youtu.be/7An4luo44Yo

Share this:

CONVERSATION

0 ความคิดเห็น:

Post a Comment