บำรุงผิวให้สวยเหมือนเจ้าหญิงด้วย Princess Program by Cherie Clinic

สวัสดีค่ะสาวๆ วันนี้เจนจะมารีวิวโปรแกรมการดูแลผิวที่เจนได้ไปทำมาค่ะ ซึ่งโปรแกรมนี้พิเศษมากๆ เลยนะคะ ไม่เชื่อดูจากชื่อของเค้าที่ชื่อ Princess Program หรือการดูแลผิวที่จะทำให้ผิวของเราสวยเหมือนเจ้าหญิงเลยค่ะ ที่ Cherie Clinic หรือคลินิกเสริมความงามที่ช่วยดูแลผิวต่างๆ ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ปลอดภัยโดยแพทย์จากโรงพยาบาลบางปะกอก 9 อินเตอร์เนชั่นแนลค่ะ


หลายคนอาจจะคิดว่าการดูแลผิวที่คลินิกไม่จำเป็น เน้นทาครีมเอาก็ได้ แต่ความจริงเจนว่าไม่พอนะคะ การที่เราทำทรีทเม้นท์ต่างๆ ที่คลินิกเพิ่มเติมก็จะช่วยให้ผิวของเราสวยและดีขึ้นค่ะเหมือนที่เจนเลือกทำโปรแกรม Princess Program  นี้ค่ะ 

ฟังชื่อโปรแกรมแล้วอยากรู้ใช่มั้ยคะว่ามีขั้นตอนอะไรบ้าง มาฟังเจนเล่ากันทีละขั้นเลย


เริ่มต้นจากการเข้าพบแพทย์หรือปรึกษาคุณหมอกันก่อนค่ะ ก่อนที่จะเริ่มทำทรีทเม้นท์ต่างๆ เราก็ต้องปรึกษาคุณหมอเพื่อดูสภาพผิวของเราว่ามีปัญหาอะไรบ้าง อย่างเจนที่มีพวกรอยสิวและริ้วรอยต่างๆ คุณหมอก็แนะนำให้ทำ Princess Program  นี่แหละค่ะ เพราะสามารถบำรุงผิวได้อย่างครอบคลุมเลยทั้งลดเลือนริ้วรอย ช่วยให้ผิวชุ่มชื่นและกระจ่างใสค่ะ


ปรึกษาคุณหมอเสร็จแล้วก็ต้องไปทำความะอาดเครื่องสำอางกันก่อน แล้วจึงมาเริ่มทำทรีทเม้นท์กันค่ะWhite Delight Laser
ขั้นตอนนี้จะเป็นการเลเซอร์ผิว Q-Switched ND Yag เพื่อช่วยลดเลือนจุดด่างดำ  รอยแดง ฝ้า กระต่างๆ เพื่อช่วยให้ผิวสม่ำเสมอ เนียน เปล่งปลั่ง แถมยังช่วยกระตุ้นคอลลาเจนใต้ผิวด้วย ทำให้ไม่เป็นรอยด่าง ซึ่งเค้าบอกว่าหลังจากที่ทำเลเซอร์นี้ไปเรื่อยๆ อย่างสม่ำเมอ ก็จะช่วยให้ผิวเรียนเนียน ไร้ริ้วรอยค่ะ ซึ่งขั้นตอนนี้บอกเลยว่าไม่มีอาการเจ็บใดๆ ไม่มีอาการแสบหรือระคายเคืองใดๆ เลยค่ะ


H2O Bright
ลดรอยด่างดำกันแล้วก็มา Detox ผิวโดยการใช้พลังน้ำบริสุทธิ์ฉีดพ่นลงบนผิวของเรา เพื่อทำความสะอาดรูขุมขนอย่างล้ำลึก และช่วยขจัดสิ่งตกค้างต่างๆ จากเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกต่างๆ ที่ทำให้ผิวระคายเคือง แถมยังช่วยเติมออกซิเจนให้ผิว เพื่อให้ผิวสดชื่น ผ่อนคลายค่ะ ซึ่งเจนชอบขั้นตอนนี้มากๆ เลยค่ะ มันรู้สึกสดชื่น เย็นสบายๆ ดีมากๆ เลยCooling-Vitamin Deep layer
ขั้นตอนสุดท้ายก็คือการผลักวิตามินเข้าผิวค่ะ โดยที่ขั้นตอนนี้เค้าบอกว่าเป็นการผลักวิตามินเข้าไปบำรุงชั้นเซลล์ผิวที่ประสิทธิภาพของเค้าเทียบเท่ากับการใช้เข็มฉีดยาเลยค่ะ ซึ่งวิตามินที่ใช้บำรุงผิวนั้น ก็จะเป็นวิตามินที่คุณหมอเลือกให้เฉพาะคนเพื่อพุ่งตรงจัดการแก้ไขปัญหาต่างๆ ได้แบบตรงจุด โดยอย่างเจนที่ผิวแห้ง ขาดน้ำ และมีพวกรอยสิว จุดด่างดำต่างๆ คุณหมอก็จะใช้คอลลาเจนและวิตามินเข้มข้นในการรักษาเพื่อช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ลดเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำต่างๆ ช่วยทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้น และทำให้ผิวสดชื่นผ่อนคลายด้วยนะคะ เพราะตอนท้ายๆ ของการทำขั้นตอนนี้ เค้าจะมีการนวดหน้ากดจุด เพื่อกระตุ้นการไหลเวียนเลือด ทำให้ผิวเปล่งปลั่ง ดูมีเลือดฝาด แถมยังมีนวดคอ บ่า ไหล่ ที่ช่วยให้สบายตัวมากๆ ด้วย จนเจนหลับเลยทีเดียว


หลังจากที่เจนได้ลองทำ Princess Program นี้ สิ่งที่เจนเห็นได้ชัดเลยก็คือผิวของเจนที่ดูกระจ่างใส นุ่มชุ่มชื้นขึ้น ผิวดูอิ่มน้ำ แล้วก็เปล่งปลั่งขึ้นเลยค่ะ ส่วนเรื่องริ้วรอยรู้สึกว่าริ้วรอยเล็กๆนั้นดูจากลงไปเล็กน้อยนะ ถ้าทำอย่างต่อเนื่องน่าจะเห็นผลที่ดีกว่านี้ค่ะ เพราะคุณหมอแนะนำเจนว่าควรทำอย่างสม่ำเสมอทุก 2-3สัปดาห์ ควบคู่ไปกับการดูแลตัวเองทั้งการทากันแดด และดื่มน้ำให้มากๆ ค่ะ


ใครที่อยากจะไปให้คุณหมอดูแลผิวแบบเจนก็สามารถทดลองเข้าใช้บริการได้ที่ Cherie Clinic ซึ่งมี 3 สาขาเลยค่ะ เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ  สาขาเมกา บางนา และ สาขาเดอะมอล์บางแค ค่ะ

Share this:

CONVERSATION

0 ความคิดเห็น:

Post a Comment