คอนแทคเลนส์รายวันเพื่อความงาม จาก จอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน ไอเท็มเพิ่มความเป๊ะของเหล่าแฟชั่นนิสต้า

สวัสดีค่ะสาวๆ วันนี้เจนมีไอเท็มเด็ดๆ มารีวิวให้ทุกคนได้ดูกันอีกแล้ว แถมยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่ขาดไม่ได้เวลาแต่งหน้า แต่งตัวทุกลุคเลยจริงๆ โดยเฉพาะเวลาที่ไปงานที่ต้องเจอกับแสงแฟลชหรือแสงไฟมากๆ อย่างงานปาร์ตี้หรืออีเว้นท์ต่างๆ ที่หลายคนชอบมีปัญหากับสีของคอนแทคแลนส์ชัดเกินไป หรือลายแฟชั่นมากเกินไป จนทำให้ลุคที่ออกมาไม่เพอร์เฟคเท่าที่ควรค่ะ วันนี้เจนเลยมีคอนแทคเลนส์ที่จะทำให้ทุกลุคของเราเป๊ะ ไม่หลอกตาแล้วค่ะ กับ คอนแทคเลนส์รายวันเพื่อความงาม จาก จอห์นสัน แอนด์ จอห์นสันคอนแทคเลนส์แบบรายวันที่มีจุดเด่นตรงสีสันที่เป็นธรรมชาติ ไม่หลอกตา แถมยังปลอดภัยอีกด้วย นอกจากลุคที่สวยเป๊ะแล้ว อีกเรื่องนึงที่เราต้องคิดถึงมากๆ เลยก็คือเรื่องของความปลอดภัยของคอนแทคเลนส์ด้วยนะคะเพราะถ้าเราใช้คอนแทคเลนส์ที่ไม่ได้มาตรฐาน พิมพ์สีลงบนเนื้อเลนส์โดยตรง ก็อาจจะทำให้สีที่พิมพ์ลาย อยู่บนเนื้อคอนแทคเลนส์นั้น หลุดลอกออกมาโดนดวงตา ทำให้เกิดอันตรายต่อดวงตาของเราได้ค่ะ อ่านไปอ่านมาสาวๆ เริ่มกังวลกันแล้วใช่มั้ยคะ แต่สาวๆ อย่าหนักใจไปค่ะ เจนมีวิธีทดสอบเลนส์สี ที่ไม่หลุดลอกกัน ซึ่งวิธีก็ง่ายๆ เลย คือนำคอตตอนบัดมาถูที่ผิวเลนส์ทั้ง 2 ด้านทั้งหน้าและหลัง  
เจนลองทดสอบวิธีนี้กับ คอนแทคเลนส์รายวันเพื่อความงาม จาก จอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน
 ค่ะ จะเห็นว่าคอตตอนบัดยังขาวสะอาดอยู่เลย ไม่มีสีติดออกมาเลยค่ะดังนั้นจีงไว้ใจได้เลยว่าได้มาตรฐาน ปลอดภัยแน่นอน เพราะถ้าเกิดไม่ได้มาตรฐานก็จะมีสีติดออกมากับคอตตอนบัดค่ะ


เช็คความมั่นใจกันแล้ว ก็สามารถใส่หยิบคอนแทคเลนส์มาใส่ออกงานกันเลยค่ะ โดยที่คอนแทคแลนส์ของเค้าจะมี 3 สีด้วยกันคือ Natural Shine™ ขอบสีเทาประกายทอง , Accent ขอบสีดำ และ Vivid ขอบสีน้ำตาล ที่เป็นธรรมชาติมากๆ

แถมยังทำมาจากเทคโนโลยี Beauty-Wrapped- In-Comfort (BWIC) ที่วางชั้นสีไว้ตรงกลางเลนส์ ทำให้สีไม่สามารถหลุดออกมาทำร้ายตาเราได้ พร้อมมีเทคโนโลยี Lacreon™ ที่ช่วยกักเก็บค.ชุ่มชื่นในเนื้อเลนส์ได้ยาวนานค่ะ มีสารกักเก็บความชุ่มชื่นไว้ในเนื้อเลนส์ได้ยาวนานถึง 20 ชั่วโมง ลดอาการตาแห้ง หรือการระคายเคืองต่างๆ ไปได้เยอะเลยค่ะส่วนใครที่กังวลว่าคอนแทคเลนส์ธรรมชาติขนาดนี้ ใส่ไปแล้วจะเห็นความแตกต่างมั้ยนะ เจนว่าไม่ต้องกังวลเลยค่ะ เพราะตัวนี้เค้าสามารถช่วยเพิ่มขนาดม่านตาสาวเอเชียจากเส้นผ่านศูนย์กลางปกติ 11.2 มิลลิเมตร* ไปเป็นสูงสุด 14.2 มิลลิเมตรไปเลยค่ะ ส่วนการเพิ่มขนาดม่านตา เรียกได้ว่าตอบโจทย์สาวๆ โดยเฉพาะสาวเอเชียให้ตาดูกลมโตขึ้น แต่ไม่มากจนเกินไป ทำให้ดูตาสวยเป็นประกายอย่างเป็นธรรมชาติค่ะ มาดูลุคทั้ง 3 ลุคที่เจนใส่คอนแทคเลนส์นี้กันเลยดีกว่าค่ะ

ลุคแรก สี Natural Shine™


ตัวนี้จะเป็นสีเทาประกายทองที่ดูแล้วเพิ่มสเน่ห์และประกายให้ตาเราดูสวยมากขึ้นค่ะ เหมาะกับการไปปาร์ตี้จัดเต็มกับเพื่อนสาว 


ลุคที่ 2 สี Accent


เวลาที่ใส่คอนแทลเลนส์สีดำจะช่วยให้ตาของเราดูคมและโดดเด่นขึ้นค่ะ งานนี้เจนจึงขอเลือกใส่ไปในงานกาล่าดินเนอร์ เพื่อเพิ่มความเซ็กซี่และคมเข้มมากขึ้นค่ะ


ลุคที่ 3 สี Vivid


คอนแทคเลนส์ขอบน้ำตาลแบบนี้ดูเพิ่มประกายให้ดวงตาของเราดูสดใส เปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ ดังนั้นเจนจึงชอบใส่สีนี้ไปในงานอีเว้นท์กลางวัน หรือไปคอนเสิร์ตที่เน้นความสนุกๆ เพื่อเพิ่มความสดใสค่ะ


หลังจากที่เจนใส่คอนแทคเลนส์รุ่นนี้แล้ว เจนว่าใส่สบายเลยนะคะ แล้วก็ไม่ทำให้ระคายเคืองเลย ใส่แล้วไม่ตาแห้งอีกต่างหาก แถมยังมีสารป้องกันยูวีด้วยค่ะ  เจนว่าน่าจะถูกใจสาวๆ หลายคนเลยค่ะ


ใครอยากลองคอนแทคเลนส์รายวันเพื่อความงาม จาก จอห์นสัน แอนด์ จอห์นสันฟรีๆ แบบเจน หรืออยากได้รับคำแนะนำการใส่คอนแทคเลนส์เพิ่มเติม สามารถ คลิก! ลงทะเบียนรับคำแนะนำและทดสอบคอนแทคเลนส์รายวัน เพื่อความงาม จาก จอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน ฟรี! ได้เลยที่ http://goo.gl/QCFgpN ค่ะ แล้วเจอกันใหม่รีวิวหน้านะคะ บ๊ายบายย

Share this:

CONVERSATION

0 ความคิดเห็น:

Post a Comment